“Đại gia” Hàn Quốc muốn rót tiền đầu tư dự án địa ốc đô thị, sân golf ở Cần Thơ

Chia sẻ tin này:

Tập đoàn Daewon (Hàn Quốc) đã bày tỏ mong muốn nghiên cứu và nghiên cứu kỹ kỹ đầu tư vào nhiều lĩnh vực có tiềm năng ở Cần Thơ. Trong đó, có việc cải cách và phát triển các dự án nhà ở Bất động sản Bất động sản Bất động sản nhà ở nhà ở nhà ở Bất động sản Bất động sản BĐS nhà ở, sân chơi golf, trường học quốc tế.

Cần Thơ và Daewon Cantavil Pte.,Ltd ký kết nghi nhớ hợp tác (Ảnh: CTTĐT Cần Thơ)

Theo CTTĐT Cần Thơ, Sở có lên kế hoạch và Đầu tư thành phố và công ty Daewon Cantavil Pte.,Ltd vừa thực hiện ký kết bản ghi nhớ nhằm nghiên cứu kỹ, nghiên cứu và thực hiện các dự án trên địa bàn thành phố.

Cụ thể, Sở Kế hoạch và Đầu tư sẽ giúp Daewon Cantavil Pte.,Ltd có đủ thông báo nghiên cứu, thi công dựng đề xuất dự án, thực hiện đầu tư theo quy định, bao gồm các dự án sân chơi golf; các dự án nhà ở (cao tầng, thấp tầng; Khu phức hợp nhà ở – thương mại – dịch vụ); các dự án trường học quốc tế.

Đại diện của Daewon Cantavil Pte.,Ltd đánh giá, Cần Thơ là thị trường tiềm năng. Việc ký kết sẽ giúp công ty có thời cơ để đầu tư nhiều dự án. Trong đó, việc xây dựng các dự án đô thị, nhà ở phục vụ ngành công nghiệp đang cách tân và cải tiến và cải cách và phát triển nhanh ở Cần Thơ là lĩnh vực mà tập đoàn này đặc biệt chú ý.

Được biết, Daewon Cantavil PTE.,LTD là cty thành viên thuộc Tập đoàn Daewon (Hàn Quốc), tập đoàn đa ngành về phát triển đô thị, phát triển nhà ở và thương mại, du lịch sinh thái, trang trại thông minh…

Tại Việt Nam, thương hiệu Daewon cũng đã được biết đến rộng rãi với nhiều dự án đã triển khai như Cantavil Condotel & Villas Resort, Centum Wealth Complex, Daewon Cantavil Premier…

Lãnh đạo UBND TP. Cần Thơ cho biết thêm sẽ khởi tạo mọi điều kiện để hỗ trợ nhà đầu tư tìm hiểu, nghiên cứu và triển khai dự án trên địa bàn thành phố.

Tại Cần Thơ, ngoài Daewon nhiều cty Hàn Quốc cũng đã hiện diện trước đó như dự án trung tâm mua sắm tổng hợp Lotte Cần Thơ (công ty CP TTTM Lotte Việt Nam); dự án Nhà máy sản xuất giày thể thao (doanh nghiệp TNHH TKG TaeKwang Cần Thơ)….

TP. Cần Thơ thu hút sự quan tâm của nhiều nhà dầu tư trong nước và quốc tế

Cần Thơ là “cánh chim đầu đàn” của nền kinh tế khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Địa phương này là điểm đến có sức hút với nhiều doanh nghiệp trong nước và quốc tế với nhiều dự án khu công nghiệp, dịch vụ, đô thị…

Ngày 9/9 mới đây, UBND TP. Cần Thơ cùng với các nhà đầu tư đã chính thức làm lễ khởi động dự án Khu công nghiệp VSIP Cần Thơ GĐ 1 có diện tích 293,7ha tại xã Vĩnh Trinh, huyện Vĩnh Thạnh, TP. Cần Thơ.

Khu công nghiếp có vốn đầu tư lên đến 3.718 tỉ này do được thực hiện bởi ba nhà đầu tư, gồm Tổng cty Đầu tư và Phát triển công nghiệp – CTCP (Becamex IDC Corp), Công ty Liên doanh TNHH Khu công nghiệp Việt Nam – Singapore (VSIP Group) và Công ty cổ phần Phát triển đô thị và Khu công nghiệp Việt Nam Singapore (VSIP JSC).

Theo lãnh đạo TP. Cần Thơ, đây là dự án trọng điểm có sức ảnh hưởng lớn đến sự đi lên của địa phương. dự kiến, khi hoàn thành sẽ gây ra dao động 30.000 đến 50.000 việc làm và đóng góp lớn vào nguồn thu ngân sách.

Sự ra đời của những khu công nghiệp quy mô lớn kéo theo nhu cầu về các dự án nhà ở phục vụ người lao động và chuyên gia.

Nguồn theo: CafeLand.vn https://cafeland.vn/tin-tuc/dai-gia-han-quoc-muon-rot-tien-dau-tu-du-an-do-thi-san-golf-o-can-tho-122876.html
Chia sẻ tin này:

Có thể bạn quan tâm