Tập đoàn của Singapore sẽ đầu tư dự án nhà ở 100 triệu USD tại Nam Định

Chia sẻ tin này:

Tập đoàn Sunrise Material (Singapore) đã chọn lựa đầu tư xây nhà máy sản xuất màng bọc polyme công nghệ cao với giá trị 100 triệu USD tại Nam Định.

Ảnh minh hoạ

Mới đây, lãnh đạo tỉnh Nam Định đã có buổi làm việc với ông Song Jian Xin, Chủ tịch Tập đoàn Sunrise Material.

cty này cho biết thêm đang đang tìm hiểu sử dụng 4ha đất để đầu tư công ty Sunrise Material tại Việt Nam, xây dựng nhà máy sản xuất màng bọc công nghệ cao phục vụ đóng gói chi tiết sản phẩm của ngành công nghiệp, chuyên cung ứng cho thị trường Mỹ.

thông báo với Tập đoàn về những tiềm năng, ưu điểm của tỉnh, lãnh đạo tỉnh Nam Định nhấn mạnh các lợi thế về hệ thống hạ tầng cơ sở được để ý đầu tư đồng bộ. Nhất là hạ tầng các khu, cụm công nghiệp, điện lực, viễn thông, cơ sở giao thông đang ngày càng được nâng cấp thông suốt, đi lại dễ dàng với hệ thống sân bay, cảng biển lớn của quốc gia. Nguồn nhân lực của tỉnh tương đối dồi dào, rất chất lượng.

Tỉnh còn có 72km bờ biển và đang được đẩy mạnh đầu tư, nâng cao năng lực cách tân và phát triển kinh tế biển, công nghiệp ven biển. Đặc biệt, tỉnh ưu tiên lôi kéo đầu tư ở các lĩnh vực giáo dục rất chất lượng nhiều cấp học; sản xuất công nghiệp công nghệ cao; hạ tầng khu, cụm công nghiệp; dịch vụ du lịch, nghỉ dưỡng, sân golf ở khu vực kinh tế biển…

Đối với các nhu cầu của Tập đoàn, trong số các khu, cụm công nghiệp của tỉnh, Khu công nghiệp Mỹ Thuận (thành phố Nam Định) hiện đang được tập trung đẩy nhanh tiến độ xây hạ tầng hiện đại, sở hữu tính kết nối di chuyển cao với sân bay, cảng biển và có quỹ đất đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của Tập đoàn.

Nam Định cũng đã thiết kế 2 nguồn điện riêng phục vụ sản xuất tại nhiều khu, cụm công nghiệp, do đó tỉnh cam đoan không cắt điện, đảm bảo duy trì ổn định đáp ứng nhu cầu sản xuất của doanh nghiệp.

dự án Bất động sản bất động sản đầu tư của Tập đoàn đề xuất thuộc lĩnh vực Việt Nam và Nam Định đang ưu tiên sức hút đầu tư. vì vậy lãnh đạo tỉnh cho thấy thêm sẽ đảm bảo áp dụng tối đa các cơ chế, chính sách hỗ trợ để doanh nghiệp được hưởng lợi cao nhất trong khuôn khổ chuẩn mực pháp luật. Sau buổi làm việc, tìm hiểu về thời cơ hợp tác đầu tư, Tập đoàn Sunrise Material (Singapore) đã chọn lựa đầu tư xây nhà máy sản xuất màng bọc polyme công nghệ cao với giá trị 100 triệu USD tại Nam Định. Chủ tịch Tập đoàn Sunrise Material Song Jian Xin khẳng định sau khi Dự án đã đi vào hoạt động mỗi năm sẽ nhập khẩu 200 triệu USD và xuất khẩu 500 triệu USD và Dự án sẽ có sản phẩm sau 15 tháng thi công.

Được biết, Tập đoàn Sunrise Material được thành lập năm 2004 tại Singapore, chuyên nghiên cứu kỹ, sản xuất, đáp ứng màng bọc polyme công nghệ cao, đặc biệt là trong lĩnh vực đóng gói thực phẩm.

Nguồn theo: CafeLand.vn https://cafeland.vn/tin-tuc/tap-doan-cua-singapore-se-dau-tu-du-an-100-trieu-usd-tai-nam-dinh-120739.html
Chia sẻ tin này:

Có thể bạn quan tâm