Vẻ đẹp Tòa tháp 108 tầng cao nhất Việt Nam trước ngày khởi công

Chia sẻ tin này:

Ngày mai (10/11), Tháp trung tâm tài chính cao 108 tầng cao nhất Việt Nam thuộc dự án nhà ở địa ốc xây dựng dựng dựng Thành phố Thông minh Bắc Hà Nội sẽ bắt đầu thực hiện.

Thiết kế tòa tháp lấy ý tưởng từ tà áo dài truyền thống của nước ta, với hình ảnh uyển chuyển, thướt tha, rơi nhẹ của những tà áo dài đem lại cảm giác thanh thoát.

Ở tầng trệt của tháp tài chính Phương Trạch sẽ có một khu rừng nhiệt đới khép kín được chăm sóc bằng hệ thống máy tính và thiết bị thông minh. nơi đây sẽ có rất đông cây tán lớn, thảm thực vật phong phú, thác nước và lối đi.

Phân bổ mặt tầng dịch vụ, casino, căn hộ cao cấp, văn phòng, khách sạn bên trong tòa tháp Tháp 108 tầng.

Tại tầng cao nhất của tòa tháp còn sở hữu tầm view cực đẹp khi quan sát được toàn bộ phong cảnh của khu đô thị rộng lớn.

Tòa tháp 108 tầng cao nhất Việt Nam nằm là một phần của dự án Thành phố Thông minh Bắc Hà Nội có tổng số vốn đầu tư dao động 4,2 tỷ USD và có diện tích quy hoạch lên đến 272 ha.

Thành phố Thông minh Bắc Hà Nội nằm trên tuyến đường đi từ cầu nhật Tân đến Sân bay Nội Bài được quy hoạch trên địa bàn hai xã Hải Bối và Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh, Hà Nội.

Nguồn theo: CafeLand.vn https://cafeland.vn/tin-tuc/ve-dep-toa-thap-108-tang-cao-nhat-viet-nam-truoc-ngay-khoi-cong-124584.html
Chia sẻ tin này:

Có thể bạn quan tâm