phong cách sống Hi LIFE du nhập từ Hàn Quốc

Chia sẻ tin này:

Tại Gem Park, cư dân có thời cơ trải nghiệm phong phong phong cách sống Hi LIFE mang phong vị của xứ sở kim chi mà lâu nay chúng ta chỉ thưởng thức qua phim ảnh.

Từ văn hóa truyền thống truyền thống truyền thống truyền thống chung cư Hàn Quốc đến cách sống Hi LIFE

Hàn Quốc là đất nước có tỷ lệ số dân sống trong chung cư cao nhất châu Á (80% nhà ở Hàn Quốc là chung cư). Loại hình chung cư cao cấp đã ra đời từ thập niên 70-80 và rồi đây dần trở thành biểu tượng cho sự giàu sang của tầng lớp trung lưu và thượng lưu.

Bên cạnh những thành tựu rực rỡ về kinh tế, hơn nửa thế kỷ cũng đủ để người Hàn Quốc xây dựng dựng được một nền văn hóa chung cư với những tiêu chuẩn cao cho việc cư trú. Họ đã tạo nên cả một nền văn hóa chung cư không chỉ cho riêng xứ sở kim chi mà còn để “xuất khẩu” ra các quốc gia khác trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

cách sống Hi LIFE đến từ Hàn Quốc sẽ sớm “cập càng” Hải Phòng

Với hơn 10 năm hiện diện tại Việt Nam, N.H.O – Chủ đầu tư đến từ Hàn Quốc cũng tham vọng tạo ra một văn hóa như thế tại Việt Nam với tên gọi Hi LIFE: Hi – là lời chào trong tiếng anh biểu hiện sự thân thiện, hài hòa và lối sống tiên tiến của cộng đồng tri thức.

Hi còn là cách đọc và viết tắt của “High” trong tiếng Anh với hàm nghĩa là một không gian sống với giá trị cao và chất lượng sống hàng đầu. Điều này sẽ thể hiện qua môi trường sống hiện đại, tiện ích đa dạng như mọi khu chung cư chất lượng cao cần được có: quản lý thông minh, an toàn đảm bảo, dịch vụ chuyên nghiệp, môi trường giao hòa với thiên nhiên.

Bên cạnh Không gian sống lý tưởng sẽ là một cộng đồng cư dân thân thiện, gắn kết. các loại hình sinh hoạt cộng đồng như câu lạc bộ, hội thảo luôn được chú trọng, giúp cư dân có điều kiện chia sẻ những bí kíp, hiểu biết để cùng cải tiến và cải tiến và cải tiến và cải tiến và phát triển và hoàn thành. Các hoạt động thiện nguyện cũng luôn được tổ chức để cư dân có dịp tham dự cùng nhau.

Hi LIFE được ứng dụng tại Gem Park

Tại Gem Park, cư dân có cơ hội trải nghiệm phong cách sống Hi LIFE mang phong vị của xứ sở kim chi mà lâu nay chúng ta chỉ thưởng thức qua phim ảnh.

Phong cách sống Hi LIFE trông chờ đem đến cho cư dân Gem Park một đời sống lý tưởng

Là một quần thể khép kín và an ninh cao, tại Gem Park, mọi tiện ích dành cho cư dân, đặc biệt là trẻ em được tính toán kỹ lưỡng nhằm kiến tạo một không gian an toàn và phát triển tốt hơn cho mỗi thành viên trong gia đình.

Khu giải trí trẻ em còn được đặt cạnh quán coffe, các cửa hàng mua sắm, siêu thị mini… giúp các ông bố bà mẹ vừa dành thời gian sảng khoái riêng cho bản thân mà vẫn có thể trông chừng con đang chơi dưới sân.

Bể bơi dành cho trẻ em kết nối với bể bơi người lớn và cạnh khu vực quầy bar chìm dưới nước, giúp bố mẹ vừa có thể tận hưởng khoảnh khắc riêng tư vừa có thể để mắt đến con tại hồ bơi.

Gem Park còn tạo những con đường đi bộ êm dịu dưới tán cây xanh trong bên trong, vừa là biện pháp đối phó với nắng cháy mùa hè và mưa phùn gió bấc mùa đông, vừa khuyến khích cư dân vận động thân thể. Việc dành nhiều diện tích và tiện ích cộng đồng cũng giúp các cư dân thuận tiện tìm thấy sự gắn kết với nhau khi tham gia các hoạt động chung.

Hơn nữa, Gem Park còn chú trọng đến những nhu cầu thực tiễn của nhiều gia đình như vườn rau sạch, phòng họp cho các cư dân liên tiếp làm việc tại nhà, khu tổ chức tiệc nướng… đáp ứng các nhu cầu ăn uống, sinh hoạt từ ngày thường cho đến những ngày đặc biệt.

Bên cạnh phân chia không gian công cộng, không gian dành cho tiện ích 1 cách khoa học và hợp lý, Gem Park còn đem đến một lối sống mới cho cộng đồng cư dân văn minh, những con người bận rộn nhưng luôn cảm thấy sảng khoái, hạnh phúc, thân thiện.

Tại Gem Park, cạnh khu vui chơi của con là khu vực coffe thư giãn của bố mẹ

Với thu nhập bình quân vào nhóm cao nhất miền Bắc, người Hải Phòng rất chú trọng giáo dục và đặc biệt chú ý đến thế giới tinh thần của trẻ nhỏ.

Tại Gem Park, dự kiến sẽ phát triển các câu lạc bộ tiếng Anh cho các bé ở tuổi đi học, một mô hình từng áp dụng thành công đem lại hiệu quả đáng ngạc nhiên trong các khu dân cư của N.H.O tại TP.HCM, Bình Dương.

Các buổi hội thảo, lớp kỹ năng mềm: phòng chống xâm hại trẻ em, nữ công gia chánh, yoga, thư pháp… cũng sẽ được tổ chức bài bản hàng tuần, đáp ứng nhu cầu đa dạng của cư dân thời đại thế giới hóa.

Thư viện, phòng đọc sách cho thiếu nhi ở đây khi đưa vào vận hành sẽ có cô phụ trách, giúp các bé tập thói quen đọc sách và thảo luận về cuốn sách vừa đọc. Trẻ em được khơi dậy niềm đam mê đọc sách thông qua các hoạt động chuyên nghiệp và thiết thực như lựa chọn các đầu sách bổ ích và hấp dẫn.

“Bằng những nỗ lực nhỏ mỗi ngày, hiện nay, trẻ em tại đa số các dự án nhà ở địa ốc của chúng tôi đều say mê đọc sách”, đại diện Alpha Plus (đối tác của N.H.O) – đơn vị vận hành Gem Park cho thấy.

Có thể thấy, phong cách sống Hi LIFE trông chờ sẽ giúp cư dân Gem Park có cuộc sống hàng ngày chất lượng hơn mỗi ngày thông qua những trải nghiệm hoàn hảo về các tiện ích, dịch vụ, câu lạc bộ, cửa hàng và ứng dụng truyền thông; kiến tạo một cộng đồng có lối sống đồng điệu, văn minh, trẻ trung và phóng khoáng vẫn giữ nét đẹp truyền thống (điều các nhà phát triển Hàn Quốc hiện đang làm rất tốt và rất giỏi).

Mọi tin tức chi tiết vui lòng liên hệ điện thoại: 079.60.88.666

Chủ đầu tư: doanh nghiệp Tổ chức Nhà Quốc gia N.H.O: https://www.nhojsc.vn/

tư vấn & Quản lý bán hàng: Weland: weland.com.vn/vi/

Website dự án: Gempark.vn

Nguồn theo: CafeLand.vn https://cafeland.vn/tin-tuc/phong-cach-song-hi-life-du-nhap-tu-han-quoc-124294.html
Chia sẻ tin này:

Có thể bạn quan tâm