Không chỉ chung cư mini, dưới 2 tỉ đồng vẫn mua được căn hộ 2 phòng ngủ tại Bình Dương

Chia sẻ tin này:

Dưới 2 tỉ đồng, người mua khó có thể tìm được căn hộ 2 phòng ngủ tại TP.HCM, nhưng tại Bình Dương nhưng vẫn có khá nhiều chọn lọc cho người mua thay vì vì các căn hộ studio hay chung cư mini. 

Các căn hộ có giá bán dưới 2 tỉ đồng luôn là các sản phẩm có nhu cầu cao trên thị trường. Đây là mức giá thuộc phân khúc căn hộ tầm trung, phù hợp với khả năng chi trả của phần lớn người mua nhà.

Bình Dương là địa bàn của phân khúc căn hộ trung cấp, vốn từng áp đảo nguồn cung thị trường bất động sản phía Nam, có GĐ “vượt mặt” thị trường căn hộ TP.HCM với loạt dự án nhà ở nhà ở địa ốc địa ốc Bất động sản Bất động sản Bất động sản nhà ở địa ốc nhà ở địa ốc nhà ở địa ốc địa ốc địa ốc Bất động sản địa ốc Bất động sản BĐS nhà ở BĐS địa ốc bất động sản nhà ở bất động sản bất động sản nhà ở nhà ở địa ốc nhà ở nhà ở bất động sản ra thị trường.

cùng với các dự án đã hiện hữu, đây cũng là nơi nhiều chủ đầu tư đang nắm giữ quỹ đất và dự định sẽ cách tân và cải tiến và phát triển loạt dự án GĐ từ nay đến năm 2030.

Theo nghiên cứu kỹ của Savills, giá căn hộ Bình Dương hiện nay đang ở mức trung bình, còn cách một dao động cách khá xa so với mặt bằng giá tại TP.HCM. Do đó, dưới 2 tỉ đồng, người mua vẫn có rất nhiều lựa chọn để chiếm lĩnh được một căn hộ tại Bình Dương.

dưới đây là các dự án có căn hộ dưới 2 tỉ đồng đang mở bán tại Bình Dương:

Tecco Felice Homes

ghép cảnh dự án Tecco Felice Homes.

Tecco Felice Homes được chủ đầu tư Tecco Group xây tại đường Lê Thị Trung, phường An Phú, TP.Thuận An vói diện tích 8.511m2.

Quy mô dự án bao gồm 1 tòa tháp cao 22 tầng nổi và 1 hầm, đáp ứng 846 căn hộ và nhà phố thương mại. Diện tích các căn hộ dao động từ 43,8-84,3m2, dưới dạng 1-3 phòng ngủ.

Dự án được quy hoạch với nhiều tiện ích bên trong vượt bậc như công viên, khu vui chơi trẻ em, trung tâm thương mại, nhà sinh hoạt cộng đồng…

Hiện các căn hộ tại dự án đang được chào bán với mức giá 23 triệu đồng/m2, từ là một,4 tỉ đồng/căn.

Tiến độ: đã hoàn tất phần thô và đang hiện hữu mặt ngoài

Bcon Sala

ghép cảnh dự án Bcons Sala.

Dự án được xây dựng trong khu đất rộng 3.909m2 tại mặt đường đường Phan Bội Châu, TP.Dĩ An, do công ty CP Bất động sản Phú Mỹ Hiệp (thành viên tập đoàn BCONS) làm chủ đầu tư.

Quy mô dự án gồm một tòa tháp cao 29 tầng, 2 tầng hầm, đáp ứng 513 căn hộ và 11 căn Shophouse, với diện tích từ 45-62m2.

Giá bán các căn hộ được tham khảo trên thị trường từ 27 triệu đồng/m2, dao động 1,3 tỉ đồng/căn.

Tiến độ: đang xây dựng hiện hữu nội khu và bề ngoài tòa nhà.

Happy One Central

ghép cảnh dự án Happy One Central.

Happy One Central nằm ở số 113 đường 30/4 thuộc khu dân cư Phú Hoà, thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương. Dự án được xây trên tổng diện tích hơn 10.000m2, với quy mô bao gồm 2 block cao 40 tầng nổi và 3 tầng hầm, đáp ứng 1.291 căn hộ và 13 căn shophouse.

Diện tích các căn hộ dao động từ 49-105m2 và đang được chào bán trên thị trường với giá từ 35-38 triệu đồng/m2, thấp nhất chỉ từ 1,9 tỉ đồng/căn.

Với việc hoàn thành dự án này, chủ đầu tư Vạn Xuân Group đã nâng tổng số dự án đã triển khai lên 22 dự án, đáp ứng hơn 5.000 sản phẩm. Điển hình như Happy One Thạnh Lộc (quận 12) với 210 căn hộ, Happy One Linh Xuân (TP.quận Thủ Đức) với 800 căn hộ, cùng loạt dự án mang thương hiệu Vạn Xuân Home… Hơn nữa, chủ đầu tư dự kiến sẽ triển khai thêm hai dự án trong khoảng time sắp đến đây.

Tiến độ: dự án đã chính thức cất nóc vào giữa tháng 7/2023 và đang hoàn tất các hạng mục nội khu và bề ngoài căn hộ.

New Galaxy

ghép cảnh dự án New Galaxy.

New Galaxy do DaiPhuc Co.,Ltd làm chủ đầu tư và tập đoàn Hưng Thịnh là đơn vị phát triển được xây trên khu đất rộng gần 3ha tại mặt đường đường Thống Nhất, Khu phố Hiệp Thắng, TP.Dĩ An.

Quy mô dự án gồm 6 block cao 19 tầng nổi và 1 tầng hầm, cung 95 căn shophouse và 2.000 căn hộ đa dạng diện tích từ 43-90m2

Các căn hộ tại dự án đang được chào bán trên thị trường từ 28-31 triệu đồng/m2, tương đồng từ là 1,4-2,5 tỉ đồng/căn.

Tiến độ: dự án đang trong giai đoạn đổ bê tông và thi công cốt thép sàn tầng 9.

The Maison

phối cảnh dự án The Maison.

Dự án được thi công trên khu đất rộng 5.607m2 tại mặt đường đường Phan Bội Châu, phường Phú Thọ, TP.Thủ Dầu Một, cách cảng Bà Lụa khoảng 800m.

Quy mô dự án gồm 2 block, cao 29 tầng, 1 tầng hầm với hơn 600 căn hộ từ là 1-3 phòng ngủ có diện tích từ 44-127m2.

Hiện căn hộ có giá mở bán từ 29 triệu đồng/m2, tương đồng với 1,28 tỉ đồng/căn. Dự án dự kiến bàn giao vào quý IV/2024.

The Maison cũng là dự án thứ nhì của chủ đầu tư C-Holding mở bán sau dự án căn hộ C-Sky View tại Bình Dương. Dự án tọa lạc trên khu đất có diện tích gần 8.600m2, tại đường Trần Phú, phường Chánh Nghĩa, tỉnh Bình Dương, với 1.165 căn hộ.

Hiện các căn hộ tại dự án đang được chào bán trên thị trường từ 27-33 triệu đồng/m2, khoảng 1,3-5 tỉ đồng tùy vào diện tích căn hộ.

Tiến độ: hiện dự án đã thi công đến tầng 14

Legacy Central

thiết kế cảnh quan dự án Legacy Central.

Legacy Central là dự án căn hộ chung cư tọa lạc trên đường Thuận Giao 25, phường Thuận Giao, TP.Thuận An, tỉnh Bình Dương

Legacy Central được thi công dựng trên khu đất có tổng diện tích hơn 1ha bao gồm 2 block cao 29 tầng và 1 tầng hầm.

Sản phẩm thương mại chính của dự án là căn hộ chung cư với tổng cộng 1.802 căn. Trong đó có 546 căn studio, 988 căn 1 phòng ngủ, 260 căn 2 phòng ngủ có diện tích từ 33-56m2.

Dự án có giá bán được tham khảo trên thị trường từ 890 triệu đến 1,4 tỉ đồng/căn tùy diện tích và loại hình.

Tiến độ: dự án đã cất nóc và đang hoàn thiện những hạng mục cuối cùng

Diamond Boulevard

Phối cảnh dự án Diamond Boulevard.

Dự án Diamond Boulevard có vị trí trên mặt tiền đường quốc lộ 13, TP.Thuận An, tỉnh Bình Dương. Dự án được xây dựng trên khu đất rộng 1ha bao gồm 2 block cao 30 tầng nổi và 2 tầng hầm với 659 căn hộ đẳng cấp.

Các căn hộ của dự án được thiết kế từ là một-3 phòng ngủ có diện tích từ 35-82m2. Giá bán căn hộ của dự án được tham khảo trên thị trường dao động từ một,2 tỉ đồng/căn.

Tiến độ: đã đã đi vào hoạt động triển khai ép cọc đại trà

Nguồn theo: CafeLand.vn https://cafeland.vn/tin-tuc/khong-chi-chung-cu-mini-duoi-2-ti-dong-van-mua-duoc-can-ho-2-phong-ngu-tai-binh-duong-123031.html
Chia sẻ tin này:

Có thể bạn quan tâm