Picity Sky Park có gì để bán giá 45 triệu đồng/m2?

Chia sẻ tin này:

Dù chủ đầu tư chưa chính thức công bố thông báo nhưng dự án nhà ở nhà ở nhà ở nhà ở nhà ở nhà ở nhà ở nhà ở nhà ở nhà ở địa ốc Bất động sản địa ốc địa ốc nhà ở Bất động sản nhà ở địa ốc Bất động sản địa ốc BĐS địa ốc Picity Sky Park (TP. Dĩ An, Bình Dương) đang được nhiều môi giới quảng cáo, giới thiệu cho khách hàng với giá bán chuẩn bị lên đến 45 triệu đồng/m2. Ngoài vị giáp giới với TP.HCM, dự án Picity Sky Park còn có những gì đáng để ý?

Khu đất thực hiện dự án Picity Sky Park

Theo những thông tin được giới thiệu trên nhiều trang mạng BĐS, dự án Picity Sky Park do cty Cổ phần Đầu tư khách sạn Kim Sơn là chủ đầu tư, Tập đoàn Pi Group là đơn vị cải cách và cải tiến và phát triển dự án. Được biết, cty Kim Sơn hiện là công ty thành viên thuộc Pi Group.

Dù được nhiều môi giới quảng bá rầm rộ nhưng theo nghiên cứu kỹ, trên website chính thức của Pi Group hiện chưa có thông tin gì về dự án Picity Sky Park.

Vị trí Picity Sky Park nằm ở đâu?

Picity Sky Park vị trí tại số 15/9 Khu phố Bình Đường 2, Phường An Bình, TP. Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Vị trí này nằm mặt đường quốc lộ 1A, cách đại lộ Phạm Văn Đồng dao động 800m, cách Quốc lộ 13 dao động 4,6km, cách quốc lộ 1K dao động 800m…. với vị trí và mạng lưới cơ sở giao thông khu vực thời kỳ này, từ Picity Sky Park có tương đối nhiều lựa chọn để đi đến vào khu vực trung tâm TP.HCM hay Bình Dương.

Xum quanh dự án mật độ dân cư đã đông đúc, gần khu công nghiệp, các tiện ích căn bản như trường học, chợ, bệnh viện….

Nằm ngay cạnh quốc lộ 1A là lợi thế nhưng đồng thời cũng có những hạn chế lúc đây là tuyến đường huyết mạch với lưu lượng xe cộ đông đúc, chạy cả ngày lẫn đêm. Việc ảnh hưởng bởi tiếng ồn còi xe, khói bụi là khó tránh khỏi.

cùng với đó, các tuyến đường quanh dự án tương đối nhỏ hẹp, hiện cũng có không ít dự án chung cư được xây nên khả năng quá tải trong những năm tới.

Hơn nữa, thời điểm hiện tại ngay cạnh Picity Sky Park là một khu đất có tương đối nhiều phần mộ đang đã đi vào hoạt động. chưa chắc chắn trong thời gian tới liệu những phần mộ này sẽ khiến sao. Nếu không được di dời đây sẽ là một điểm trừ cho dự án, nhất là với những căn hộ nếu có view trực diện ra khu đất này.

hiện trạng, diện tích khu đất làm thế nào?

Picity Sky Park được xây dựng dựng dựng trên khu đất có tổng diện tích hơn 10.600m2. hiện nay, khu đất đã được chủ đầu tư quây kín tôn xum quanh, phía bên trong xuất hiện một số phương tiện máy móc, nhưng chưa có hoạt động xây dựng.

Với tổng diện tích 10.600m2, Picity Sky Park có diện tích xây dựng khoảng hơn 5.600m2 (mật độ xây hơn 53%). Quy mô gồm 3 block cao từ 21 – 40 tầng, dự án sẽ cung ứng ra thị trường gần 1.700 sản phẩm bao gồm căn hộ, officetel, nhà phố.

Về pháp lý dự án, một môi giới cho biết thêm, hiện dự án đã có lựa chọn chấp thuận chủ trương đầu tư: Số 3009/QĐ-Ủy ban nhân dân Tỉnh Bình Dương; Quyết định Quy hoạch chi tiết tỉ lệ 1/500: Số 2341/QĐ-Ủy ban nhân dân Tỉnh Bình Dương.

Nằm ngay cạnh Picity Sky Park là một dự án căn hộ khác của Tập đoàn Bcons đang thi công móng cọc

Giá bán, phương thức thanh toán ra sao?

Dù hiện nay dự án nhưng vẫn đang là khu đất trống, nhưng theo nhiều môi giới cho biết, họ đang áp dụng nhận giữ chỗ cho khách hàng. chuẩn bị, dự án sẽ công bố vào đầu tháng 9/2023 và đến tháng 12/2024 sẽ ký hợp đồng mua bán, bàn giao nhà vào năm 2027.

Hiện nay, dự án Picity Sky Park có khá nhiều hiện tượng thanh toán cho khách hàng lựa chọn. Trong đó đáng chú ý, chính sách đặc biệt là khách hàng đóng 20% sẽ được cam đoan lợi nhuận 20% sau 24 tháng.

Về giá bán, môi giới cho biết, sau lúc trừ chiết khấu, chích sách hỗ trợ mức giá chỉ từ khoảng 36 – 39 triệu đồng/m2. Không có chiết khấu, hỗ trợ thì giá bán của dự án từ 40 – 45 triệu đồng/m2.

Với mức giá bán này, Picity Sky Park hiện đang nhỉnh hơn các dự án đã bàn giao và đang triển khai nằm trong cùng khu vực, cụ thể:

Dự án Phú Đông Premier hiện đã bàn giao đang giao dịch ở mức giá phổ biến trong khoảng 30 – 33 triệu đồng/m2.

Dự án Phú Đông Sky Garden hiện đang thi công và chuẩn bị bàn giao vào năm 2024 đang được giao dịch ở mức giá trung bình trên dưới 40 triệu đồng/m2

Dự án Him Lam Phú Đông đã bàn giao nhà nhiều năm có mức giao dịch phổ biến ở 33 triệu đồng/m2

Dự án Opal Boulevard của Tập đoàn Đất Xanh nằm vị trí gần ngoài đường đường Phạm Văn Đồng đã bàn giao đang giao dịch mức giá phổ biến 35 triệu đồng/m2

Nằm mặt tiền đường Phạm Văn Đồng là dư án chung cư Flora Novita của Nam Long đã bàn giao nhà đang được giao dịch trong mức giá phổ biển khoảng 40 triệu đồng.

Năng lực của Pi Group

Theo thông tin trên website của Pi Group, công ty này thành lập từ năm 2008, năm 2015 thì thành lập thêm công ty về hỗ trợ – thiết kế – xây tên Ngôi Nhà Thông Minh, sau đó M&A với công ty Đầu tư Phát triển Gia Cư, Địa Ốc Phương Đông, Đông Quang, Kim Sơn…; thành lập công ty Đầu tư – xây Winbuild, PiHome để lấn sân vào lĩnh vực xây dựng – đầu tư.

Pictity Sky Park mới chỉ là dự án căn hộ thứ 2 được Pi Group triển khai

Thông qua hoạt động M&A, Pi Group dần lấn sân hạng sang lĩnh vực bất động sản. Trong đó, dự án lớn nhất mà cty này triển khai là Picity High Park (Q.12, TP.HCM).

Dự án này có tổng diện tích toàn khu lên tới 8,6 ha, gồm 5 block, cung cấp ra thị trường khu Tây Bắc TP.HCM 2.446 căn hộ. Theo giới thiệu dự án Picity High Park liền kề Quốc lộ 1A và tuyến Metro số 4 (từ Thạnh Xuân, Q.12 qua Khu đô thị Hiệp Phước Nhà Bè). Hiện nay, Pi Group đã bàn giao nhà cho khách hàng tại dự án này.

Trong các bước triên khai Picity High Park, Pi Group cũng gặp phải không ít lùm xùm. Trong đó có việc doanh nghiệp này tự ý xây dựng nhà mẫu trên phần đất thực hiện dự án khi chưa được cơ quan thẩm quyền cấp phép.

không dừng lại ở đó Picity High Park, trong danh sách các dự án đang triển khai của doanh nghiệp này còn có thêm 4 dư án khác là khu dân cư Phương Đông (TP.quận Thủ Đức), khu nhà ở Đông Quang (Q.12), khu nhà ở Thành Công (quận 12), khu nhà ở Kim Sơn (Dĩ An – Bình Dương).

Nguồn theo: CafeLand.vn https://cafeland.vn/tin-tuc/picity-sky-park-co-gi-de-ban-gia-45-trieu-dongm2-121922.html
Chia sẻ tin này:

Có thể bạn quan tâm