Hé lộ về chung cư tiên tiến tại dự án nhà ở Stella Mega City Cần Thơ

Chia sẻ tin này:

Chung cư Ngôi sao Stella 360, thuộc dự án nhà ở BĐS địa ốc bất động sản nhà ở Stella Mega City – khu đô thị lớn và đồng bộ nhất tại TP Cần Thơ. Chủ đầu tư KITA Invest vừa hé lộ thông tin về dự án với những căn chung cư mang phong thái sống hiện đại, môi trường sống sinh thái ngay tại lõi trung tâm đô thị Stella Mega City.

Tòa tháp biểu tượng phong phong cách sống tân tiến

Nằm ngay mặt đường đường Đặng Văn Dày, với diện tích đất 6.026,0 m2, chung cư Ngôi sao Stella 360 được quy hoạch xây dựng dựng 18 tầng với mật độ xây chỉ chiếm 40% và là chung cư đầu tiên được KITA Invest xây tại Khu đô thị Stella Mega City.

Stella Mega City trở nên Khu đô thị đồng bộ đáng sống tại thành phố Cần Thơ

Dự án sẽ cung cấp ra thị trường hơn 300 căn hộ với thiết kế hiện đại, ấn tượng từ mặt đứng, tạo dựng thành một tòa tháp được coi là biểu tượng của cả Khu đô thị Stella Mega City. Thiết kế trong từng căn hộ cũng được chú trọng và hướng đến lối sống tiên tiến, tiện nghi vẫn tối đa không gian sinh thái trong căn hộ như ánh sáng, gió thiên nhiên.

giáp giới với tòa chung cư 18 tầng này là 4 mặt thoáng với nhiều khu thấp tầng xung quanh nên hướng nhìn sẽ cực kỳ thoáng đãng và bao quát 360 độ quanh khu đô thị, đem đến những trải nghiệm không gian sống tiên tiến trên cao với không gian và ánh sáng ấn tượng.

Phân khu trung tâm – Nâng tầm chất sống

Được biết, chung cư Ngôi sao Stella 360 nằm ở lõi trung tâm của Stella Mega City, thuộc phân khu đẳng cấp và đắt giá bậc nhất tại khu đô thị này. Chung cư Ngôi sao Stella 360 cận kề với các tiện ích lớn được quy hoạch trong dự án như quảng trường, công viên, trung tâm thương mại, khu giải trí… Nâng tầm cuộc sống mỗi ngày với những tiện ích all-in-one ngay tại dự án, dự án mang đến trải nghiệm sống bước ra khỏi căn hộ là hàng loạt tiện ích sống, học tập và vui chơi giải trí.

Đặc biệt, khu nhà phố ngoài đường Đặng Văn Dày ngay dưới chung cư Ngôi sao Stella 360 được quy hoạch cách tân và phát triển thành một tuyến phố trung tâm của khu đô thị với các hoạt động giao thương, tài chính, doanh nghiệp sôi động của cả thành phố Cần Thơ.

“Không chỉ nâng tầm chất sống hiện đại của cư dân, Stella 360 được tạo dựng với mong muốn kiến tạo một cộng đồng sống tinh hoa ngay tại TP Cần Thơ, nơi mỗi cư dân là một chủ nhân xứng đáng và tự hào về căn hộ mà mình đang sở hữu”,đại diện chủ đầu tư KITA Invest lần đầu chia sẻ về dự án chung cư Ngôi sao Stella 360.

Đây là một công bố mới của chủ đầu tư KITA Invest vốn đã tạo được nhiều danh tiếng trong những công việc xây dựng Khu đô thị Stella Mega City phát triển thành một khu đô thị quy mô và đồng bộ nhất tại thành phố Cần Thơ.

Chung cư Ngôi sao Stella 360 đảm bảo sẽ trở thành tâm điểm chú ý của các khách hàng đang quan tâm sở hữu một phong cách sống hiện đại, trẻ trung, năng động và đẳng cấp tại “thủ phủ” miền Tây.

Nguồn theo: CafeLand.vn https://cafeland.vn/tin-tuc/he-lo-ve-chung-cu-hien-dai-tai-du-an-stella-mega-city-can-tho-122276.html
Chia sẻ tin này:

Có thể bạn quan tâm