dự án BĐS Lancaster Legacy sẵn sàng ra mắt thị trường

Chia sẻ tin này:

Song song việc đẩy nhanh tiến độ xây, đơn vị cải tiến và cách tân và phát triển dự án nhà ở Bất động sản địa ốc nhà ở Bất động sản nhà ở bất động sản bất động sản địa ốc bất động sản bất động sản nhà ở nhà ở nhà ở tiếp tục xây dựng quan hệ chặt chẽ với các đối tác chiến lược nhằm đem tới khách hàng những căn hộ xứng tầm và mang giá trị bền vững.

có vị trí 230 Nguyễn Trãi, Q.1, Lancaster Legacy là dự án sở hữu những ưu thế và được dự báo cải tiến và cải cách và cải cách và cải cách và cách tân và cách tân và phát triển thành ngôi sao sáng trên bản đồ bất động sản (BĐS) TP.HCM giai đoạn cuối năm.

Lấy cảm hứng từ những tinh hoa đã phát triển thành di sản của thành phố, dự án sở hữu 3 tòa tháp với 38 tầng nổi và 5 tầng hầm, cung cấp ra thị trường 749 sản phẩm với đa dạng loại hình từ 01 đến 04 phòng ngủ, căn hộ thông tầng và penthouse cùng hệ thống tiện ích đa dạng, đáp ứng nhu cầu của mọi thế hệ trong gia đình.

Với những lợi thế về đi đến, văn hóa và thương mại cùng sự cầu toàn của đơn vị phát triển dự án trong thiết kế, xây và dịch vụ, Lancaster Legacy cho thấy sức hút mạnh mẽ đối với giới trí thức thành đạt, các chuyên gia trong và ngoài nước có chuẩn bị sinh sống, làm việc tại TP.HCM.

Tất cả chính là tiền đề cho sự hình thành một cộng đồng cư dân đa văn hóa tại chính toạ độ trung tâm của con đường di sản nối trung tâm Q.1 đến Q.5, góp phần định danh Lancaster Legacy phát triển thành một công trình nơi tạo nên “nét di sản kiến tạo chất sống”.

cho đến tháng 10/2023, đơn vị phát triển dự án đang tích cực thúc đẩy hoạt động thi công nhằm đảm bảo tiêu chuẩn cao nhất của dòng bất động sản cao cấp. Sự chỉn chu và tinh tinh, những giá trị cốt lõi của các sản phẩm mang thương hiệu Lancaster, tiếp tục là yếu tố được chú trọng trong các công việc triển khai Lancaster Legacy.


ghép cảnh dự án Lancaster Legacy tọa lạc trên trục đường Nguyễn Trãi

Song song việc đẩy nhanh tiến độ thi công, đơn vị phát triển dự án cũng duy trì quan hệ chặt chẽ với các đối tác chiến lược nhằm đem tới khách hàng những “tổ ấm” đẳng cấp và giá trị bền vững.

Theo đó, ngày 17/10/2023, đơn vị phát triển dự án Lancaster Legacy đã tổ chức lễ ký kết hợp tác chiến lược và giới thiệu dự án tại TP.HCM. Sự kiện đánh dấu cột mốc quan trọng và làm chặt chẽ thêm mối quan hệ, sự đồng hành của các đối tác chiến lược trong các bước phát triển dự án.

Sự kiện có sự tham dự của đại diện chủ đầu tư, đơn vị phát triển dự án và các đối tác phân phối BĐS bao gồm Bách Như Properties, CBRE Viet Nam, Huttons Viet Nam, IQI Viet Nam và The One Land.

Đại diện chủ đầu tư trao giấy chứng nhận cho các đối tác phân phối chiến lược của dự án Lancaster Legacy

Trong khuôn khổ lễ ký kết, những thông tin chi tiết về dự án cùng thông điệp “Khởi tạo dấu ấn di sản” đã được chia sẻ tới toàn thể khách tham dự với mong muốn hỗ trợ các đối tác tối đa trong các bước đưa dự án tới khách hàng.

Phát biểu tại sự kiện, đại diện đơn vị phát triển dự án chia sẻ: “Đối tác chiến lược là một mắt xích quan trọng trong việc quảng bá sản phẩm và truyền tải những hình ảnh và thông điệp về giá trị của dự án đến gần hơn với các khách hàng, cũng là các gia chủ mai sau của Lancaster Legacy. Tất cả chúng ta sẽ cùng đồng hành và kiến tạo nên một công trình dấu ấn mới giữa lòng thành phố tân tiến”.

Với những tâm huyết từ chủ đầu tư và các đối tác để kiến tạo di sản mới cho tương lai, Lancaster Legacy đã sẵn sàng đem đến những sản phẩm khác biệt và mang giá trị bền vững.

Dự án Lancaster Legacy

Địa chỉ dự án: 230 Nguyễn Trãi, Q.1, TP.HCM

Sales Gallery: 21 Nguyễn Trung Ngạn, P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM​

điện thoại: 0933 09 09 09

Website: https://legacy.lancaster.com.vn/

Nguồn theo: CafeLand.vn https://cafeland.vn/tin-tuc/du-an-lancaster-legacy-san-hạng sang-ra-mat-thi-truong-123985.html
Chia sẻ tin này:

Có thể bạn quan tâm