Phong thủy nhà ở: Hướng dẫn cách đo hướng nhà chính xác

Chia sẻ tin này:

Đo hướng nhà là chiêu 1 trong đa số hầu như ban đầu tiên ép buộc để cho bằng, để có cơ sở luận đân oán thù cũng như xử lí về mặt mệnh.

Hướng nhà có vai trò đặc biệt, khi quyết định hướng sai, dù chỉ lệch andi độ, cũng sẽ làm cho bằng mất đi hiệu quả về mệnh, vì có hồ hết trường phái mệnh đề nghị tính chuẩn xác đến đã đã từng độ. Đo hướng nhà ko hề đơn giản như ta hay nghĩ.

Tuy có ko ít tuyệt kỹ đo hướng nhà, nhưng mà đã không hẳn như thế thực hành bằng bằng sao cũng đúng. cộng nghiên cứu và phân tích các chiêu thức thức giúp tại đây, tù túngy ando từng cảnh ngộ mà dùng cho ưa thích.

cách thức 1: Đo bằng la bàn điện thoại, la kinh

Đây là phương thức thức đo truy hỏiền thống mà đa số mái ấm mái ấm gia đình bạn bè thân thân thường sẽ cho. nhanh độc nhất đang là dùng ứng dụng la bàn của điện thoại, vì ta luôn luôn đưa điện thoại bên gia đình bạn. bắt buộc đảm bảo an toàn hơn thì sử dụng la kinh, đây là công cụ được đa dạng Thầy Feng Shui sử dụng. lúc sử dụng hầu như công cụ này, sẽ có những kiểu đo như :

– Đứng ở ngay cửa chính, nhìn thẳng ra mặt đường.

– Đứng ở tâm nhà, nhìn thẳng ra kế bên đường.

– Đứng ở tọa nhà (mức chi phía cuối nhà), nhìn ra ngoại trừ đường.

– Đứng rộng lớn vị trí trong nhà, nhìn đi xuống đường, sau đó lđó trung so tị nạnhnh cộng đầy đủ tọa độ đo được. Ví dụ gần như tọa độ đo được là: 5 độ, 8 độ, 12 độ, 17 độ, thì tọa độ ngôi nhà là (5+8+12+19) / 4 = 11 độ

đông đảo bí quyết giúp thức đo này đều có hạn chế thắt chặt và cố định, vì lúc đo tọa độ trong nhà, khôn xiết dễ bị hầu như thiết bị điện, kim cái trong nhà sẽ cho sai số. Thậm chí hầu như yếu tố không nhận nhìn thđó như cột, sàn bê tông, thường hầu như thiết bị có bên người nhà: đồng hồ, điện thoại, dây sườn lưng kim dòng,… đều giúp la bàn nghiêng ngả. Như ví dụ bên bên bên bên bên bên bên trên, cộng đo ở hồ hết vị trí trong 1 ngôi nhà, mà lại kết quả có thể lệch động dao 15 độ.

Để bí quyết thức tiến hành bằng thức đo này hiện hữu hơn, bắt buộc cầm công cụ đo đứng ngoài nhà, xoay lưng lại có nhà. hướng nhìn phần hông trước nhà, song song mang trục ngôi nhà. Có thể dựa &o mép đường, gạch lát vỉa hè hoặc lépo dây để quyết định được lằn nhãi ma cần đo. khoảng cách đứng so có ngôi nhà giamy &o điều kiện thực tế, trên ý thức càng xa ngôi nhà càng buộc hợp lý và không gần ham mêêu thị xóm, sắp cột điện, phương tiện thể giao thông,…

vận vận tải vị trí đứng đo đến khi nào kim xoay của thiết bị đo đứng im, không bị xê xích hỗ tương. Tư thế cầm thiết bị đo buộc đề xuất đảm bảo, đứng thẳng, có thể đưa trước ngực để giảm thiểu xa điện thoại, thắt lưng kim cái. chuẩn xác không được phép đặt thiết bị đo nằm sát mặt đất, vì ta không thể biết bên bên dưới có vật gây nhiễu từ không.

Cách 2: Dựa ando google map

Ứng dụng này đã quá không xa lạ, nó đáp ứng bức tranh vệ tinh, cần thấy rõ được vị trí công trình, đường xá, cảnh quan ngoại trừ. Ưu điểm của bí quyết này là có được bức tranh nhanh lẹ, xem được tổng thể hình thế nói quanh nói quẩn ngôi nhà.

khuyết điểm là Ảnh còn khá mờ, nhỏ, đường xá che mệnh chung bngơi nghỉi cây trái, công trình cao tầng,… bắt buộc bí quyết này có thể bị lệch khoảng một- 2 độ. Từ bức tranh vệ tinh, ta có thể đưa ando ứng dụng trên máy tính xách tay, để đo hướng nhà. thời kỳ này có khôn xiết đông ứng dụng hỗ trợ để đo góc, tọa độ.

Ví dụ hầu như bước tiến hành bằng để đo hướng nhà đối chiếm hữu ứng dụng autocad:

B1: Chụp màn hình của ngôi nhà trên google bản đồ.

B2: Nhấn “Ctrl + V” để dán &o autocad.

B3: Đồ theo như bức tranh, vẽ đường thẳng trục bên hông nhà. Từ điểm giá thànha sau nhà, vẽ đường thẳng hướng lên (hướng chính Bắc)

B4: tiêu thụ lệnh “Dan” để đo tọa độ ngôi nhà.

Cách 3: Dựa &o bạn dạng đồ quy hoạch trực tuyến từng địa phương

bản đồ quy hoạch sẽ vẽ khôn cùng rõ nét rực rỡ đất, đường xá, cũng như báo cáo quy hoạch tại nơi đó. hiện giờ ở đông đảo hồ hết thành phố, người dân đều có thể tra báo hiệu quy hoạch trên phần lớn trang thông báo điện tử của Ủy ban dân chúng, hoặc sở khoáng sản và ăn mặc tích đa số tỉnh giấc, thành phố, quận, huyện. sau khi có bức tranh quy hoạch, ta cũng làm hầu hết bước trên ứng dụng máy vi tính (như cách 2), để cương quyết hướng nhà.

Ưu điểm cách thức này là có thông báo đảm bảo về lô đất, tuy thế nhược điểm là chưa bộc lộ được hiện trạng ngôi nhà. Đo hướng nhà theo cách này chỉ buộc đề xuất áp dụng đối mang nhà phố, chứ không áp dụng đối chiếm hữu những lô đất lớn.

Cách 4: Dựa &o bạn dạng đồ giđó, sổ hồng

Tương tự cách số 2 và 3, ta có thể chụp ảnh lô đất trên bạn dạng đồ giđó hoặc sổ hồng để đưa ando laptop đo hướng. bình thường trên sổ hồng và bản đồ, sẽ có kí hiệu hướng Bắc ở phía trên. Để làm cách này hiệu quả, đề xuất phải chụp hình sổ hồng, hoặc bản đồ thật ngay ngắn. hợp lí nhất là tiêu thụ Ảnh scan.

Cách 5: Dựa &o tọa độ góc nhãi nhép

hiện tại, trên đa số sổ hồng đều có miêu tả tọa độ góc rực rỡ nước ta 2000. Trên đó miêu tả tọa độ X, Y. chỉ câu hỏi nhập tọa độ này &o máy tính, sẽ có kích tấc đúng đắn hoàn hảo của khu đất, từ đó bài lớnán đo hướng không thể khó nữa.

nếu đối với đầy đủ sổ hồng cũ, chưa có tọa độ này, gia đình bạn có thể đến cơ quan chính quyền của địa phương đó, để xin thông tin trích lục. Hoặc nhờ đơn vị địa chính đến đo thực tế, để hỗ trợ cho bản thân tọa độ này.

Nguồn theo: CafeLand.việt nam https://cafeland.việt nam/xu-huong/phong-thuy-nha-o-huong-dan-cach-do-huong-nha-chinh-xac-122241.html
Chia sẻ tin này:

Có thể bạn quan tâm