Diễn biến mới tại dự án Bất động sản Khu nghỉ dưỡng Nam Hội An ở Quảng Nam

Chia sẻ tin này:

Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Nam vừa chỉ đạo chỉ dẫn thủ tục, cơ chế chính sách đối với việc đầu tư xây dựng dựng dựng Trung tâm outlet và phi thuế quan (Outlet Mall và Duty-free Centre) thuộc phạm vi GĐ 2 dự án nhà ở nhà ở Bất động sản địa ốc địa ốc địa ốc nhà ở nhà ở nhà ở bất động sản nhà ở Khu nghỉ dưỡng Nam Hội An của cty TNHH cải cách và phát triển Nam Hội An.

Dự án Khu nghỉ dưỡng Nam Hội An sở hữu vị trí dễ dàng tại mặt đường tuyến đường sát biển Võ Chí Công. Ảnh: Lưu Bang

Theo đó, Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Nam giao Sở lên có có kế hoạch và Đầu tư chủ trì, phối hợp với các Sở, ngành, đơn vị liên quan nghiên cứu kỹ kỹ các chuẩn mực hiện hành của pháp luật để chỉ dẫn cty TNHH cải cách và cách tân và cải cách và cách tân và cải cách và phát triển Nam Hội An thực hiện các hồ sơ, thủ tục theo thẩm quyền liên quan đến việc đầu tư xây Trung tâm outlet và phi thuế quan (Outlet Mall và Duty-free Centre) thuộc phạm vi GĐ 2 dự án Khu nghỉ dưỡng Nam Hội An.

Trường hợp khó khăn, vướng mắc hoặc vượt thẩm quyền, Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Quảng Nam phải kịp thời báo cáo các cơ quan chức năng để được chỉ dẫn giải quyết theo đúng chuẩn mực.

công ty TNHH cải cách và cải tiến và cải tiến và phát triển Nam Hội An có trách nhiệm phối hợp, đáp ứng bổ sung các hồ sơ, tài liệu liên quan (nếu có) cho Sở Kế hoạch và Đầu tư để được nghiên cứu, giải thích giải quyết theo thẩm quyền.

Chỉ đạo nói trên của Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Nam được đưa ra Sau thời điểm UBND tỉnh tham khảo Công văn số 500/2023/HASD ngày 17/11/2023 của công ty TNHH cải tiến và trở nên tân tiến Nam Hội An về việc đề nghị hỗ trợ thủ tục, cơ chế chính sách đối với việc đầu tư xây dựng Trung tâm outlet và phi thuế quan (Outlet Mall và Duty-free Centre) thuộc phạm vi GĐ 2 dự án Khu nghỉ dưỡng Nam Hội An.

Tại văn bản nói trên, Công ty TNHH cách tân và trở nên tân tiến Nam Hội An cho biết thêm, dự án Khu nghỉ dưỡng Nam Hội An nằm dọc hai bên trục đường giao thông huyết mạch Võ Chí Công. Tuyến đường này đi đến cầu Cửa Đại (thành phố Hội An) với sân bay Chu Lai về phía Nam và thành phố Đà Nẵng về phía Bắc, là tâm điểm trong không gian phát triển thuộc các tỉnh duyên hải miền Trung theo định hướng du lịch ven biển kết hợp phát triển đô thị và công nghiệp.

Công ty TNHH Phát triển Nam Hội An cho rằng, vị trí nói trên là điều kiện thuận lợi để dự án Khu nghỉ dưỡng Nam Hội An đẩy mạnh đầu tư xây dựng, đáp ứng đa dạng các tiện ích, đáp ứng nhu cầu dừng chân, tham quan, mua sắm, ăn uống, nghỉ ngơi của du khách,…

Do đó, trong giai đoạn 2 của dự án, Bên cạnh việc tập trung đầu tư, xây dựng nhiều khu biệt thự thấp tầng biển, khu biệt thự thấp tầng sân gôn về phía biển, khu thương mại dịch vụ cửa ngõ, Công ty TNHH Phát triển Nam Hội An còn kế hoạch đầu tư xây một Trung tâm outlet và phi thuế quan (Outlet Mall và Duty-free Centre), kết hợp với 1 tòa căn hộ du lịch tại cửa ngõ phía Nam mặt đường đường Võ Chí Công.

Công ty TNHH Phát triển Nam Hội An cho rằng, trên địa cầu, hiện tượng kinh doanh này đã và đang rất phát triển, mang lại nhiều lợi ích cho cả doanh nghiệp sản xuất và người tiêu dùng.

Theo Công ty TNHH Phát triển Nam Hội An, việc đầu tư, phát triển Trung tâm outlet và phi thuế quan (Outlet Mall và Duty-free Centre) tại Khu nghỉ dưỡng Nam Hội An sẽ góp phần gây ra các sản phẩm du lịch dịch vụ mới. Đồng thời, hình thành điểm dừng chân đẳng cấp quốc tế trên tuyến đường Võ Chí Công, di chuyển hai sân bay quốc tế Đà Nẵng và Quảng Nam, cũng như kết nối các di sản Mỹ Sơn- Hội An.

Tiến độ dự án Khu nghỉ dưỡng Nam Hội An đang ra sao?

Dự án Khu nghỉ dưỡng Nam Hội An do Công ty TNHH Phát triển Nam Hội An làm chủ đầu tư. Đây là một dự án động lực ở vùng Đông Quảng Nam nói riêng và tỉnh Quảng Nam nói chung.

Mục tiêu của dự án là thi công hạ tầng kỹ thuật đồng bộ cho khu du lịch, nghỉ dưỡng phức hợp; xây dựng và kinh doanh khu du lịch nghỉ dưỡng phức hợp vui chơi giải trí đẳng cấp tiêu chuẩn 5 sao, trung tâm văn hóa thương mại và dịch vụ.

Giai đoạn 1 của dự án bao gồm các công trình chính như khu thương mại và căn hộ dịch vụ, khu thương mại, Casino và khách sạn nghỉ dưỡng, khu sân gôn 18 lỗ đã được xây dựng hoàn thành và đi vào hoạt động từ quý 2/2020.

Nguồn theo: CafeLand.vn https://cafeland.vn/tin-tuc/dien-bien-moi-tai-du-an-khu-nghi-duong-nam-hoi-an-o-quang-nam-124977.html
Chia sẻ tin này:

Có thể bạn quan tâm