dự án địa ốc căn hộ King Crown Infinity có giá 100 triệu/m2 ở TP. Q.Thủ Đức đang xây dựng tới đâu?

Chia sẻ tin này:

Có giá bán lên đến 100 triệu đồng/m2, dự án Bất động sản Bất động sản địa ốc địa ốc BĐS BĐS địa ốc Bất động sản bất động sản địa ốc địa ốc địa ốc nhà ở địa ốc nhà ở nhà ở nhà ở nhà ở King Crown Infinity từng gây sốt trên thị trường kể từ khi công bố từ cuối năm 2020. tuy nhiên, cho tới thời điểm bây giờ tiến độ xây dựng dự án này lại không như đợi mong.

Hình ảnh công an xuất hiện tại trụ sở chủ đầu tư King Crown Infinity xuất hiện trên mạng xã hội

thông báo mới nhất liên quan đến dự án King Crown Infinity là những hình ảnh có sự xuất hiện của công an tại trụ sở của chủ đầu tư dự án này gây xôn xao trên mạng xã hội.

Bên cạnh đó là những phản ánh cho rằng, cty Cổ phần Đầu tư Thương mại Dịch vụ Gia Khang – chủ đầu tư King Crown Infinity đã không giữ đúng cam kết về tiến độ ký hợp đồng mua bán căn hộ, tiến độ xây dựng dự án chậm trễ…

Ngay sau đó, Tập đoàn Bamboo Capital – đơn vị phát triển dự án đã có văn bản cho biết thêm, hình ảnh trên là buổi làm việc giữa chủ đầu tư, đơn vị phân phối dự án King Grown Infinity với khách hàng diễn ra ngày 17/8.

Theo nội dung của văn bản này, trong khi làm việc, một số khách hàng và một số người chưa rõ nhân thân đã có thái độ to tiếng và cho rằng dự án King Crown Infinity không đảm bảo pháp lý để ký kết hợp đồng mua bán.

nhận ra những phản ứng quá khích, phía chủ đầu tư đã chủ động mời Công an phường đến ghi nhận tình hình và hỗ trợ đảm bảo an ninh, trật tự.

Bamboo Capital khẳng định dự án King Crown Infinity đã thực hiện đầy đủ các thủ tục pháp lý theo luật định và đã đủ điều kiện ký kết hợp đồng mua bán với khách hàng theo hợp đồng mẫu đã được cơ quan có thẩm quyền phê duyệt.

Theo nghiên cứu kỹ, King Crown Infinity là dự án căn hộ từng gây sốc trên thị trường lúc có mức giá lên đến 100 triệu đồng/m2. Đây là kỉ lục về giá với phân khúc căn hộ tại khu vực Q.quận quận Thủ Đức (cũ) thời điểm đó.

Dự án nằm trên cung đường huyết mạch Võ Văn Ngân, đi đến các đầu mối giao thông lớn tại TP. Thủ Đức như đại lộ Võ Nguyên Giáp (xa lộ Hà Nội), Phạm Văn Đồng, tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên…

vị trí chiến lược TP. Thủ Đức giúp dự án này thừa hưởng nhiều tiện ích có sẵn như trung tâm thương mại, chợ dân sinh, hệ thống trường học nhiều cấp… Đây cũng là khu vực có mật độ cư dân đông đúc, hoạt động kinh doanh mua bán sầm uất.

Theo những thông tin công bố tại lễ động thổ vào tháng 11/2020, King Crown Infinity được xây trên khu đất 12.652 m2, gồm hai tòa tháp cao 30 tầng. lúc hiện hữu vào năm 2023, dự án đẳng cấp này sẽ cung cấp ra thị trường 25 căn shop, 90 căn officetel và 724 căn hộ thông minh.

Tuy nhiên, dự án King Crown đã “vỡ tiến độ” nếu so với có kế hoạch đã đề ra trước đó. Dự án giai đoạn này nhưng nhưng vẫn chỉ đang xây dựng dựng phần tầng hầm.

Ghi nhận thực tế, Bên cạnh các cái được từ vị trí của dự án đã được chủ đầu tư quảng, thì vẫn còn đó những cái “chưa được” mà khách hàng cần để ý trước lúc xuống tiền mua căn hộ sau đây.

Cụ thể, vì là đường huyết mạch nên Võ Văn Ngân không ngừng nghỉ kẹt xe vào các giờ cao điểm. Vào mùa mưa đây, đường Võ Văn Ngân cũng nổi tiếng là “rốn ngập” của thành phố.

Tuyến đường bên hông của dự án King Crown rất nhỏ hẹp, đây cũng là khu vực chợ dân sinh cho nên việc xe cộ ra vào dự án rồi đây có thể gặp khó khăn.

Giá bán của King Crown Infinity nhận được nhiều bàn luận trái chiều. So với mức công bố gây choáng thời điểm công bố, đến nay giá bán của dư án này cũng không có không ít thay đổi. Một môi giới cho biết, căn hộ dự án đang nằm trong tầm giá từ 90 đến hơn 100 triệu đồng/m2. dự định hoàn thiện và bàn giao nhà vào quý 1/2025.

Khảo sát quanh khu vực, giá bán của King Crown đang vượt bậc hơn nhiều so với nhiều dự án khác đã bàn giao nhà như: Mon Moonlight Residences dao động 45 triệu/m2; Centum Wealth dao động 42 triệu đồng/m2; Lavita Charm khoảng 43 triệu đồng/m2; Lavitar Garden khoảng 35 triệu đồng/m2; Saigon Gateway khoảng 32 triệu đồng/m2….

Nguồn theo: CafeLand.vn https://cafeland.vn/tin-tuc/du-an-can-ho-king-crown-infinity-co-gia-100-trieum2-o-tp-thu-duc-dang-xay-toi-dau-122890.html
Chia sẻ tin này:

Có thể bạn quan tâm