Tín hiệu tích cực trên thị trường bất động sản

Chia sẻ tin này:

Theo số liệu báo cáo từ batdongsan.com.vn, sau đợt sụt giảm mạnh gần 9 tháng qua, chỉ số mức độ chú ý Bất động sản (Bất động sản) trên cả nước đã tăng nhẹ 1% trong quý II/2023.

Nguồn cung xuất hiện với nhiều phân khúc

Ghi nhận trong báo cáo thị trường địa ốc 6 tháng đầu năm 2023 của Viện kinh tế xây thuộc Bộ thi công dựng, đa số nguồn cung tại các địa bàn tỉnh và thành phố như Hà Nội, TP.HCM, Bình Dương, Đà Nẵng, Hải Phòng có xu hướng tăng.

Điều này đồng nghĩa với việc các dự án nhà ở địa ốc nhà ở BĐS nhà ở BĐS mới đang được triển khai và hiện hữu, mang lại sự đa dạng và lựa chọn cho người mua. Tăng nguồn cung cũng có thể giúp làm giảm áp lực về giá cả, tạo điều kiện thuận tiện hơn cho các nhà đầu tư và người mua BĐS.

Khía cạnh khác, sự tăng cường nguồn cung Bất động sản cũng biểu hiện sự hồi phục và tăng cường của nền kinh tế địa phương. Đây là tín hiệu tích cực cho việc cải tiến và cách tân và cách tân và cải cách và phát triển hạ tầng và các ngành công nghiệp liên quan, đồng thời góp phần gây ra việc làm và thu hút đầu tư.

Ảnh minh họa

Nguồn cung tại khu vực “cửa ngõ” có sức hấp thụ tốt

Trong bối cảnh thị trường bắt đầu đa dạng nguồn cung từ các phân khúc khác nhau, phân khúc trung cấp có mức giá dao động từ 35 triệu đồng tới 50 triệu đồng/m2 vẫn được phần đông khách hàng và nhà đầu tư quan tâm bởi mức giá “vừa túi tiền” đều phù hợp với nhu cầu ở thực và đầu tư.

Điển hình tại khu vực Dĩ An, 1 trong bốn thành phố có nhịp sống đô thị bậc nhất của tỉnh Bình Dương, sở hữu vị trí vàng khi đi lại trực tiếp với Thành phố Q.Quận Thủ Đức và TP.HCM, các dự án nhà ở tại khu vực này sẽ hỗ trợ người dân sở hữu nhà với đa tầng tiện ích xung quanh, đi lại dễ dàng tới các khu vực liền kề khác.

Có thể kể đến Bcons Polaris, dự án được cách tân và phát triển bởi Tập đoàn Bcons, một chủ đầu tư có nhiều năm mẹo hay đã cho ra mắt rất đông dự án bất động sản, mang tới cơ hội sở hữu nhà cho rất đông người dân tại khu vực Dĩ An.

Với lợi thế về vị trí khi vị trí tại mặt tiền đường Lê Trọng Tấn, đi đến thuận lợi với đại lộ Phạm Văn Đồng và quốc lộ 1A. từ đây, cư dân thuận lợi di chuyển với các tiện ích cơ bản như Chợ Việt Lập, cụm trường từ mầm non đến Cấp 1, 2 và 3 tại phường An Bình và bệnh viện Thủ Đức, trung tâm thương mại cũng chỉ có 5 phút đi đến.

Bcons Polaris có vị trí tâm điểm để kết nối tới những tiện ích ngoại khu đóng vai trò quan trọng trong những việc tạo nên một môi trường sống xuất sắc, nơi cư dân có thể tận hưởng đời sống mỗi ngày hòa hợp và phát triển một biện pháp toàn diện.

Bên cạnh đó, bên trong dự án Bcons Polaris còn được trang bị đầy đủ tiện ích nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân. Khuôn viên cây xanh xung quanh tạo nên một không gian yên bình và tĩnh lặng, hồ bơi tuyệt đẹp mời gọi cư dân thoải mái và tận hưởng cuộc sống.

Khu vực nhà trẻ chăm sóc trẻ em chuyên nghiệp đảm bảo sự đi lên của tuổi thơ con trẻ. Khu vực sinh hoạt cộng đồng sôi động xúc tiến sự giao tiếp và gắn kết cộng đồng. Các cửa hàng thuận tiện tại tầng trệt đáp ứng mau lẹ các nhu cầu mỗi ngày của cư dân. Dịch vụ quản lý chuyên nghiệp hoạt động 24/7 đảm bảo mọi đề nghị của cư dân được đáp ứng tận tâm và hiệu quả.

Ảnh phối cảnh dự án Bcons Polaris

Ngày nay, trong bối cảnh các khu trung tâm thành phố lớn đang phát triển thành khan hiếm nguồn cung và giá cả trở nên đắt đỏ thì việc lựa chọn đầu tư và sinh sống tại khu vực “cửa ngõ” đang trở nên xu hướng trong thời gian sắp đến.

Nguồn theo: CafeLand.vn https://cafeland.vn/tin-tuc/tin-hieu-tich-cuc-tren-thi-truong-bat-dong-san-121209.html
Chia sẻ tin này:

Có thể bạn quan tâm