dự án vừa khiến khách hàng bức xúc phải “cầu cứu” ở Đồng Nai “khủng” cỡ nào?

Chia sẻ tin này:

Dư án Gem Sky World với quy mô 92ha, nằm gần sân bay quốc tế Long Thành được kỳ vọng là 1 trong những những đô thị hiện đại, sầm uất lúc sân bay đi vào hoạt động. tuy vậy, nhiều khách hàng mua nhà đất ở dự án Bất động sản Bất động sản nhà ở địa ốc nhà ở Bất động sản nhà ở Bất động sản Bất động sản nhà ở này cho biết thêm thêm thêm, họ có khá nhiều bức xúc và phải “cầu cứu” cơ quan chức năng tỉnh Đồng Nai đề nghị chủ đầu tư trực tiếp gặp mặt giải quyết.

Là 1 trong các những đô thị tiên phong đón đầu sân bay quốc tế Long Thành, dự án Gem Sky World do công ty CP Đầu tư Kinh doanh BĐS Hà An làm chủ đầu tư. Được biết, cty này là cty thành viên thuộc Tập đoàn Đất Xanh.

Dự án được giới thiệu cách sân bay Long Thành dao động 4km, được xây trên khu đất có diện tích lên đến 92ha. Trong đó, 50,5% diện tích của dự án là để dành để xây dựng dựng nhà phố, nhà phố. Đây là dự án có quy mô lớn nhất trong số những đô thị đang được triển khai quanh khu vực sân bay Long Thành.

Ghi nhận thực tế, hiện nay khu vực nội khu của dự án đã được đầu tư hạ tầng, cảnh quan hoàn chỉnh.

Nhiều dãy nhà phố nằm các tuyến phố chính cũng đã đã đi vào hoạt động. Các tiện ích như công viên, trường học, khu giải trí thể thao…cũng đã được đầu tư.

tuy thế, hầu hết dự án hiện chưa có người về sinh sống. Một số căn nhà phố có treo bảng tên cửa hàng, công ty nhưng cũng không thấy hoạt động.

Theo tìm hiểu, các sản phẩm đất nền, nhà phố, Shophouse, biệt thự đẳng cấp tại dự án này có diện tích từ 100 – 300m2. Giá bán tùy sản phẩm giao động từ 3 – 15 tỉ đồng/căn.

Mới đây, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Đồng Nai vừa có văn bản yêu cầu tổng giám đốc công ty CP Đầu tư Kinh doanh BĐS Hà An – Chủ đầu tư dự án Gem Sky Work trực tiếp gặp đối thoại, xử lý những bức xúc của khách hàng liên quan đến dự án này.

Phản ánh trên báo Người Lao Động, một khách hàng mua sản phẩm tại Gem Sky World cho biết, chủ đầu tư đã “thiếu minh bạch” về pháp lý trong các bước triển khai dự án, không giữ đúng các thỏa thuận giữa hai bên… Điều này ảnh hưởng đến lợi ích chính đáng của họ, trong đó có việc sang nhượng tài sản gặp thiếu thốn.

Khách hàng cho biết, trong những lần đối thoại trước đây, phía chủ đầu tư chỉ cử nhân viên làm việc ghi nhận chứ không có phương hướng giải quyết lúcến người mua càng bức xúc.

Theo nội dung văn bản của Sở Tài nguyên và Môi Trường tỉnh Đồng Nai, nêu rõ, trong cuộc đối thoại tiếp đây, chủ đầu tư chớ nên cử nhân viên làm việc và chỉ ghi nhận ý kiến mà không có hướng xử lý nào như các đợt làm việc trước đây của công ty.

không chỉ có thế, sau buổi đối thoại, Công ty Cổ phần đầu tư kinh doanh Bất động sản Hà An phải báo cáo kết quả gửi về Sở Tài nguyên và Môi trường để sở này tổng hợp báo cáo UBND tỉnh Đồng Nai.

Nguồn theo: CafeLand.vn https://cafeland.vn/tin-tuc/du-an-vua-khien-khach-hang-buc-xuc-phai-cau-cuu-o-dong-nai-khung-co-nao-122426.html
Chia sẻ tin này:

Có thể bạn quan tâm