chính sách bán hàng với nhiều ưu đãi tại Vung Tau Centre Point

Chia sẻ tin này:

dự án nhà ở Bất động sản Bất động sản địa ốc địa ốc địa ốc địa ốc Bất động sản địa ốc địa ốc Vung Tau Centre Point đang khiến giới đầu tư địa ốc “dậy sóng” với chính sách bán hàng “siêu” ưu đãi, giúp khách hàng dễ dàng sở hữu lâu dài căn hộ đẳng cấp đầu tiên ở thành phố biển Vũng Tàu.

nền tảng vững bền từ danh tiếng và tâm huyết của chủ đầu tư

Vung Tau Centre Point là dự án tâm huyết của chủ đầu tư DIC Holdings. Được thành lập từ năm 1994, DIC Holdings từng bước khẳng định vị thế cùng hoạt động đa dạng lĩnh vực từ đầu tư BĐS; xây dựng xây lắp đến sản xuất vật liệu xây và khai thác khoáng sản, …

Chặng đường gần 30 năm hoạt động đã giúp DIC Holdings hiểu rõ những yếu tố cốt lõi của một công trình chất lượng, để từ đó chăm chút đặc biệt cho từng vấn đề kỹ thuật nhỏ nhất, trao cho khách hàng những sản phẩm hoàn mỹ nhất.

Vung Tau Centre Point là dự án tâm huyết của chủ đầu tư DIC Holdings

Thương hiệu DIC Holdings là bảo chứng chất lượng cho các công trình đẳng cấp 5 sao như dự án Khách sạn 5* DoubleTree by Hilton Vũng Tàu; khu Khách sạn và trung tâm hội nghị Pullman Vũng Tàu; dự án Premier Pearl Hotel & Spa Vũng Tàu; tòa nhà Viettel Vũng Tàu; khu căn hộ Gateway Vũng Tàu; khu căn hộ kết hợp văn phòng Ruby Tower và hàng trăm công trình lớn nhỏ khác…

Với sứ mệnh “tiên phong kiến tạo”, DIC Holdings dưới sự dẫn dắt của ông Lê Đình Thắng, đang đặt mục tiêu trở nên Nhà cải cách và phát triển Bất động sản đẳng cấp, kiến tạo nên những dự án, công trình chất lượng với môi trường sống, chuẩn mực sống mang đậm dấu ấn DIC Holdings.

Và Vung Tau Centre Point – khu căn hộ cao cấp sở hữu lâu dài đầu tiên tại Vũng Tàu đang từng bước tạo quy định cho các dự án cùng phân khúc trên khắp Việt Nam.

Dự án hiện sở hữu pháp lý đầy đủ với Giấy phép đủ điều kiện bán hàng số 728/SXD-QLN ngày 27/02/2023 và Bảo lãnh nghĩa vụ tài chính số 192/2022/OCB.

Với pháp lý hoàn thiện, tiến độ xây dựng dựng nhanh dưới sự giám sát của đội ngũ chuyên gia dày dặn bí kíp và đối tác nhà thầu chuyên nghiệp, dự án đang được triển khai xây dựng đúng tiến độ. Hiện đang thi công đến tầng 16 và chuẩn bị bàn giao vào quý IV/2024.

Nhiều chính sách thanh toán linh hoạt

Đặc biệt, nhằm giúp khách hàng dễ dàng sở hữu một chốn sống kết hợp nghỉ dưỡng đẳng cấp giữa lòng phố biển, Vung Tau Centre Point đã triển khai csbh với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Với giá bán chỉ từ 42,9 triệu/m2, thanh toán chỉ 1%/tháng, khách hàng còn được ưu đãi đặc biệt miễn phí quản lý 24 tháng.

Dự án có chính sách bán hàng hấp dẫn trong khoảng thời gian cách đây không lâu

Bên cạnh đó là sự hỗ trợ từ các bank uy tín với chính sách “3 không”: không lãi suất, không phí trả nợ trước hạn và không trả gốc trong vòng 12 tháng.

200 suất booking đầu tiên sẽ được ưu đãi chiết khấu 2% và những suất tiếp theo sẽ là 1%. Các mức chiết khấu tương ứng với từng phương thức thanh toán (PTTT) như sau: PTTT chuẩn (chiết khấu 7%) không áp dụng chính sách hỗ trợ lãi suất; PTTT ưu đãi và thanh toán bằng vốn tự có lúc nhận nhà (chiết khấu 5%) áp dụng trong 14 ngày đầu tiên công bố (tối đa 200 căn hộ đầu tiên); PTTT nhanh: 35% (chiết khấu 10%), 50% (chiết khấu 11%), 70% (chiết khấu 12%).

bởi thế, tổng mức chiết khấu sẽ lên đến 14% giá trị căn hộ và đến khi nhận nhà, khách hàng chỉ đơn giản là thanh toán tối thiểu 35%, tối đa 70% giá trị căn hộ.

Đại diện chủ đầu tư dự án chia sẻ, DIC Holdings và các đơn vị phát triển dự án đã đặt tâm huyết và xây dựng chính sách bán hàng tốt nhất trong thời điểm thị trường nhiều thách thức để khách hàng thuận tiện chiếm được “mơ ước” của họ.

Đó là được trải nghiệm một đời sống hạnh phúc thịnh vượng trọn vẹn trong căn hộ cao cấp đầu tiên tại Vũng Tàu với thiết kế sáng tạo, đề cao tính thẩm mỹ, phong thủy và hệ thống tiện ích đẳng cấp 5 sao.

Nguồn theo: CafeLand.vn https://cafeland.vn/tin-tuc/chinh-sach-ban-hang-voi-nhieu-uu-dai-tai-vung-tau-centre-point-120768.html
Chia sẻ tin này:

Có thể bạn quan tâm