Nhiều dự án nhà ở đổ bộ “trái tim” BĐS Bình Dương

Chia sẻ tin này:

TP. Thủ Dầu Một là đầu tàu kinh tế của tỉnh Bình Dương – “thủ phủ” công nghiệp của cả nước. Đô thị này có tốc độ cách tân và cải tiến và cải cách và phát triển kinh tế mạnh mẽ, hạ tầng hạ tầng hạ tầng cơ sở cơ sở giao thông đồng bộ, tiện ích hiện hữu phong phú. Đây chính là cơ sở trông đợi một thị trường địa ốc giàu tiềm năng.

Sức sống của TP. Thủ Dầu Một

Nằm liền về với TP.HCM, Thủ Dầu Một là đô thị hiện đại với nhịp sống kinh tế – xã hội sôi động. Theo thống kê, đô thị loại 1 này có diện tích dao động 118,91km2, dân số dao động 350.000 người (năm 2021).

giao thông của thành phố này đã và đang được đầu tư toàn diện. Các tuyến đường huyết mạch như Quốc lộ 13, tuyến xa lộ Mỹ Phước – Tân Vạn…đang phát huy vai trò đi lại cả khu vực.

rồi đây, một loạt hạ tầng quan trọng khác sẽ được đầu tư như cao tốc TP.HCM – Thủ Dầu Một – Chơn Thành, tuyến metro số Bến Thành – Suối Tiên kéo dài, đường Vành đai 3… đây là những “đòn bẩy” giao thông kết nối các đô thị vệ tinh, trung tâm kinh tế nhộn nhịp giữa TP.HCM, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai…

Là “trái tim” của thủ phủ công nghiệp Bình Dương, Thủ Dầu Một có tới 7 cụm, khu công nghiệp khác nhau như: KCN Sóng Thần 3; KCN Phú Tân; KCN Đồng An 2…. trong tương lai, Thủ Dầu Một sẽ tiếp tục trở nên tân tiến Khu liên hợp Công nghiệp, Dịch vụ và Đô thị Bình Dương trở nên phân khu công nghiệp trình độ cao.

Bao quanh TP. Thủ Dầu Một giai đoạn này là một loạt các đô thị trẻ có tốc độ cải cách và cách tân và cách tân và phát triển nhanh như TP. Dĩ An, TP. Thuận An, Thị xã Tân Uyên, Thị xã Phú Giáo….

Với tiềm năng của mình, nhiều năm qua, Thủ Dầu Một nói riêng và Bình Dương nhìn chung đã trở nên “mái nhà thứ hai” của hàng trăm ngàn người lao động khắp cả nước. Bên cạnh đó, một lượng lớn chuyên gia nước ngoài cũng đang sinh sống và làm việc ở đây. Từ đó, mở ra nhu cầu rất rộng về nhà ở.

“Miền đất hứa” của các dự án Bất động sản địa ốc nhà ở Bất động sản BĐS BĐS nhà ở BĐS

Trong những năm cách đây không lâu, Bình Dương nổi lên như là thị trường BĐS sôi động nhất ở phía Nam. Trong bối cảnh nguồn cung khan hiếm và giá bán BĐS tại TP.HCM quá cao, Bình Dương phát triển thành điểm đến của nhiều khách hàng đang chú ý ở lẫn đầu tư.

Riêng phân khúc căn hộ, Bình Dương đang ghi nhận nguồn cung dồi dào với vô vàn dự án được đầu tư. Trong đó, TP. Thủ Dầu Một hiện có khá nhiều dự án đã và đang được thi công như Happy One Central; Happy One Bình Dương; C SkyView; SORA gardens II; Compass One….

Bên cạnh căn hộ, phân khúc BĐS liền thổ tại Thủ Dầu Một luôn nhận được sự để ý lớn. theo khá nhiều nhà đầu tư, BĐS liền thổ có khá nhiều ưu điểm như phù hợp với tâm lý chuộng nhà đất của người Việt. Đây là kênh trú ẩn tài sản an ninh, tính thanh khoản cao và tiềm năng sinh lời vượt trội.

Anh Minh, một nhà đầu tư cho biết, những trước kia, giá BĐS nhà phố tại TP.HCM nóng “bỏng tay”, khan hiếm sự chọn lọc. Do đó, những đô thị vệ tinh như Thủ Dầu Một được chú ý bởi có sự đa dạng về dự án cũng như giá bán hợp lý hơn.

Khảo sát thực tế, bên cạnh những công ty lâu năm ở thị trường này như Becamex, Kim Oanh Group… thì hiện nay đang có không ít cty mới hiện diện ở Thủ Dầu Một.

Cụ thể, chủ đầu tư Gamuda Land đang rục rịch công bố dự án Artisan Park vị trí tại phường Hòa Phú, TP. Thủ Dầu Một. Dự án có quy mô 5,6 hecta, gồm 349 căn nhà phố liên kế, cùng các tiện ích theo tiêu chuẩn đô thị thông minh quốc tế.

Với tiềm lực tài chính và uy tín khi từng thành công với đại dự án Gamuda Land Hưng Yên, chủ đầu tư Artisan Park hứa hẹn sẽ khởi tạo nên một đô thị đáng sống mới ở Bình Dương.

theo nhiều chuyên gia bất động sản, tiềm năng lớn và dư địa phát triển của thị trường bất động sản TP. Thủ Dầu Một sẽ còn hấp dẫn thêm nhiều doanh nghiệp bất động sản đổ về đây. Việc có không ít dự án ra đời và tranh giành, không chỉ tạo sự tiến lên sôi nổi cho thị trường bất động sản mà còn giúp người mua nhà có khá nhiều chọn lựa tương xứng với giá trị và túi tiền của mình.

Nguồn theo: CafeLand.vn https://cafeland.vn/tin-tuc/nhieu-du-an-do-bo-trai-tim-bat-dong-san-binh-duong-120696.html
Chia sẻ tin này:

Có thể bạn quan tâm