Làm “hàng xóm” với loạt siêu dự án nhà ở, hiện trạng Long Hưng City đang ra sao?

Chia sẻ tin này:

Cùng nằm trong tổng thể Khu đô thị kinh tế mở Long Hưng (TP. Biên Hòa, Đồng Nai), Long Hưng City nằm ngay cạnh hai dự án nhà ở nhà ở địa ốc nhà ở địa ốc nhà ở nhà ở nhà ở nhà ở nhà ở địa ốc nhà ở Bất động sản lớn là Aqua City và Izumi City. trong khi hai dự án “láng giếng” đang khá vượt bậc trên thị trường thì Long Hưng City nhưng vẫn trầm lắng dù được triển khai trước đó nhiều năm.

Long Hưng City do Dona Coop làm chủ đầu tư là dự án đầu tiên nằm trong quy hoạch 5 phân khu của đại dự án “Kỳ quan sông nước” khu đô thị kinh tế mở Long Hưng (1.300 ha) ở phía nam TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Dự án này có quy mô 277ha đã được Dona Coop triển khai nhiều năm. Long Hưng City nằm trên tuyến Hương lộ 2 có vị trí dễ dàng để đi lại với các trục đường giao thông lớn quanh khu vực như quốc lộ 1A, quốc lộ 51, xa lộ TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây và cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu sau này…

thời kỳ này tuyến Hương lộ 2 đang được đầu tư mở rộng. sau khoản thời gian dự án này đã đi vào hoạt động sẽ đi đến quốc lộ 51 đến cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây. Việc đi lại từ Long Hưng City đến trung tâm TP.HCM hay trung tâm Biên Hòa sẽ thuận lợi và rút ngắn thời gian.

Đặc biệt, sát cạnh Long Hưng City là hai đại đô thị vượt bậc gồm Aqua City (quy mô 1.000ha) và Izumi City (quy mô 170ha) đang triển khai. Cả hai dự án này đều gây tiếng vang và nổi bật trên thị trường trong những năm cách đây không lâu.

trong lúc đó, Long Hưng City là dự án được triển khai nhanh nhất có thể tại Khu đô thị kinh tế mở Long Hưng. thời kỳ này, hệ thống hạ tầng, phong cảnh, điện nước nội khu dự án gần như đã được chủ đầu tư đã đi vào hoạt động.

tuy nhiên, ghi nhận thực tế, hiện khu đô thị này khá hoang vắng. Chỉ một số khu vực đã có người dân về sinh sống.

Dãy nhà được xây dựng khang trang nhưng hiện chưa có người về ở.

Dù nằm trên trục đường chính của dư án nhưng dãy nhà đang “cửa đóng, then cài”

Thậm chí dự án trở nên nơi chăn thả gia súc của người dân gần đó.

Tuy thực trạng khá vắng vẻ, nhưng Long Hưng City vẫn nhận được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư. Một môi giới bất động sản khu vực này cho biết thêm, trong khi các dự án lân cận có giá bán cao ngất ngưởng thì thời kỳ này các sản phẩm tại Long Hưng City đang khá rẻ.

Cụ thể, giá bán các nền đất tại đây đang giao động ở mức từ 20 – 40 triệu đồng/m2 tùy vào vị trí và tuyến đường.

Môi giới này cho biết, tiềm năng tăng giá của Long Hưng City bởi vị trí nằm giữa Biên Hòa và TP.HCM. Khi những dự án hạ tầng như Hương lộ 2 hiện hữu hay Metro số 1 kéo dài được đầu tư thì việc di chuyển về Biên Hòa và đặc biệt là TP.HCM sẽ thuận lợi và rút ngắn thời gian hơn.

Nhưng sức bật lớn nhất của Long Hưng City được cho là sẽ đến từ dự án “láng giềng” như Izumi City hay đặc biệt là đại dự án đô thị Aqua City. Những dự án này tạo thành một chuỗi đô thị ven sông với nhiều tiện ích phong phú sẽ kéo người dân về sinh sống, kinh doanh.

Nguồn theo: CafeLand.vn https://cafeland.vn/tin-tuc/lam-hang-xom-voi-loat-sieu-du-an-hien-trang-long-hung-city-dang-ra-sao-121937.html
Chia sẻ tin này:

Có thể bạn quan tâm