Hà Nam có thêm khu công nghiệp hơn 2.300 tỉ đồng

Chia sẻ tin này:

dự án nhà ở địa ốc Bất động sản địa ốc nhà ở địa ốc Bất động sản Bất động sản địa ốc địa ốc nhà ở đầu tư xây và kinh doanh kết cấu hạ tầng khu công nghiệp hỗ trợ Đồng Văn III phía Đông đường xa lộ cầu Giẽ – Ninh Bình (Hà Nam) có diện tích 223ha, tổng vốn đầu tư hơn 2.300 tỉ đồng.

Hình minh họa

Theo CTTĐT Chính phủ, Phó Thủ tướng Lê Minh Khái vừa ký chọn lọc về chủ trương đầu tư dự án đầu tư thi công và kinh doanh kết cấu hạ tầng khu công nghiệp hỗ trợ Đồng Văn III phía Đông đường cao tốc cầu Giẽ – Ninh Bình (Dự án).

Nhà đầu tư dự án này là cty cổ phần đầu tư BĐS Taseco. Quy mô sử dụng đất của dự án là 223 ha nằm trên địa bàn các phường Yên Bắc, Tiên Nội và Hòa Mạc; các xã Tiên Ngoại và Yên Nam và thị xã Duy Tiên, tỉnh Hà Nam

Tổng vốn đầu tư của dự án 2.320,277 tỉ đồng, trong đó vốn góp của nhà đầu tư là 348,041 tỉ đồng.

Thời hạn hoạt động của dự án là 50 năm kể từ ngày dự án được chấp thuận chủ trương đầu tư đồng thời chấp thuận nhà đầu tư.

Dự án được thực hiện tại các phường: Yên Bắc, Tiên Nội và Hòa Mạc; các xã: Tiên Ngoại và Yên Nam và thị xã Duy Tiên, tỉnh Hà Nam.

Phó Thủ tướng yêu cầu Bộ có kế hoạch và Đầu tư chịu trách nhiệm về những nội dung được giao thẩm định chủ trương đầu tư dự án và thực hiện quản lý nhà nước về khu công nghiệp theo chuẩn mực của Luật Đầu tư và pháp luật có liên quan.

UBND tỉnh Hà Nam chịu trách nhiệm về sự phù hợp của dự án với các quy hoạch đã được cấp có thẩm quyền phê duyệt; cập nhật vị trí và quy mô diện tích dự án vào phương án phát triển hệ thống khu công nghiệp để tích hợp vào Quy hoạch tỉnh Hà Nam thời kỳ 2021-2030 và tầm nhìn đến năm 2050…

cty cổ phần đầu tư BĐS Taseco (nhà đầu tư) chịu trách nhiệm trước pháp luật về tính hợp pháp, cụ thể, trung thực của nội dung hồ sơ dự án và văn bản gửi cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Theo nghiên cứu kỹ, công ty cổ phần đầu tư BĐS Taseco đươc thành lập từ năm 2009 có trụ sở tại tầng 1, Tòa nhà NO2-T1 Khu Đoàn ngoại giao, Đường Xuân Tảo, Phường Xuân Tảo, Quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội.

công ty này hoạt động trong các lĩnh vực chính gồm: Kinh doanh bất động sản, dịch vụ phi hàng không – khách sạn và đầu tư tài chính.

Với lĩnh vực bất động sản, doanh nghiệp này đã và đang thực hiện các dự án như Phú Mỹ Complex; An Bình Complex; Dự án Nam Khánh; Green Park Móng Cái; Khu đô thị dệt may Nam Định; Taseco Complex…

Nguồn theo: CafeLand.vn https://cafeland.vn/tin-tuc/ha-nam-co-them-khu-cong-nghiep-hon-2300-ti-dong-124925.html
Chia sẻ tin này:

Có thể bạn quan tâm