nguyên do khiến Lancaster Legacy là chọn lọc đầu tư bền vững

Chia sẻ tin này:

Trong bối cảnh khan hiếm nguồn cung BĐS khu vực trung tâm, những ưu thế về vị trí cũng như những giá trị nội tại khiến căn hộ Lancaster Legacy cải tiến và cách tân và cải tiến và cải tiến và cải cách và cải tiến và phát triển thành sản phẩm được giới đầu tư dành sự chú ý GĐ cuối năm.

Càng khan hiếm, càng hấp dẫn

Với diện tích 7.721 km2, Q.1 tập trung nhiều cơ quan hành chính – kinh tế – văn hóa truyền thống và được xem là khu vực có mật độ dân cư cũng như mức sống cao nhất tại của TP.HCM. Không chỉ là khu vực có kết cấu chặt chẽ, từ hạ tầng cơ sở, hệ thống các cơ quan hành chính đến cơ sở giao thông đồng bộ, Q.1 còn bao quát cả một hệ sinh thái đáp ứng đầy đủ các nhu cầu văn hóa, thương mại, giải trí… đảm bảo cho cuộc sống hiện đại tiện nghi đầy đủ.

trong quãng nhiều năm, lúc quỹ đất càng ngày càng thu hẹp, việc sở hữu BĐS tại khu vực trung tâm càng phát triển thành “cơn khát” của không chỉ các gia đình có nhu cầu ở thực mà còn với giới đầu tư sành sỏi.

Theo Báo cáo thị trường bất động sản TP.HCM quý III của Savills Việt Nam, mặc dù nguồn cung sơ cấp của toàn thị trường có dấu hiệu tăng, tuy vậy phân khúc căn hộ đẳng cấp tại khu vực trung tâm, đặc biệt là Q.1, lại có xu hướng giảm. Cụ thể, trong lúc nguồn cung căn hộ hạng B chỉ chiếm 49% thị phần, hạng C chiếm 34% thị phần thì hạng A chỉ đạt con số 17%.

Xuất phát từ sự khan hiếm này, những dự án địa ốc nhà ở nhà ở nhà ở căn hộ đẳng cấp như Lancaster Legacy càng phát triển thành sản phẩm sở hữu tiềm năng tăng tốc bền vững cho các nhà đầu tư chú ý đến dòng bất động sản trung tâm.

nằm tại giữa trung tâm Q.1, Lancaster Legacy kì vọng sẽ phát triển thành điểm đến đầu tư tiềm năng

nằm ở 230 Nguyễn Trãi, Q.1, Lancaster Legacy cho biết khả năng đi lại với vô số tiện ích và dịch vụ quan trọng như trường học, bệnh viện, các tuyến đường huyết mạch, khu mua sắm và giải trí. Tất cả đều là hệ thống cơ sở vật chất đã và đang hoạt động, nằm giữa cộng đồng cư dân đã đi vào hoạt động. Điều này mang đến sự tiện ích và thuận lợi cho cư dân, từ các việc mua sắm hằng ngày cho tới dịch vụ ăn uống và giải trí.

trở nên cư dân của Lancaster Legacy đồng nghĩa với việc không chỉ sở hữu một tổ ấm mà còn được hưởng lợi từ sự tăng trưởng giá trị của căn hộ. Với việc tăng thêm nhu cầu và sự khan hiếm quỹ đất khu vực trung tâm, căn hộ tại Lancaster Legacy có tiềm năng tăng giá trị theo thời gian, mang đến giá trị tích sản ổn định và bền vững cho nhà đầu tư.

Tích sản bền vững, giá trị truyền đời

Bên cạnh yếu tố vị trí, không gian sống cũng là yếu tố được khách hàng và nhà đầu tư quan tâm khi nhắc đến căn hộ cao cấp khu vực trung tâm. Sở hữu 3 tòa tháp với 38 tầng nổi và 5 tầng hầm, Lancaster Legacy giới thiệu tới khách hàng và nhà đầu tư 749 sản phẩm với đa dạng loại hình từ 01 đến 04 phòng ngủ, căn hộ thông tầng và penthouse cùng hệ thống tiện ích đa dạng, đáp ứng nhu cầu của mọi thế hệ trong gia đình.

Được phát triển từ cảm hứng về di sản văn hóa Saigon, trải qua các bước nghiên cứu nhu cầu của cộng đồng tinh hoa cũng như xu hướng bất động sản cao cấp trên địa cầu, Lancaster Legacy đảm bảo sự hài hòa về cả công năng và yếu tố thẩm mỹ. nhờ đó, mỗi căn hộ thực sự đi lên thành một mái ấm thực thụ, nơi các cư dân có thể cảm nhận được sự sung sướng mỗi khi trở về nhà và những giá trị ấy sẽ được tiếp nối như 1 di sản mới của nhịp sống đô thị.

Hệ thống tiện ích trên cao độc đáo sẽ đem đến trải nghiệm sống khác biệt cho các cư dân tương lai

Với sản phẩm căn hộ thuộc toà tháp Broadway đang chuẩn bị mở bán thị trường, đơn vị phát triển dự án đặc biệt chú trọng đến các tiện ích nội khu để mang đến trải nghiệm sống tốt nhất cho cư dân như hồ bơi, phòng tập thể dục, khu giải trí trẻ em, khu vườn xanh, khu BBQ, và khu vực sinh hoạt cộng đồng. Điều này phát sinh một không gian sống đầy đủ và tiện nghi, đồng thời góp phần tạo nên một cộng đồng cư dân gắn kết.

Đáng chú ý, Lancaster Legacy không chỉ có giá bán tranh đua so với các dự án khác cùng phân khúc, mà còn mang đến tiềm năng đầu tư bền vững theo thời gian. Với mức giá cạnh tranh, sản phẩm căn hộ thuộc dự án không chỉ chỉ dành cho các nhà đầu tư lớn, mà còn hướng đến các gia đình trẻ và những người muốn sở hữu 1 căn hộ cao cấp tại Quận 1.

Sự khan hiếm, giá trị sản phẩm và tiềm năng đầu tư đã khiến Lancaster Legacy trở thành thời cơ tận hưởng tiện ích, lợi ích của việc sở hữu 1 căn hộ giá trị truyền đời có vị trí khu vực trung tâm thành phố.

Nguồn theo: CafeLand.vn https://cafeland.vn/tin-tuc/ly-do-khien-lancaster-legacy-la-lua-chon-dau-tu-ben-vung-124791.html
Chia sẻ tin này:

Có thể bạn quan tâm