Imperia Grand Plaza Đức Hòa: dự án Bất động sản BĐS “độc lạ” Long An

Chia sẻ tin này:

dự án nhà ở Bất động sản Bất động sản địa ốc Bất động sản địa ốc nhà ở địa ốc địa ốc địa ốc nhà ở địa ốc Imperia Grand Plaza có vị trí khá đắc địa, kiến trúc Châu âu vượt bậc ngay trung tâm thị trấn Hậu Nghĩa, huyện Đức Hòa. Dù có quy mô dao động hơn 11ha nhưng dự này lại chỉ gồm hai dãy phố kéo dài suốt trục đường lớn 3 Tháng 2 có bề ngang 30m. Đây là nét “độc lạ” Chưa hẳn dự án nào cũng có được.

Imperia Grand Plaza Đức Hòa là dự án do MIK Group cải cách và phát triển tại thị trấn Hậu Nghĩa, huyện Đức Hòa. Trước Imperia Grand Plaza, tên tuổi của MIKGroup đã gắn liền với loạt dự án căn hộ, nhà phố, villa nghỉ dưỡng ở nhiều tỉnh thành trong cả nước.

Khu đất Imperia Grand Plaza về tay MIK Group thông qua bề ngoài đấu giá. Dự án được bắt đầu thực hiện xây dựng từ thời điểm năm 2021 và đến nay đã bàn giao nhà ở một số khu, số còn lại đang được chủ đầu tư đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện những hạng mục cuối cùng.

Dự án có vị trí khá đắc địa lúc nằm gần trung tâm hành chính thị trấn Hậu Nghĩa và huyện Đức Hòa. Gần kề với hai tuyến đường lớn là quốc lộ N2 (ĐT. 825) và ĐT. 823.

Hai dãy nhà phố mang phong cách Châu âu kéo dài hàng km mặt tiền đường 3 Tháng 2 nối dài và giao cắt với vô vàn tuyến đường dân sinh trong khực.

Với vị trí và hình thái đặc biệt của Imperia Grand Plaza, một nhà đầu tư gọi đây là dự án “độc lạ” Long An bởi chưa phải dự án nào ở đây cũng có được những yếu tố cho nên.

Theo giới thiệu từ MIK Group, Imperia Grand Plaza có tổng diện tích chỉ dao động hơn 11ha được chia làm 3 khu phố: Phố Tây 176 căn (diện tích từ 110 – 239m2); Phố Trung tâm gồm 154 căn (diện tích từ 110 – 189m2); Phố Đông 96 căn (diện tích từ 110 – 283m2).

Giữa nhiều khu phố, thỉnh thoảng có khá nhiều khu tiểu cảnh để trang trí cho dự án nhưng quy mô và diện tích rất nhỏ.

Từ vị trí Imperia Grand Plaza trong dao động bán kính 1km có khá nhiều tiện tích như Trụ sở Ủy ban nhân dân Huyện Đức Hòa, Chợ Bàu Trai, Công viên Võ Tấn Đồ, bệnh viện Xuyên Á, các ngân hàng, các cụm trường học, trường cao đẳng…

Một môi giới đang bán dự án này cho biết, một căn nhà phố có diện tích 110m2, kết cấu 1 trệt 3 lầu sau đây có mức giá khoảng 8 – 9 tỉ đồng. Cũng theo môi giới, trục đường 3 Tháng 2 có lộ giới 30m, trong mai sau đây sẽ là trục chính nối vào khu đô thị có quy mô 200ha đã được UBND tỉnh Long An chấp thuận cho một Tập đoàn BĐS lớn làm chủ đầu tư.

Anh Quốc, một giới đầu tư địa ốc cho biết, so với nhiều dự án khác ở Long An, Imperia Grand Plaza có diện tích không lớn, không quá nhiều tiện ích nhưng lại có sự hấp dẫn nhờ vị trí, hình thái đặc biệt và số lượng có hạn.

“Các dự án khác ở Long An thời kỳ này chủ yếu là đất nền hoặc hỗn hợp nhà phố và đất nền. Riêng dự án này chỉ có hai dãy nhà phố chạy suốt con đường lớn nên thích hợp kinh doanh buôn bán”, anh Quốc nói.

tuy thế nhà đầu tư này cho biết, dù có vị trí trung tâm nhưng hiện nay mật độ cư dân chưa phải quá đông đúc. Đặc biệt, phía sau hai dãy nhà phố nhưng vẫn là những đồng ruộng, nhà cửa thưa thớt.

Khía cạnh khác, tin tức về khu đô thị 200ha vừa được chấp thuận gân đây cũng là một điểm cộng để chủ đầu tư tăng sức hút cho dự án Imperia Grand. tuy nhiên, khi nào đô thị 200ha này bắt đầu xây dựng vẫn chưa có thông tin cụ thể.

Anh Quốc cho rằng, Imperia Grand Plaza với mỗi căn giá thấp nhất cũng gần 10 tỉ đồng là điều phải quan tâm đến, bởi khả năng kinh doanh hay cho thuê lại hiệu quả của dự án vào thời điểm này vẫn đang bỏ ngõ.

nghiên cứu thêm quy hoạch huyện Đức Hòa TẠI ĐÂY

Nguồn theo: CafeLand.vn https://cafeland.vn/tin-tuc/imperia-grand-plaza-duc-hoa-du-an-bat-dong-san-doc-la-long-an-124776.html
Chia sẻ tin này:

Có thể bạn quan tâm