Thương hiệu chưa phải là yếu tố cần để ý duy nhất khi tìm kiếm đơn vị quản lý vận hành BĐS

Chia sẻ tin này:

Tìm kiếm một đối tác tin cậy trong lĩnh vực quản lý Bất động sản là yếu tố quan trọng uy tín, không chỉ ảnh hưởng hiệu quả kinh doanh trong ngắn hạn mà còn ảnh hưởng thành công của dự án nhà ở nhà ở nhà ở địa ốc Bất động sản nhà ở Bất động sản địa ốc địa ốc về lâu dài.

Theo khảo sát, việc đánh giá cty quản lý Bất động sản chuyên nghiệp dựa trên các yếu tố: danh tiếng thương hiệu, đội ngũ chuyên nghiệp, đáp ứng đề nghị chính của khách hàng với đa dạng dịch vụ cần thiết khác.

Trên thực tế mỗi dự án sẽ đang nghiên cứu kỹ kinh doanh và sử dụng khác nhau: trong những khi dạng khu căn hộ đề cao đề nghị về an ninh, an ninh cháy nổ, sự tiện lợi trong sinh hoạt thì các dự án cao ốc văn phòng, siêu thị lại đề nghị tối ưu về đội ngũ chuyên nghiệp, hàng đầu thương hiệu, tăng tốc doanh thu.

tuy nhiên Bên cạnh đó, các yếu tố đặc điểm về vị trí, hạ tầng cơ sở, hệ thống kỹ thuật, mục tiêu hướng tới và đề nghị của chủ đầu tư… cũng ảnh hưởng đến quản lý vận hành.

Bài toán quản lý dự án quan trọng nhất chính là duy trì chất lượng lâu dài của công trình, đảm bảo an toàn và đáp ứng dịch vụ thỏa mãn người sử dụng

Điểm yêu cầu chung đầu tiên của các khách hàng đều là cần thiết đảm bảo an toàn, an toàn, vệ sinh. Một chủ đầu tư một cao ốc văn phòng tại Q.3, TP.HCM chia sẻ: “Năng lực của các đơn vị quản lý dự án trước hết được đánh giá thông qua việc đáp ứng các tiêu chuẩn chung về quản lý như vệ sinh, an ninh, đội ngũ vận hành,… Tiếp đến là khả năng đáp ứng các dịch vụ nâng cao và quan trọng nhất là đáp ứng các yêu cầu riêng không liên quan gì đến nhau của dự án và chủ đầu tư”.

Theo đại diện công ty quản lý Bất động sản POTS, các công tác quản lý vận hành căn bản là các yêu cầu buộc các công ty quản lý vận hành tòa nhà phải đảm bảo thực hiện được trong mỗi giờ, mỗi phút. Khách hàng cty (chủ đầu tư) và người sử dụng BĐS (cư dân tại khu căn hộ, người làm việc tại các cao ốc văn phòng) thời kỳ này có những yêu cầu khắt khe hơn. Nhưng chung quy lại có thể thấy mục tiêu mang lại sự an tâm về tuổi thọ và chất lượng công trình, an toàn về con người và tài sản cho cty; sự dễ dàng, thỏa sức, an tâm từ người sử dụng BĐS mang tính chọn lựa cho sự thành công của dự án.

Tòa nhà Petrovietnam Tower, vị trí tại số 1 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Q.1, TP.HCM được quản lý bởi POTS

Ngoài khả năng đáp ứng các yêu cầu chuyên môn căn bản về vệ sinh, an ninh, phong cảnh, vận hành kỹ thuật,… đơn vị quản lý cần có đủ năng lực để có thể tiếp cận ngay từ GĐ nhận bàn giao từ thi công để nắm được các đặc điểm đặc thù của dự án, các yêu cầu riêng lẻ của chủ đầu tư và mong muốn về cấp độ, mô hình dịch vụ của khách hàng sử dụng để từ đó cấu hình thiết lập được cơ cấu nhân sự, hệ thống quy trình quản lý, bảo trì, bảo dưỡng và phòng ngừa rủi ro phù hợp.

Hơn nữa khách hàng thời kỳ này cũng có xu hướng ưu tiên chọn lựa các công ty quản lý có năng lực đa dạng hoá, linh động hoá dịch vụ để tạo thành một hệ sinh thái cung ứng đa năng.

POTS là một trong số không nhiều những đơn vị quản lý BĐS đáp ứng đầy đủ đa số các nhu cầu liên quan trong quản lý vận hành tòa nhà tại TP.HCM. Bao gồm: quản lý tòa nhà, dự án nhà ở thương mại và dân cư; hướng dẫn khai thác bất động sản; hướng dẫn giai đoạn tiền khai trương, cung ứng nhân sự; khai thác cho thuê; bảo trì, sửa chữa kỹ thuật; qua đó cho phép cung cấp bộ giải pháp toàn diện hoặc các cách thức đơn theo nguyện vọng của khách hàng.

Không chỉ dừng lại ở khả năng cung cấp dịch vụ tiêu chuẩn có sẵn mà luôn “chuyên tâm” đáp ứng mọi yêu cầu riêng biệt đặc thù của mỗi khách hàng, mỗi dự án. POTS đảm bảo mục tiêu tối đa hóa giá trị bất động sản, tối thiểu hóa chi phí thực hiện cho khách hàng.

Quản lý bất động sản – Yếu tố năng lực dịch vụ là điều mỗi chủ đầu tư, mỗi dự án tìm kiếm mà trong đó, sự an tâm và hài lòng của người sử dụng bất động sản là thước đo.

tin tức liên hệ

Địa chỉ: Lầu 2, Tòa nhà PetroVietnam Số 1-5 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Q.1, TP.HCM, Việt Nam

liên hệ: 0901 90 88 90

Website: https://pots.vn

Nguồn theo: CafeLand.vn https://cafeland.vn/tin-tuc/thuong-hieu-khong-phai-la-yeu-to-can-quan-tam-duy-nhat-lúc-tim-kiem-don-vi-quan-ly-van-hanh-bat-dong-san-122328.html
Chia sẻ tin này:

Có thể bạn quan tâm