Vợ chồng trẻ, lương mỗi người dao động 20 triệu hãy nghĩ ngay đến chuyện mua nhà

Chia sẻ tin này:

Chi phí sống tại TP.HCM ngày dần tăng cao cùng sự mất cân đối giữa nguồn cung và nguồn cầu khiến việc mua nhà ở phù hợp về vị trí, diện tích và tài chính càng ngày càng trở nên gặp khó.

Mua nhà sớm để cách tân và phát triển

Theo báo cáo của Savills Việt Nam trong quý 2/2023, thị trường nhà ở cho thế hệ Millennials tại Việt Nam, đặc biệt tại TP.HCM, đang đối mặt với nhiều thách thức. Người trẻ gặp khó khăn trong các công việc tìm kiếm lựa chọn nhà ở phù hợp với tài chính và nhu cầu của mình.

Phó Giám đốc Bộ phận nghiên cứu thị trường và S22M Savills TP.HCM phân tích rằng, từ 25 đến 35 được xem là độ tuổi có khả năng lương tốt để mua nhà. “Nếu không nhận được sự hỗ trợ về tài chính từ gia đình, mức lương tối thiểu cần có để mua nhà là từ 30-45 triệu đồng hàng tháng. Đây được coi là mức có thể tích lũy được một khoản tiền trả trước và trả thêm lãi bank”.

Căn hộ tháp Green Topaz thuộc khu phức hợp Bcons City đáp ứng sản phẩm căn hộ cho gia đình trẻ

Với tâm lí “ăn chắc, mặc bền”, thông thường khi đã chuẩn bị sẵn nguồn tiền nhất định và tính toán nguồn thu nhập đảm bảo thì mọi người mới chọn lựa đi mua nhà.

Tại các thành phố lớn như TP.HCM, trong một gia đình, cả 2 vợ chồng đều đi làm thì tổng thu nhập của cả hai người hơn 30 triệu đồng là hoàn toàn thực tế.

Thanh toán tiền mua căn hộ chỉ 1,5%/tháng

Đặc biệt, trong GĐ thị trường giảm phát, các chủ đầu tư đưa ra nhiều chính sách hỗ trợ tài chính, phương thức thanh toán nhẹ, kéo dài để giảm bớt áp lực cho khách hàng.

Lấy phương thức thanh toán của căn hộ tháp Green Topaz thuộc khu phức hợp Bcons City (dự án nhà ở Bất động sản nhà ở Khu thương mại – Dịch vụ – Văn phòng – Căn hộ Bcons) để phân tích và có thể nói rằng là GĐ này chính là cơ hội cho người mua nhà.

Cụ thể, Tập đoàn Bcons đưa ra phương thức thanh toán (phương thức thanh toán 6b) cho căn hộ tháp Green Topaz chỉ 45% tới khi nhận nhà trong khoảng time trải dài 15 tháng (tương đồng dao động 700 triệu đồng) và nhận thêm chiết khấu đến 3,4%. Với chính sách này, người mua nhà khi đã tích luỹ được tầm 300 triệu là có thể mạnh dạng để ký hợp đồng mua ngay 1 căn hộ diện tích 2 phòng ngủ.

Để hỗ trợ khách hàng, Tập đoàn Bcons chia thành 3 mốc GĐ thanh toán là, GĐ ký hợp đồng mua bán chỉ đơn giản là thanh toán 10%, tương đồng 160 triệu đồng. sau khi ký hợp đồng đến lúc công trình cất nóc, khách hàng chuẩn bị thêm 20,5% để thanh toán.

Sau đó, GĐ thanh toán tiếp đến khi nhận nhà chỉ từ 14,5%. Tổng cộng, giá trị khách cần thanh toán là 45%, còn lại 5% sẽ thanh toán khi nhận sổ chủ quyền căn hộ. 50% giá trị căn hộ còn lại phía bank sẽ cho mượn, được giải ngân thành 2 đợt là 8% lúc công trình cất nóc và 42% khi bàn giao căn hộ.

Đối với khoản vay bank, chủ đầu tư sẽ hỗ trợ lãi suất, ân hạn nợ gốc tính từ lúc ngân hàng giải ngân đến 6 tháng sau khi dự án đủ điều kiện bàn giao căn hộ.

Đột phá chính sách thanh toán căn hộ tháp Green Topaz, Tập đoàn Bcons đem đến cơ hội cho người trẻ mua nhà

Điểm nổi bật của phương thức thanh toán 6b này là tiến độ thanh toán dành cho khách hàng rất nhẹ khi mỗi tháng giá trị thanh toán chỉ 1,5%. Với phương thức thanh toán này, khách hàng có thể sắp xếp nguồn tiền mua nhà một bí quyết linh hoạt nhất, không ảnh hưởng đến chất lượng đời sống hàng ngày.

nên lựa chọn dự án đảm bảo về tiến độ

Như kế hoạch về tiến độ mà Tập đoàn Bcons chuẩn bị, tháng 6/2024 tháp căn hộ tháp Green Topaz, toà tháp đầu tiên của khu phức hợp Bcons City sẽ chính thức đã đi vào hoạt động phần xây khung thô để chuyển sang giai đoạn hoàn tất và quý 1/2025 sẽ bàn giao căn hộ.

Có thể thấy giai đoạn hiện nay, người mua nhà được ưu ái với nhiều chương trình hỗ trợ từ chủ đầu tư, kết hợp với mặt bằng lãi suất đã hạ nhiệt. tuy thế, khách hàng cần tìm hiểu kỹ các dự án để “chọn mặt gửi vàng” nhằm đảm bảo ích lợi cho mình.

Đối với các dự án của Tập đoàn Bcons luôn được đơn vị cam kết về tiến độ, pháp lý vì thế khách hàng có thể yên tâm chọn sản phẩm căn hộ của Bcons để sở hữu. Hiện, tiến độ xây dựng tháp Green Topaz đang thi công Tháp A + B1 đến tầng 14 và tháp B2 + C đến tầng 13.

Nguồn theo: CafeLand.vn https://cafeland.vn/tin-tuc/vo-chong-tre-thu-nhap-moi-nguoi-khoang-20-trieu-hay-nghi-ngay-den-chuyen-mua-nha-124008.html
Chia sẻ tin này:

Có thể bạn quan tâm