nền tảng website tuyển dụng và tìm việc làm nào đang trở nên xu thế toàn cầu?

Chia sẻ tin này:

Job3s.vn hiện được các chuyên gia đánh già là nền móng tuyển dụng và tìm việc làm đi đầu xu thế thế giới khi ứng dụng thành công hơn 20 loại AI (trí tuệ nhân tạo) giúp đẩy nhanh sự đi đến giữa cty và ứng viên.

2023 là năm đánh dấu sự bùng nổ của trí tuệ nhân tạo, AI xuất hiện ở phần lớn các lĩnh vực, trong đó có cả tuyển dụng. Tuyển dụng bằng Al đang dần cho thấy vị thế và vai trò của nó đối với công ty. tuy nhiên việc ứng dụng công nghệ AI vào tuyển dụng nhưng vẫn còn đó khá mới lạ trên thế giới và tại Việt Nam.

quá trình hình thành thương hiệu Job3s

Job3s là thương hiệu của cty Công nghệ 3S Group. Đây là website chuyên về tuyển dụng và tìm kiếm việc làm miễn phí, tích hợp hơn 20 loại AI uy tín địa cầu giúp đi lại nhà tuyển dụng với ứng viên mau lẹ và hiệu quả.

Ngay từ năm 2015, khi công nghệ AI còn chưa quá phổ biến, những nhà sáng lập của Job3s đã tìm kiếm và hợp tác với các chuyên gia uy tín trên thế giới về lĩnh vực công nghệ để nghiên cứu, cách tân và phát triển và ứng dụng công nghệ AI vào lĩnh vực tuyển dụng.

giai đoạn đầu còn rất đông khó khăn nhưng những nhà sáng lập Job3s cùng cộng sự không hề từ bỏ mà vẫn kiên trì với mục đích đặt ra. Sự công bố thành công của Job3s.vn chính là thành quả đáng tự hào của tập thể cán bộ nhân viên cty.

Job3s là cty đi đầu xu thế ứng dụng công nghệ AI vào lĩnh vực tuyển dụng

Với tôn chỉ, lấy chất lượng nhân sự làm cốt lõi cho mọi sự trở nên tân tiến, những quyết sách và đường hướng của Job3s đều thực hiện theo 5 giá trị cốt lõi sau: Tử tế – Tôn trọng – Đồng đội – Cải tổ – Kiên định. 5 giá trị này là niềm tin, lòng quyết tâm chung chí hướng của toàn bộ tập thể cán bộ nhân viên Job3s.

Nhân sự tại đây luôn tâm niệm phải cố gắng hết mình để đưa Job3s không chỉ cải tiến và phát triển thành thương hiệu tuyển dụng số 1 Việt Nam mà còn vươn tầm ra thế giới, giúp cho quy trình tuyển dụng trở nên hiệu quả hơn, xóa nhòa dao động cách về địa lý giữa doanh nghiệp và ứng viên.

Công nghệ AI của Job3s dần trở thành xu thế thế giới trong tuyển dụng

Sau nhiều năm nghiên cứu, các chuyên gia công nghệ trong và ngoài nước đã ứng dụng thành công hơn 20 loại AI khác nhau vào nền móng Job3s, đem đến biện pháp mới trong tuyển dụng và tìm kiếm việc làm.

So với các doanh nghiệp tuyển dụng truyền thống trên thị trường, Job3s dẫn đến trải nghiệm nổi trội cho ứng viên và các doanh nghiệp. Những lợi thế mà tuyển dụng qua công nghệ AI mà Job3s mang đến đó là:

– Đẩy nhanh tốc độ tuyển dụng bằng cách sử dụng nhiều thuật toán để xác định, tiếp cận và nâng cao nguồn ứng viên.

– đáp ứng thông báo tuyển dụng rõ rệt, đa dạng trên khắp cả nước như việc làm Bắc Ninh, việc làm Hà Nội, việc làm Hải Phòng, việc làm Nam Định, việc làm Ninh Thuận, việc làm Quảng Bình, việc làm Đà Nẵng, việc làm Cần Thơ, việc làm TP.HCM…

– Sàng lọc ứng viên bằng công nghệ AI, có hệ thống tự động chấm điểm nhằm nâng cao tính khách quan, không để mất ứng viên tiềm năng.

– đi lại ứng viên và nhà tuyển dụng tốt hơn, tạo ra mối quan hệ sâu sắc giữa họ và cải thiện mức độ tương tác của hai bên.

Về phía ứng viên, Job3s đáp ứng các công cụ tự động giúp cho ứng viên có thể chủ động tạo CV theo mong muốn, gợi ý các mẫu CV thích hợp theo tính cách, đặc điểm nghề nghiệp và năng lực của từng ứng viên. Đặc biệt, nền móng tìm việc này hoàn toàn miễn phí, giúp tiết kiệm thời gian cho cả nhà tuyển dụng và ứng viên.

Dẫn đầu xu thế địa cầu trong tuyển dụng, Job3s nhận giải thưởng danh giá “Top 10 Thương hiệu uy tín hàng đầu Châu Á 2023”

Chỉ trong một thời gian ngắn công bố, nền móng tuyển dụng và tìm việc làm tốt miễn phí Job3s mau chóng được hàng triệu các ứng viên và doanh nghiệp đón nhận. Đặc biệt, vào tháng 5/2023 vừa mới rồi, nền tảng Job3s.vn là đơn vị đầu tiên và duy nhất đến nay đạt được giải thưởng “Top 10 Thương hiệu uy tín hàng đầu Châu Á 2023”. Giải thưởng danh giá này chính là “trái ngọt” cho hành trình nỗ lực nghiên cứu nhằm mang lại những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng và đầy nhân văn giúp cho nhà tuyển dụng và ứng viên đăng tin tức hoàn toàn miễn phí.

Để liên hệ với Job3s, vui lòng tham khảo thông tin ngay bên dưới đây:

Văn phòng: Tòa nhà D2, số 15 – 17 phố Ngọc Khánh, phường Giảng Võ, quận Ba Đình, TP Hà Nội

điện thoại: 1900 86 61 – SĐT: 0243 333 3933

Website: www.job3s.vn

Nguồn theo: CafeLand.vn https://cafeland.vn/tin-tuc/nen-tang-website-tuyen-dung-va-tim-viec-lam-nao-dang-tro-thanh-xu-the-toan-cau-123154.html
Chia sẻ tin này: