Giá bán, tiến độ các dự án BĐS căn hộ dọc Quốc lộ 1K đang ra sao?

Chia sẻ tin này:

Quốc lộ 1K đoạn qua địa bàn TP. Dĩ An (Bình Dương), giáp ranh với TP.HCM là nơi có khá nhiều dự án địa ốc Bất động sản địa ốc Bất động sản địa ốc địa ốc nhà ở nhà ở địa ốc BĐS địa ốc địa ốc địa ốc địa ốc bất động sản địa ốc địa ốc địa ốc địa ốc nhà ở địa ốc căn hộ đang mọc lên. Những dự án này hiện tiến độ xây dựng tới đâu? Giá bán ra sao? Và người mua nên Để ý đến những điều gì khi mua nhà ở đây?

Tuyến đường Quốc lộ 1K là hạ tầng quan trọng đi lại TP.HCM, Bình Dương và Đồng Nai. Tuyến đường này có điểm đầu tại Ngã ba Linh Xuân (TP. Q.Q.Quận Thủ Đức) và kéo dài đến Ngã ba Hố Nai (TP.Biên Hòa).

thời kỳ này, Quốc lộ 1K đạt tiêu chuẩn đường cấp II đồng bằng, quy mô 6 làn xe gồm 2 làn xe thô sơ và 4 làn xe cơ giới.

Với vị trí tiếp giáp TP. Thủ Đức, đoạn Quốc lộ 1K thuộc địa bàn TP. Dĩ An đang là nơi có không ít dự án căn hộ được xây dựng với quy mô hàng chục nghìn căn.

Bcons Group là “ông trùm” về số lượng dự án căn hộ đang triển khai dọc tuyến quốc lộ 1K. giai đoạn này, các dự án của Becons đều đã bàn giao nhà cho cư dân về ở. doanh nghiệp này được biết đến với cam kết xây dựng dựng đúng tiến độ. tuy nhiên, ghi nhận thực tế các dự án của Bcons không có quá nhiều tiện ích nổi trội.

Dự án Bcons Green View được xây trên khu đất có tổng diện tích hơn 9.200m2, gồm 2 block cao 27 tầng và 2 tầng hầm. Dự án có 888 căn hộ và 26 căn nhà phố.

Các căn hộ tại dự án Bcons Green View hiện đã có sổ và đang được giao dịch chuyển nhượng với mức giá trung bình dao động 28 – 30 triệu đồng/m2.

Dự án Bcons Plaza nằm góc ngoài đường Quốc lộ 1K và đường Thống Nhất hiện cũng đã bàn giao nhà cho cư dân. Dự án này được xây trên khu đất có diện tích lên 9.520m2. Bcons Plaza gồm 4 tòa tháp với hơn 1.258 căn hộ.

Giá bán căn hộ Bcons Plaza hiện đang được chuyển nhượng trung bình dao động 30 – 35 triệu đồng.

Dự án điều thứ 3 của Bcons trên trục đường này là Bcons Bee được xây dựng trên khu đất 3.000 m2 với 1 blok cao 24 tầng với 284 căn hộ thiết kế từ một – 2 phòng ngủ. Giá bán căn hộ này hiện trung bình dao động 30 – 32 triệu đồng/m2.

Nằm mặt tiền quốc lộ 1K, dự án chung cư Phúc Đạt Connet 2 (hay Diamond Connet) đang đã đi vào hoạt động những hạng mục xây cuối cùng để bàn giao nhà cho cư dân. Dự án này được xây dựng trên khu đất hơn 6.000m2, gồm 2 block căn hộ cung ứng 724 căn.

Dự án này từng có giá bán cao nhất ở dọc tuyến Quốc lộ 1K, nằm trong dao động 40 – 42 triệu đồng/m2. Đáng chú ý, chủ đầu tư dự án từng đưa ra chiêu “mua bia kèm lạc” với chương trình khách mua từ 2 căn trở lên sẽ được tăng 1.000m2 đất ở tỉnh Gia Lai.

Dự án căn hộ HT Pear hiện cũng đang thi công hoàn tất để bàn giao nhà cho khách hàng. Dự án được xây dựng trên khu đất có diện tích hơn 8.700m2, gồm 2 block cao 35 tầng, số lượng căn hộ dao động hơn 1.058 căn.

Dự án này có vị trí cách Quốc lộ 1K khoảng 100m, và có điểm yếu là con đường dẫn vào khá nhỏ hẹp. Sau thời điểm dự án bàn giao cư dân về ở, sẽ có nguy cơ kẹt xe. Các căn hộ tại dự án HT Pear đang được giao dịch trong khoảng 33 – 35 triệu đồng/m2.

Dự án New Galaxy của chủ đầu tư Hưng Thịnh đang là dự án căn hộ có quy mô lớn nhất nằm gần trục Quốc lộ 1K. Dự án này nằm mặt tiền đường Thống Nhất, được quy hoạch trên tổng diện tích đất 95.224,5 m2, bao gồm 6 block với thiết kế cao từ 17 – 18 tầng và có 1 tầng hầm thông giữa các block. Dự án Sau thời điểm đã đi vào hoạt động sẽ cung cấp cho thị trường hơn 3.000 căn hộ.

Giá bán căn hộ New Galaxy hiện đang giao dịch trong khoảng 30 – 35 triệu đồng/m2.

Những ai nên lựa chọn mua nhà ở đây?

Với mức giá bán như trên, những căn hộ dọc quốc lộ 1K được xếp vào loại “căn hộ vừa túi tiền” nhất nếu so với mức giá “trên trời” của chung cư tại TP.HCM hiện nay. Thực tế, nhóm người “sống ở Bình Dương, làm việc ở TP.HCM” là tệp khách hàng chính được các chủ đầu tư này nhắm đến khi quảng bá, cách tân và phát triển dự án.

Những căn hộ có diện tích khoảng 50m2 nhưng được thiết kế 2 phòng ngủ phù hợp cho các gia đình nhỏ. Những dự án này nằm gần kề với làng đại học quốc gia TP.HCM với quy mô hàng chục nghìn sinh viên. Do đó, đây cũng là đối tượng khách hàng thích hợp để bán hoặc cho thuê.

Hiện nay, trong bối cảnh thị trường gặp khó, thanh khoản nhỏ giọt nhiều nhà đầu tư đang có mong có nhu cầu bán hàng nên đón nhận cắt lỗ, thậm chí lỗ sâu đến vài trăm triệu. Do đó, nếu những ai đang để ý mua nhà, làm việc ở Thủ Đức hoặc khu vực liền kề thì đây là thời điểm thích hợp để cân nhắc.

Cần lưu ý gì?

Vì là tuyến cơ sở giao thông huyết mạch nên Quốc lộ 1K thường có lưu lượng giao thông rất lớn. Đặc biệt, số lượng xe container, xe tải trọng lớn qua lại khá nhiều. Hiện nay, vào các giờ cao điểm tuyến đường này cũng hay diễn ra tình trạng kẹt xe. Việc qua đường dọc tuyến quốc lộ 1K là vấn đề không nhỏ.

trong khoảng time tới, lúc nhiều dự án chung cư hiện hữu với hàng chục nghìn căn hộ có người dân về ở sẽ là một áp lực không nhỏ với cơ sở giao thông khu vực. Những dự án căn hộ tại đây có diện tích đất xây dựng khá nhỏ nên không có quá nhiều tiện ích nổi bật, đặc biệt là không gian xanh.

Những tiện tích ngoại khu ở đây gần như là đã đầy đủ như bệnh viện, trường học, chợ,…. Nhưng đang có ít lựa chọn về trung tâm mua sắm, mua sắm, giải trí giải trí quy mô lớn, tiên tiến.

Nguồn theo: CafeLand.vn https://cafeland.vn/tin-tuc/gia-ban-tien-do-cac-du-an-can-ho-doc-quoc-lo-1k-dang-ra-sao-121059.html
Chia sẻ tin này:

Có thể bạn quan tâm