Quảng Bình đón 160.000 lượt khách du lịch dịp lễ Quốc Khánh 2/9

Chia sẻ tin này:

Theo thông tin từ Sở Du lịch tỉnh Quảng Bình, dịp nghỉ lễ từ 1 đến 4/9, tỉnh này đã đón 160.000 lượt khách du lịch, tăng 60% so với dịp lễ năm 2022, trong đó khách quốc tế tăng 87,5% so với cùng kỳ năm ngoái.

Tổng thu từ khách du lịch đạt khoảng 176 tỷ đồng, tăng 53% so với kỳ lễ trước.

Sự bình phục mạnh mẽ và khởi sắc của du lịch Quảng Bình được nhận định đến từ tiềm năng du lịch nội tại của địa phương cũng như nỗ lực đa dạng hóa các sản phẩm du lịch với hàng loạt dự án địa ốc địa ốc Bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng đẳng cấp.

Các đô thị biển được định hướng trở nên một điểm đến du lịch thụ hưởng toàn bộ tiện ích đa dạng từ vui chơi – mua sắm – giải trí – nghỉ dưỡng ngay trong dự án tạo nên thu hút đặc biệt với giới đầu tư trong và ngoài nước.

Nhiều sản phẩm du lịch xứng tầm lôi kéo du khách lúc đến với Quảng Bình. Quảng trường nhạc nước Son Doong Mystery Light & Water Show, Đồng Hới

Với nhu cầu sống hưởng thụ và chi tiêu cho trải nghiệm ngày dần cao, các quần thể nghỉ dưỡng kết hợp thể thao giải trí, đặc biệt tại các đô thị sát biển sẽ lúcến du khách sẵn sàng chi tiêu với hàng nghìn dịch vụ vui chơi, trải nghiệm và mua sắm không điểm dừng.

Theo nhận định của nhiều chuyên gia, đô thị biển kết hợp với phát triển du lịch tại Quảng Bình đang có tương đối nhiều ưu thế khi chính bản thân nơi lưu trú chính là điểm du lịch trải nghiệm độc đáo.

Khác với các khu đô thị bình thường, cư dân, du khách tại các đô thị biển được tận hưởng trọn vẹn hơi thở của môi trường xung quanh với biển xanh – cát trắng – nắng vàng cùng những tiện ích giải trí như phố đi bộ, khách sạn, quán cà phê, khu thể thao, trung tâm thương mại… tích hợp trong vài bước chân.

Nguồn theo: CafeLand.vn https://cafeland.vn/tin-tuc/quang-binh-don-160000-luot-khach-du-lich-dip-le-quoc-khanh-29-123093.html
Chia sẻ tin này: