Giải bài toán mua nhà cho gia đình trẻ cùng Akari City

Chia sẻ tin này:

Cộng hưởng nhiều tín hiệu tích cực từ thị trường, Akari City với chính sách thanh toán nhẹ nhàng, cách thức tài chính thiết thực từ chủ đầu tư… đang mở ra thời cơ an cư sáng giá dành cho những hộ gia đình.

Những nút thắt dần được tháo gỡ

từ trên đầu năm đến nay, loạt động thái tháo gỡ khó cho thị trường địa ốc tiếp tục được Chính phủ đẩy mạnh triển khai. Đầu tiên phải kể đến sự chỉ đạo quyết liệt từ Nhà nước nhằm tháo gỡ các điểm nghẽn pháp lý của thị trường địa ốc. cùng với đó, hai kênh vốn cơ bản của thị trường gồm trái phiếu và tín dụng bank cũng từng bước được khơi thông.

từ đầu năm đến nay, bank Nhà nước có 4 lần điều chỉnh giảm lãi suất điều hành, tiếp tục đưa ra các cách thức khuyến khích tổ chức tín dụng tiết giảm chi phí để giảm mặt bằng lãi suất cho mượn. Điều này được kỳ vọng trở thành đòn bẩy cho cả công ty và nhà đầu tư, tăng thanh khoản và tạo xung lực cho thị trường.


Người mua nhà đang đứng trước nhiều thời cơ để sở hữu Bất động sản ưng ý với mức giá phù hợp

Theo nhận định của giới chuyên gia, các chính sách luôn có độ trễ tính từ lúc có hiệu lực đến lúc đi vào thực tiễn. Do đó, 2 quý đầu năm nay là thời điểm các chính sách “ngấm dần”, đồng thời, thị trường sàng lọc ra những chủ đầu tư tiềm lực, dự án nhà ở địa ốc đáp ứng nhu cầu thực, để bắt đầu bước vào chu kỳ mới, cân bằng và bền vững hơn.

Ghi nhận thực tế thời gian qua, các chủ đầu tư lớn, danh tiếng nhưng nhưng vẫn triển khai, hoàn tất dự án, tung sản phẩm mới kèm nhiều csbh hấp dẫn để kích cầu. Đáng chú ý, trật tự thị trường địa ốc cũng bắt đầu có sự sắp xếp lại khi phân khúc nhà ở tầm trung đang dẫn dắt thị trường.

Nhiều ý kiến cho rằng, đây là thị trường của người mua để sở hữu những sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý, khả năng sinh lời cũng sẽ cao hơn bởi khi những tín hiệu bình phục đang dần rõ nét, giá BĐS bật tăng trở lại.

Chủ đầu tư lớn đồng hành cùng người mua

Với hơn 30 năm dẫn đầu mảng nhà ở giá hợp lý – affordable housing, Nam Long là 1 trong những doanh nghiệp vẫn giữ nhiệt thị trường thời gian qua thông qua các dự án được kiến tạo xoay quanh nhu cầu thật, trải nghiệm sống của cư dân đi kèm mức giá hợp lý. Đơn cử như Akari City GĐ 2 vẫn đều đặn lôi kéo lượng lớn khách hàng đến tham quan, tìm hiểu dự án và quyết định “xuống tiền”.

Với quy mô 8,5ha, vị trí trên trục đại lộ xuyên tâm Võ Văn Kiệt, cách trung tâm Q.1 chỉ còn 20 phút đi lại, Akari City ghi điểm bởi vị trí đẹp cả về an cư lẫn giao thương, di chuyển thông suốt, dễ dàng. Hạ tầng xung quanh đã hiện hữu, trong bán kính chưa đến 5km, cư dân có thể tiếp cận các trung tâm mua sắm, trung tâm y tế quốc tế, trường học…


Akari City giai đoạn 1 đã đã đi vào hoạt động với tiện ích nội khu hoàn chỉnh, tiện ích ngoại khu hiện hữu, đáp ứng mọi nhu cầu

Được bảo chứng bởi Nam Long, Hankyu Hanshin Properties & Nishi Nippon Railroad – 2 chủ đầu tư bí quyết hơn 100 năm từ Nhật Bản cùng các đối tác danh tiếng về thiết kế, xây, cảnh quan… Akari City giữ vững cam kết về tiến độ trong mọi giai đoạn thị trường. Hiện, Bên cạnh giai đoạn 1 đã hoàn thiện và đón gần 2.000 gia đình về an cư, Akari City đang được thi công đến tầng 15, bám sát kế hoạch tổng thể.

Tính đến quý 2 năm nay, trước nhiều tiên đoán tích cực về nguồn cung và lượng giao dịch của thị trường cũng như việc hạ lãi suất ngân hàng, Nam Long đẩy mạnh triển khai đồng loạt các chính sách bán hàng mới đi kèm với các gói hỗ trợ tài chính thiết thực đáp ứng đúng nhu cầu của người mua nhà ở thật.

Cụ thể, khách hàng mua Akari City trong thời điểm thời kỳ này chỉ việc thanh toán 30% chia nhỏ thành 6 đợt trong vòng 16 tháng. Ngân hàng sẽ cho vay tối đa 65% giá trị căn hộ, ân hạn nợ gốc lên đến 24 tháng. Chủ đầu tư đồng hành tài trợ lãi suất vay 8%/năm trong 18 tháng sau khi nhận nhà, khách hàng sẽ chỉ phải trả phần lãi suất chênh lệch (1,5%-2% theo mức lãi suất hiện hành), kéo gần thời cơ sở hữu nhà của các hộ gia đình, người trẻ.

Đặc biệt, với hàng đầu cũng như chiến lược kiến tạo sản phẩm thật, giá trị thật từ chủ đầu tư, người mua nhà Akari City dễ dàng tiếp cận các gói vay của các ngân hàng chiến lược với nhiều ưu đãi về lãi suất cũng như ưu tiên thủ tục xét duyệt.

Akari City giai đoạn 2 luôn giữ vững tiến độ thi công, được đánh giá cao về tỷ lệ người chú ý và giao dịch ổn định

Theo khảo sát của batdongsan, có đến 58% số người được khảo sát nhóm 20-29 tuổi và 43% nhóm 30-39 tuổi có mong muốn mua nhà trong vòng 3-5 năm tới. Một thống kê của Hiệp hội BĐS TP.HCM (HoREA) chỉ ra mỗi năm có hơn 50.000 cặp vợ chồng trẻ mới kết hôn, nhu cầu về nhà ở liên tiếp tăng cao.

Các chính sách bán hàng mới đi kèm giải pháp hỗ trợ tài chính từ Nam Long nói riêng và những doanh nghiệp tiềm lực biểu hiện sự đồng hành của chủ đầu tư trong công việc giải bài toán tài chính cho người mua nhà, mang đến cơ hội an cư phù hợp, hiệu quả trong thời điểm hiện nay.

Nguồn theo: CafeLand.vn https://cafeland.vn/tin-tuc/giai-bai-toan-mua-nha-cho-gia-dinh-tre-cung-akari-city-121111.html
Chia sẻ tin này:

Có thể bạn quan tâm