Đại gia bán lẻ Hàn Quốc Lotte sắp khai trương trung tâm mua sắm hoành tráng bậc nhất tại Việt Nam, đích thân Chủ tịch có thể đến tham dự

Chia sẻ tin này:

quần thể Lotte Mall West Lake Hanoi vị trí tại đường Võ Chí Công thuộc quận Tây Hồ, Hà Nội sẽ chính thức khai trương vào ngày 22/9/2023. Theo giới thiệu, đây là quần thể thương mại hoành tráng nhất của Lotte tại Việt Nam từ trước tới nay có tổng diện tích sàn lên tới 354.000m2, thuộc hàng lớn bậc nhất Việt Nam.

Lotte Mall Westlake Hanoi, với tổng diện tích sàn 354.000m2, sẽ khai trương vào ngày 22/9.

Theo nguồn tin từ tờ Business Korea của Hàn Quốc, Chủ tịch Tập đoàn Lotte Shin Dong-bin đang Để ý đến chuyến thăm Việt Nam vào ngày 22/9 để tham dự lễ khai trương trung tâm mua sắm Lotte Mall West Lake Hanoi do Lotte do Lotte Shopping điều hành.

Việc khai trương siêu thị Lotte Mall West Lake Hanoi nằm trong kế hoạch mở rộng sự hiện diện tại thị trường châu Á của đại gia bán lẻ Hàn Quốc.

vị trí tại quận Tây Hồ, thủ đô Hà Nội, khu phức hợp có tổng diện tích sàn 354.000m2 và sở hữu nhiều tiện ích đa dạng, bao gồm siêu thị, siêu thị, khách sạn, thủy cung và rạp chiếu phim.

Trong đó, siêu thị có diện tích 222.000 m2 đã khai trương thử nghiệm vào hôm 28/7 trước lúc chính thức khai trương vào ngày 22/9.

trung tâm mua sắm của Lotte sẽ có 233 cửa hàng, giới thiệu 25 thương hiệu tại Việt Nam, 28 thương hiệu mới gia nhập Hà Nội và 32 cửa hàng bán lẻ danh tiếng.

Tầng hầm sẽ là Lotte Mart, một cửa hàng tạp hóa sáng tạo trải rộng trên diện tích dao động 4300m2. Hơn nữa, Bottle Bunker, một cửa hàng đặc sản rượu vang, sẽ có diện tích dao động 800m2.

Với việc khai trương này, Lotte Shopping tiên liệu sẽ gây ra thời cơ việc khiến cho hơn 3.000 cư dân địa phương và đóng vai trò là bước đệm cho việc mở rộng ra nước ngoài của các cty Hàn Quốc và phổ biến văn hóa truyền thống truyền thống truyền thống Hàn Quốc.

Lotte cũng sẽ khai trương khách sạn 23 tầng L7 West Lake Hanoi By Lotte trong khu phức hợp, cung cấp 264 phòng, 192 căn hộ và dịch vụ 5 sao.

Thủy cung Lotte World Hà Nội sẽ có diện tích khoảng 9000m2 và sẽ là thủy cung trung tâm thành phố lớn nhất Việt Nam. Rạp chiếu phim Lotte sẽ có 1007 chỗ ngồi, bao gồm hai rạp chiếu phim độc quyền, Charlotte và Recliner.

Các tiện ích vượt bậc tại siêu thị này cũng bao gồm KidZania, công viên giải trí tương tác trải nghiệm nghề nghiệp dành cho trẻ em; Champion1250, sân chơi trong nhà và vô số không gian văn hóa bao gồm hiệu sách, phòng trưng bày và xưởng nấu ăn.

Phó Chủ tịch Kim sang-hyun của Lotte Shopping, người sẽ tham dự lễ khai trương sắp đến, nói với Business Korea rằng: “Chúng tôi sẽ biến Lotte Mall West Lake Hanoi thành một địa danh ở Việt Nam. Thông qua nỗ lực này, Lotte Shopping đặt mục tiêu vượt ra khỏi Hàn Quốc và trở thành điểm đến mua sắm hàng đầu châu Á”.

Sự hiện diện của nhiều thương hiệu nội địa Hàn Quốc tại trung tâm mua sắm sắp khai trương của Lotte được kỳ vọng sẽ là bàn đạp cho sự mở rộng quốc tế của các công ty Hàn Quốc, xúc tiến việc truyền bá văn hóa Hàn Quốc trong các lĩnh vực như thời trang, ẩm thực và hoạt động văn hóa.

Chủ tịch Lotte Shin Dong bin cũng là đại diện 205 cty Hàn Quốc đã tháp tùng thống Hàn Quốc Yoon Suk Yeol đến Việt Nam tham dự Diễn đàn cty Việt Nam – Hàn Quốc diễn ra vào chiều 23/6/2023 vừa qua.

Chủ tịch Tập đoàn Lotte Shin Dong-bin (bên tay trái) trò chuyện với Chủ tịch Tập đoàn LG Koo Kwang-moo tại Diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam – Hàn Quốc diễn ra vào chiều 23/6/2023.

Việt Nam được coi là thị trường quan trọng tiếp theo sau là của Lotte sau Hàn Quốc và Nhật Bản. Lotte đang vận hành 270 cửa hàng đồ ăn nhanh Lotteria và 15 siêu thị Lotte Mart tại Việt Nam. cùng với đó, các công ty thành viên khác của Lotte Group cũng đang xây nhiều khu phức hợp mua sắm và căn hộ chung cư quy mô lớn tại Hà Nội và TP.HCM.

Tại TP.HCM, Lotte cũng đã động thổ dự án nhà ở Bất động sản BĐS Lotte Eco Smart City Thủ Thiêm vào ngày 2/9/2022. Dự án bao gồm 8 toà tháp căn hộ, văn phòng, thương mại và nhà phố cao 18-50 tầng, với tổng diện tích 300.000 m2 sàn thi công và tổng vốn đầu tư khoảng 20.100 tỷ đồng. Dự án triển khai sớm sẽ góp phần hình thành, cách tân và phát triển trung tâm tài chính – bank, thương mại và dịch vụ tại Khu đô thị mới Thủ Thiêm.

Bên cạnh đó, doanh nghiệp Hàn Quốc cũng đã thành lập Ventures Vietnam năm ngoái với mục đích hỗ trợ các startup Hàn Quốc phát triển tại Việt Nam.

Nguồn theo: CafeLand.vn https://cafeland.vn/tin-tuc/dai-gia-ban-le-han-quoc-lotte-sap-khai-truong-trung-tam-thuong-mai-hoanh-trang-bac-nhat-tai-viet-nam-dich-than-chu-tich-co-the-den-tham-du-123133.html
Chia sẻ tin này:

Có thể bạn quan tâm