Sắp vận hành trung tâm y tế tiêu chuẩn Nhật Bản tại khu dân cư Ecopark

Chia sẻ tin này:

Ngày 5/9, trung tâm y tế Trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam (trung tâm y tế Kusumi) sẽ chính thức đi vào hoạt động với quy mô 80 giường trong giai đoạn 1. Với tổng vốn đầu tư lên tới 40 triệu USD, trung tâm y tế có vị trí trong khuôn viên hơn 3ha của Trường Đại học Y khoa Tokyo tại khu đô thị Ecopark.

trung tâm y tế Kusumi, nằm ở KĐT Ecopark có 100% vốn đầu tư Nhật Bản, đội ngũ bác sĩ chuyên gia đến từ Nhật Bản giàu mẹo hay, mang lại nhiều dịch vụ y tế chất lượng cao cho những người dân.

trung tâm y tế Kusumi nằm trong không gian xanh mát của Ecopark

trung tâm y tế tiêu chuẩn Nhật giữa lòng đô thị xanh

trung tâm y tế Kusumi được đánh giá là trung tâm y tế hiện đại nhất ở khu đô thị Ecopark hiện tại với cảnh quan đẹp mắt, thiết bị tân tiến. Khu vực sảnh chờ và khám chữa bệnh được thiết kế theo phong cách hiện đại như khách sạn. Tất cả hành lang đều trang bị ghế chờ đẹp mắt, giúp người bệnh và người nhà cắt giảm căng thẳng trong khoảng time chờ khám bệnh, quy trình sắp xếp linh hoạt giúp việc khám chữa bệnh diễn ra nhanh chóng. Mỗi bệnh nhân đến đây đều được chăm sóc theo tiêu chuẩn khắt khe như tại các trung tâm y tế ở Nhật Bản.

Đặc biệt đội ngũ cán bộ điều dưỡng thông thạo tiếng Nhật sẽ hỗ trợ cho việc giao tiếp giữa các bác sĩ Nhật Bản với bệnh nhân được thuận lợi. Đây sẽ cải cách và cải tiến và phát triển thành 1 trong các nơi khám chữa bệnh danh tiếng trên cả nước, địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy cho người dân địa phương cũng như người dân các tỉnh kế bên.

Sảnh chờ bệnh viện thiết kế tiên tiến, tiện nghi

Không chỉ chú tâm chất lượng khám chữa bệnh, bệnh viện Kusumi còn hướng tới phát triển dịch vụ khách hàng, đem đến những trải nghiệm mới trong phong cách phục vụ thân thiện, chu đáo, tận tình với hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng không gian mang đậm phong cách Nhật Bản.

Bệnh viện chú trọng đầu tư những thiết bị y tế hiện đại, được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản giúp đảm bảo quá trình xét nghiệm và tầm soát bệnh sớm và xác thực. Tất cả phòng chức năng như phòng siêu âm, phòng xét nghiệm, phòng mổ… đều sử dụng những thiết bị tân tiến nhất.

ngoài các khu vực thăm khám và chữa bệnh chuyên môn, bệnh viện Kusumi còn có khu vực coffe, nhà hàng, hay khu vực cho bệnh nhân VIP, mang tới không gian tiện nghi và đầy đủ cho người thân và bệnh nhân.

Nâng chuẩn sống chất lượng cho người dân

Bà Kusumi Mari, Chủ tịch Bệnh viện Trường đại học Y khoa Tokyo Việt Nam cho biết, do nằm trong khuôn viên khu đô thị Ecopark, bệnh viện trước hết sẽ đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh của cư dân trong khu đô thị cũng như người dân khu vực xung quanh.

Bên cạnh đó, bệnh viện sẽ chia sẻ gánh nặng với xã hội trong những công việc điều trị bệnh và chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng. Không chỉ nhằm góp phần giảm xuống cho các bệnh viện công, bệnh viện còn hướng tới việc đáp ứng dịch vụ khám, tầm soát và điều trị bệnh toàn diện hướng tới tiêu chuẩn quốc tế với đội ngũ bác sĩ giỏi trong và ngoài nước.

Chủ đầu tư khu đô thị Ecopark đánh giá, sự có mặt của bệnh viện theo tiêu chuẩn Nhật Bản tại “thành phố triệu cây xanh” sẽ nâng tầm chuẩn sống cho cư dân, góp phần đã đi vào hoạt động bức tranh dịch vụ tiện ích đẳng cấp, đồng bộ bao gồm: Trường học, siêu thị, công viên, bệnh viện, khu liên hợp thể thao… Không cần đi đâu xa, cư dân có thể tận hưởng những dịch vụ chăm sóc y tế tốt nhất, hiện đại và cụ thể.

Nhiều cư dân trong KĐT Ecopark cũng đang mong ngóng ngày bệnh viện theo tiêu chuẩn quốc tế đưa vào vận hành.

Trước đây, mỗi lần muốn khám sức khỏe tổng quát hay chuyên sâu, chị Nguyễn Mai, cư dân D3, Rừng Cọ đều chọn đi lại vào Hà Nội để tới các bệnh viện đa khoa lớn. Việc mong chờ, xếp hàng ở các bệnh viện trong nội thành khiến chị mất nhiều thời gian nên lúc hay tin bệnh viện Kusumi đi vào hoạt động chị hứng khởi chờ đợi và dự định sẽ qua trải nghiệm vào lần thăm khám sắp tới.

“lúc bệnh viện đi vào hoạt động, chúng tôi không cần đi xa mà nhưng vẫn được sử dụng dịch vụ chất lượng. Ecopark thực sự tiến lên thành nơi đáng sống”, chị Mai nói.

Là sinh viên Trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam, bạn Nguyễn Huy Nam cũng hào hứng lúc bệnh viện đi vào hoạt động.

“ở đây không chỉ giúp sinh viên mở mang kiến thức thực tế mà còn đưa đến cơ hội việc làm, giúp sinh viên Việt Nam tiếp cận với nền y tế hiện đại bậc nhất thế giới”, Nam chia sẻ.

Nguồn theo: CafeLand.vn https://cafeland.vn/tin-tuc/sap-van-hanh-benh-vien-tieu-chuan-nhat-ban-tai-kdt-ecopark-122420.html
Chia sẻ tin này:

Có thể bạn quan tâm