Có thêm sản phẩm mới, thị trường bất động sản trên đà hồi phục nhanh

Chia sẻ tin này:

Quý cuối năm 2023, thị trường địa ốc TP.HCM đang có dấu hiệu “ấm dần lên” đã được “tiếp thêm lửa” nhờ sự xuất hiện của sản phẩm căn hộ hoàn toàn mới tại khu vực Nhà Bè.

Nhiều dấu hiệu gợi mở sự hồi phục của thị trường Bất động sản tại TP.HCM và các địa phương lân cận. Các bank giảm lãi suất, các chủ đầu tư cũng bắt đầu ra hàng nguồn cung sản phẩm Bất động sản mới trên nhiều loại hình.

Đáng kể nhất là sự xuất hiện của dự án nhà ở Bất động sản địa ốc địa ốc Bất động sản BĐS địa ốc nhà ở nhà ở địa ốc nhà ở căn hộ Khải Hoàn Prime (Nhà Bè) được biết đến là dự án căn hộ tiên phong ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) vào trong quản lý và vận hành đã cho biết hấp lực, tạo cú huých cho thị trường BĐS bình phục nhanh hơn.

Nhìn lại những bước đi đúng đắn tại Q.4, Q.7. Được tách ra từ huyện Nhà Bè hơn 20 năm về trước, quận 4 và Q.7 từ vùng chiêm trũng ngập nước nay được tổ chức gọn gàng lại với nhiều nhà cao tầng và các khu phố, để dành đất cho hạ tầng hạ tầng cơ sở giao thông, cây xanh và công viên. Hay Phú Mỹ Hưng (Q.7) khu đô thị kiểu mẫu ở TP.HCM trong không ít thập kỷ. Đến nay, khu đô thị Phú Mỹ Hưng ghi dấu mốc 30 năm hình thành và cải tiến và cải cách và phát triển.

Ngược lại 30 năm trước đó, thật khó hình dung vùng đất ngập nước khu vực phía Nam lại có thể cách tân và cải cách và cách tân và cải cách và phát triển thành một đô thị mang tính biểu tượng, ghi dấu ấn trong các việc đột phá về quy hoạch của TP.HCM.

Có thể thấy, sự quy hoạch đúng đắn, Bên cạnh những sản phẩm tiên phong, mang tính đột phá sẽ đem đến những bước phát triển dài và xa cho khu vực có các dự án này hoàn tất.

Nhà Bè muốn đi nhanh phát triển thành đô thị vệ tinh trong năm 2025, rộng cửa chào đón các dự án mang tầm khu vực. Ảnh: Quốc Anh

Có cùng chung nhận định, ông Phan Phú Thành, đại diện một công ty bất động sản lớn tại TP.HCM lý giải sức hút của dự án Khải Hoàn Prime chỉ sau 1 tuần mở bán nhờ sở hữu nhiều điểm cộng:

Thứ nhất, Khải Hoàn Prime “trình làng” một loại sản phẩm hoàn toàn mới khi ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) vào trong quản lý và vận hành.

Một Không gian sống tiện nghi, công nghệ mang lại sự dễ dàng cho cư dân và đặc biệt hơn, đó là sự đi lên của thế hệ cư dân nhí lúc được tiếp xúc sớm và trưởng thành trong môi trường công nghệ giúp khai phá tiềm năng con trẻ. Tại thời điểm thị trường BĐS đang có dấu hiệu ấm lên, cần có 1 sản phẩm đủ mới và hấp dẫn.

thứ hai, Khải Hoàn Prime xuất hiện Nhà Bè đang trong giai đoạn triển khai quyết liệt cho mục tiêu trở nên thành phố tiếp theo trực thuộc TP.HCM trong năm 2025. Dự án Khải Hoàn Prime vị trí trên 1 trong những các 4 trục đường quan trọng của Nhà Bè, rồi đây được hưởng lợi nhiều từ loạt nâng cấp giao thông, đô thị.

Khải Hoàn Prime được kỳ vọng sẽ là 1 trong các thành tố quan trọng trong mục tiêu đưa Nhà Bè sớm phát triển thành đô thi vệ tinh của TP.HCM năm 2025. ghép cảnh Khải Hoàn Prime về đêm

điều thứ 3, đồng thời dự án cũng góp phần giúp Nhà Bè đạt các tiêu chí về dân cư, cảnh quan đô thị,… Với hơn 25 tiện ích từ giải trí giải trí đẳng cấp (rạp chiếu phim Imax 3D, quảng trường ánh sáng), công trình phong cảnh (đường dạo bộ ven sông, khu vực tổ chức tiệc ven sông,…), lúc đi vào hoạt động sẽ trở nên trung tâm giải trí mới của cư dân Nhà Bè thay cho vì kết nối xa hơn đến quận 7 hoặc các quận trung tâm TPHCM.

Khải Hoàn Prime là dự án căn hộ duy nhất được mở bán tại Nhà Bè năm 2023, đóng góp gần 1.300 sản phẩm bất động sản căn hộ trung đẳng cấp góp phần nâng tầm bộ mặt đô thị của thành phố Nhà Bè mai sau. Đồng thời với định hướng trở nên “trái tim” giải trí mang tính biểu tượng khi sở hữu rạp chiều phim Imax 3D đầu tiên của khu vực.

Theo đề án quy hoạch và phát triển đô thị TP.HCM, trước năm 2025, huyện Nhà Bè sẽ trở nên một trong đô thị vệ tinh của TP.HCM, định hướng trở thành thủ phủ du lịch sinh thái và nghỉ dưỡng, nối liền với tuyến du lịch đường sông của TP.HCM – một dự án phát triển bộ mặt phong cảnh đô thị và phát huy lợi thế của những thành phố bên sông tại nhiều quốc gia tân tiến trên toàn cầu.

Chỉ trong 2 năm, để đuổi kịp mục tiêu trên, Bên cạnh cơ sở giao thông đang được quyết liệt triển khai, Nhà Bè rộng cửa đón những dự án mới trên mọi mặt kinh tế, xã hội, y tế, giáo dục,… đặc biệt là các dự án căn hộ làm hài lòng nhu cầu an cư rất chất lượng, phù hợp với định hướng phát triển của địa phương.

Sự xuất hiện của dự án ứng dụng trí tuệ nhân tạo Khải Hoàn Prime không chỉ mang ý nghĩa trong các việc đánh dấu bước tiến của Nhà Bè. Khải Hoàn Prime thực sự đã tạo ra sinh khi mới cho thị trường BĐS phía Nam nói chung từ “ấm” chuyển sang trọng “nóng”, đẩy nhanh tốc độ bình phục.

Nguồn theo: CafeLand.vn https://cafeland.vn/tin-tuc/co-them-san-pham-moi-thi-truong-bat-dong-san-tren-da-phuc-hoi-nhanh-124031.html
Chia sẻ tin này:

Có thể bạn quan tâm