lý do căn hộ trung tâm Q.1 luôn được các gia đình săn lùng

Chia sẻ tin này:

thị trường địa ốc (Bất động sản) ở các quận trung tâm TP.HCM chưa có dấu hiệu sôi động trở lại. tuy thế, không vì thế mà nhu cầu về căn hộ đẳng cấp bị sụt giảm, đặc biệt tại trung tâm Q.1, phân khúc Bất động sản này nhưng nhưng nhưng vẫn đang được giới tinh hoa săn lùng.

Phân khúc căn hộ đẳng cấp đang ở đâu lúc thị trường đóng băng?

Theo tìm hiểu của Savills về thị trường bất động sản quý III năm 2023, nguồn cung dòng sản phẩm BĐS căn hộ đẳng cấp tại khu vực trung tâm, đặc biệt là Q.1 có xu hướng giảm. một trong số những nguồn gốc có thể kể đến là do quỹ đất cải tiến và trở nên tân tiến của các dự án BĐS BĐS nhà ở địa ốc địa ốc đẳng cấp rất hạn chế, còn khu vực cải cách và cải cách và phát triển các dự án căn hộ thứ cấp lại có đủ điều kiện để tăng lên nguồn cung, theo đó, các căn hộ hạng B có nguồn cung lớn nhất với 49% thị phần, theo sau là hạng C với 34% thị phần và hạng A với 17%.

trong lúc đó, nhu cầu về căn hộ đẳng cấp tại khu vực trung tâm của các đô thị lớn tại Việt Nam vẫn cao, đặc biệt từ nhóm khách hàng trong thế hệ Millennials.

Quỹ đất khan hiếm, nguồn cung các căn hộ đẳng cấp tại trung tâm Q.1 hạn chế

Thực tế, nhu cầu của các gia đình về sự việc sở hữu một căn hộ đẳng cấp tại trung tâm Q.1 vẫn đang được giữ ở mức cao, thời gian cách đây không lâu thị phần BĐS tại TP.HCM cho giới tinh hoa Việt Nam lẫn quốc tế rất được lôi kéo.

Có bốn nguyên do chính lúcến BĐS cao cấp tại Việt Nam sức hút đến vậy. Một là, so với các quốc gia trong khu vực, giá căn hộ sang trọng trọng tại TP.HCM cực kỳ cạnh tranh. Hai là, bất động sản tại Việt Nam có mức chi phí thuế, phí khá thấp so với khu vực.

Ba là, tiềm năng tăng giá của bất động sản khu vực trung tâm thành phố rất rộng lớn lớn và nguyên nhân thứ tư là do tỷ suất sinh lời từ việc cho thuê căn hộ cao cấp khá cao, đạt 5 – 6,5%. trong lúc tỷ suất sinh lời của bất động sản trong khối ASEAN dao động trong khoảng 3,7 – 5,2% và ở khu vực châu Á cũng ở ngưỡng tương đương.

Quỹ đất càng khan hiếm, cuộc săn lùng càng tăng nhiệt

Là một dự án căn hộ cao cấp ngay tại trung tâm Q.1, Lancaster Legacy tọa lạc trên tuyến phố thương mại Nguyễn Trãi sầm uất. Đúng như tên gọi, dự án này được đánh giá sẽ trở nên “di sản” mới giữa lòng thành phố, mong đợi mang đến cho những Chủ nhà tương lai một trải nghiệm sống hoàn toàn mới, các gia chủ hoàn toàn có thể tận hưởng những giá trị sống đã đi vào hoạt động ngay tại trong trung tâm thành phố.

Bởi từ giao điểm này có thể đi lại nhanh chóng đến các trung tâm giáo dục, kinh tế, hành chính, thương mại, văn hoá và giải trí chỉ trong vòng 10 – 20 phút bằng ô tô. Có thể kể đến một số địa điểm nổi bật trong khu vực và có đi đến tiện lợi đến đường Nguyễn Trãi như chợ Bến Thành, phố đi bộ Nguyễn Huệ, Nhà hát Thành phố, UBND Thành phố, TTTM Takashimaya, Vincom Center, Diamond Plaza, …

Từ vị trí trung tâm, các thành viên trong gia đình sẽ tiết kiệm thời gian đi đến và dành thời gian đó cho công việc, “nuông chiều” bản thân và chăm sóc gia đình. cùng với đó, thế hệ tương lai sẽ được tiếp nhận môi trường sống cũng như nền giáo dục văn minh và hiện đại tại thành phố phát triển và hội nhập nhất Việt Nam.

Việc sở hữu lợi thế về vị trí cũng là lý do khiến căn hộ cao cấp tại Lancaster Legacy được đánh giá là “tích sản”, qua thời gian ngày càng phát triển thành đắt giá. Hiện tại, căn hộ ấy chỉ đơn giản là ngôi nhà của cả gia đình, nhưng tương lai có thể là món quà, là “di sản” để lại cho con cháu.

Dự án căn hộ cao cấp tại trung tâm Q.1 có thể là “tích sản” về sau, chính là “di sản” để lại cho thế hệ tiếp nối

Bởi vị trí dễ dàng với hướng view tuyệt đẹp, vô số tiện ích đã đi vào hoạt động, không gian sống đậm chất nghệ thuật và quy cách phục vụ được “may đo” theo nhu cầu luôn mang đến trải nghiệm sống tốt hơn. Những căn hộ xứng tầm di sản này vừa chứng minh được đẳng cấp của gia chủ, vừa khẳng định chất sống và cái gu tận hưởng cuộc sống hàng ngày riêng không liên quan gì đến nhau mà không cần đi đâu xa, chỉ là sống ở ngay trung tâm thành phố.

Với những điểm ưu việt trên, Lancaster Legacy sẽ là ngôi sao mới trong cuộc đua săn lùng căn hộ cao cấp tại trung tâm Q.1 của các gia đình, trông chờ sẽ là một di sản mới cho thế hệ tương lai.

Nguồn theo: CafeLand.vn https://cafeland.vn/tin-tuc/ly-do-can-ho-trung-tam-quan-1-luon-duoc-cac-gia-dinh-san-lung-123789.html
Chia sẻ tin này:

Có thể bạn quan tâm