Đồng Nai đề nghị chủ đầu tư dự án nhà ở Gem Sky Work trực tiếp đối thoại, xử lý vướng mắc của khách hàng

Chia sẻ tin này:

Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Đồng Nai vừa có văn bản yêu cầu TGĐ công ty CP Đầu tư Kinh doanh Bất động sản Hà An – Chủ đầu tư dự án nhà ở Bất động sản Bất động sản nhà ở địa ốc nhà ở BĐS địa ốc nhà ở BĐS nhà ở nhà ở nhà ở Gem Sky Work trực tiếp gặp đối thoại, xử lý những bức xúc của khách hàng liên quan đến dự án này. không được phép để nhân viên gặp khách hàng mà không có hướng xử lý như những lần trước.

Toàn cảnh dự án Gem Sky World

thông tin từ báo Người Lao Động cho biết thêm thêm thêm, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Đồng Nai, cho thấy trong khoảng time vừa mới rồi, sở này đã tiếp nhiều công dân là những khách hàng mua sản phẩm đất nền tại dự án khu dân cư theo quy hoạch 92,2 ha tại xã Long Đức, huyện Long Thành (tên thương mại là Gem Sky World).

Theo phản ánh của khách hàng, họ có nhiều bức xúc liên quan đến dự án Gem Sky World. tuy vậy, trong những lần đối thoại trước đây, phía chủ đầu tư chỉ cử nhân viên làm việc ghi nhận chứ không có phương hướng giải quyết lúcến người mua càng bức xúc.

Do đó, Sở Tài nguyên – Môi trường đã có văn bản đề nghị công ty CP Đầu tư Kinh doanh BĐS Hà An – Chủ đầu tư dự án Gem Sky World cử người đại diện pháp luật kiêm TGĐ chủ trì, phối công ty CP Dịch vụ Bất động sản Đất Xanh và VP ngân hàng tổ chức đối thoại trực tiếp, xử lý dứt điểm các yêu cầu chính đáng của người dân.

Văn bản của Sở này cũng nhấn mạnh, chủ đầu tư không được cử nhân viên làm việc và chỉ ghi nhận ý kiến mà không có hướng xử lý nào như các đợt làm việc trước đây của cty.

Khía cạnh khác, sau buổi đối thoại, cty Cổ phần đầu tư kinh doanh bất động sản Hà An phải báo cáo kết quả gửi về Sở Tài nguyên và Môi trường để sở này tổng hợp báo cáo UBND tỉnh Đồng Nai.

Những dãy nhà vắng lặng bên trong dự án Gem Sky World

Theo nghiên cứu kỹ, Dự án Khu đô thị thương mại giải trí Gem Sky World nằm tại xã Long Đức, huyện Long Thành. Dự án này được giới thiệu cách sân bay quốc tế Long Thành khoảng 4 km.

Dự án có tổng diện tích lên đến 92ha, trong đó 50,5% diện tích dành để xây dựng nhà phố, nhà phố thương mại. Đây là dự án có quy mô lớn nhất trong số những đô thị được đầu tư đón đầu sân bay Long Thành.

Ghi nhận thực tế, hiện nay khu vực bên trong của dự án đã được đầu tư hạ tầng, cảnh quan hoàn chỉnh. Nhiều dãy nhà phố nằm các tuyến phố chính cũng đã đã đi vào hoạt động. Các tiện ích như công viên, trường học, khu vui chơi thể thao…cũng đã được đầu tư.

tuy vậy, hầu hết dự án hiện chưa có người về sinh sống. Một số căn nhà phố có treo bảng tên cửa hàng, cty nhưng cũng không thấy hoạt động. nội khu chỉ có vài người bảo vệ trông coi.

Phản ánh trên báo chí, nhiều khách hàng mua sản phẩm tại dự án Gem Sky World cho biết, dù người mua đã hoàn thành nghĩa vụ tài chính nhưng đến nay chủ đầu tư và đơn vị cách tân và phát triển là CP Dịch vụ Bất động sản Đất Xanh thiếu minh bạch về pháp lý, thực hiện không đúng các thỏa thuận trong mua bán. Do vướng mắc pháp lý, nên khách hàng gặp khó khăn trong công việc chuyển nhượng, thanh lý tài sản.

Nguồn theo: CafeLand.vn https://cafeland.vn/tin-tuc/dong-nai-de-nghi-chu-dau-tu-du-an-gem-sky-work-truc-tiep-doi-thoai-xu-ly-vuong-mac-cua-khach-hang-122323.html
Chia sẻ tin này:

Có thể bạn quan tâm