Nhà Bè: Cầu Long Kiểng thông xe, giá Bất động sản khu vực hai bên cầu khởi sắc

Chia sẻ tin này:

Cầu Long Kiểng dài 318m, rộng 15m chính thức đi vào hoạt động hồi tháng 9/2023, chỉ sau 1 tháng bộ mặt kinh tế hai bên cầu đã nhiều khởi sắc. thị trường địa ốc ghi nhận tăng tốc rõ nét hơn so với mặt bằng chung của thị trường trong cùng khu vực Nhà Bè.  

Kiềm hãm cách tân và cách tân và cải tiến và cải tiến và phát triển kinh tế, đời sống cư dân vì thiếu đi đến hạ tầng hạ tầng hạ tầng cơ sở giao thông

Trước đó, việc kết nối giữa 2 khu vực đầu cầu Long Kiểng thông qua 1 cầu sắt chỉ rộng chừng 2m. Cầu Long Kiểng mới giúp thay vì vì đổi bộ mặt đô thị tại khu vực này, giúp giao thông đi lại dễ dàng. Nhiều người dân bày tỏ sự phấn khởi khi sắp thoát khỏi cảnh chen chúc qua cầu sắt Long Kiểng cũ đã xuống cấp, thỏa ước mơ của nhiều người dân đôi bờ sau 22 năm.

Anh Hải (Nhơn Đức) kể, xe chạy đến đâu những tấm sắt trên cầu kêu rền vang đến đó, chính mình gia đình anh hứng chịu không ít phiền hà về tiếng ồn kéo dài nhiều năm. Năm 2018, một chiếc xe ben chở đá đang chạy qua cầu sắt Long Kiểng cũ thì bất ngờ cầu gãy lúcến chiếc xe rơi xuống sông, nhiều xe máy đi sau cũng rơi xuống theo. Mọi hoạt động đi lại giữa 2 đầu cầu ngưng trệ. Mất gần cả chục ngày để khắc phục sự cố.

Hình ảnh cầu Long Kiểng GĐ sắp đi vào hoạt động và bên dưới là cầu sắt nhỏ chỉ rộng 2m đã được người dân sử dụng nhiều thập kỷ qua

Nhu cầu đi lại cá nhân đã khó, việc vận chuyển hàng hóa, thông thương lại càng khó khăn hơn. Anh Thành Luân sống gần cầu cho hay, hoàn cảnh kẹt xe, ùn ứ nhất là vào những giờ cao điểm đưa đón con đi học, người lớn đi vào các quận trung tâm đi làm. Vì lượng giao thông lớn nhưng tiết diện cầu quá bé, cầu sắt ọp ẹp bề rộng hơn 2m, chỉ cho phép những loại xe có thể kết nối qua cầu chỉ gồm xe ben nhỏ, xe tải nhỏ, xe ô tô 4-7 chỗ, xe máy.

khi có ô tô chạy qua thì xe máy phải nép sát thành cầu để tránh, theo đó hàng hóa được chuyên chở vào các địa bàn cũng chỉ trên các phương tiện nhỏ gọn, lượng hàng hóa ít, anh Luân chia sẻ.

Giá nhà đất khu vực Nhơn Đức đang vào nhịp tăng

Thị trường ghi nhận giá Bất động sản khu vực tăng ngay khi cầu Long Kiểng đi vào hoạt động. Ông Lê Văn Chánh – chủ một cơ sở ký gửi mua bán Bất động sản khu vực Nhà Bè cho biết thêm thêm, mức giá cả nhu cầu mua và bán đã tăng 10% chỉ sau 1 tháng.

Một dẫn chứng khác, theo báo cáo tháng 10/2023 mới nhất của Batdongsan.com.vn, lượt tìm kiếm, chú ý Bất động sản nói chung tại Nhà Bè tăng 108%, trong đó số lượng đăng tin bán, cho thuê tăng 109.3% so với tháng 9. Mức tăng này cho biết thêm tiềm năng tăng cường rất rộng lớn lớn của Bất động sản Nhà Bè trong tương lai khi cơ sở hạ tầng được hoàn thành.

Báo cáo của Batdongsan.com.vn về lượt chú ý, lượng tin đăng theo quận tháng 10/2023

Cũng theo thống kê của Batdongsan.com, giá bất động sản khu vực Nhà Bè giai đoạn 2018 – 2022 tăng trung bình 19,6%/năm. Trong đó, giá chung cư tăng trung bình 7,03%/năm.

Trong năm 2023, động lực tăng giá của khu vực mạnh mẽ và rõ hơn nhờ vào đầu tư hạ tầng, điểm danh nhiều công trình hạ tầng hoàn tất đi vào phục vụ người dân.

Đặc biệt khu vực đầu cầu Long Kiểng cũng đồng thời là địa bàn sầm uất nhất xã Nhơn Đức – khu vực tập trung nhiều cơ quan hành chính, cơ sở giáo dục của huyện. Sự đột phá về hạ tầng kéo theo sự cải cách và cách tân và phát triển kinh tế và gia tăng giá trị Bất động sản trong mai sau gần.

BĐS bán: thị trường đã cho thấy bình phục rõ nét hơn tháng 09/2023. Báo cáo thị trường BĐS tháng 10/2023 Batdongsan.com.vn

Bên này cầu thuộc xã Phước Kiểng, lâu nay đã phát triển một số dự án nhà ở bất động sản nhà ở BĐS biệt thự, nhà phố (Nine South, Head Quarter), căn hộ chung cư (Drangon Hill, Phú Hoàng Anh…). tuy nhiên, bên kia cầu thuộc địa phận Nhơn Đức chỉ duy nhất dự án Khải Hoàn Prime do Tập đoàn Khải Hoàn Land làm đơn vị phát triển dự án.

Theo nghiên cứu, dự án Khải Hoàn Prime định hướng xây dựng dựng không chỉ đơn thuần phục vụ nhu cầu nhà ở, dự án còn có các tiện ích giải trí đẳng cấp đầu tiên của Nhà Bè: rạp chiếu phim 3D, Sky Restaurant, bến du thuyền, quảng trường ánh sáng… Đặc biệt, dự án chú trọng phát triển giáo dục cho con trẻ thông qua hợp tác với trường Rồng Việt dạy kỹ năng sống và phát triển tư duy chuyên biệt, hệ các tiện ích tích hợp AI như thư viện, sảnh dân cư. Những dự án 2 bên đầu cầu hưởng lợi nhiều nhất và rõ rệt nhất khi giao thông tại khu vực này gỡ nghẽn, thị trường BĐS bước vào đà tăng trưởng.

sự đi lên kinh tế tại Nhà Bè với việc cầu Long Kiểng đi vào hoạt động có khuynh hướng lan dần trong khu vực Nhơn Đức. Sau cầu Long Kiểng, Nhà Bè cũng đang xúc tiến việc nâng cấp thêm 3 cây câu mới thay thế cho các cây cầu sắt đã xuống cấp. cơ sở giao thông tăng một bậc, kinh tế phát triển thêm 1 bậc, lương bổng người dân và giá bất động sản cũng theo đó tăng tịnh tuyến.

Nguồn theo: CafeLand.vn https://cafeland.vn/tin-tuc/nha-be-cau-long-kieng-thong-xe-gia-bat-dong-san-khu-vuc-hai-ben-cau-khoi-sac-124832.html
Chia sẻ tin này:

Có thể bạn quan tâm