Cách sử dụng gương Bát Quái đạt hiệu quả về phong thủy

Chia sẻ tin này:

Gương Bát Quái là chiêu tậpt đầy đủ trong hầu như gần như đồ đồ phẩm khôn cùng là địa điểm lớn, hay được treo ở trước cửa mỗi ngôi nhà. dẫu thế mà, mẹo nhỏ tiêu thụ gương sao cho đúng bí kíp thì chưa đề nghị đầy đủ mái ấm mái ấm gia đình bạn hồ hết bạn bạn gia đình gia đình ra làm sao cũng đó khiến cho đúng.

Gương Bát Quái là gì?

Gương Bát Quái là dòng gương tiêu thụ trong mệnh, chứ không có ích lợi soi mặt như gương thông hay. Gương Bát Quái có hình bát giác đều (8 cạnh bằng nhau), diễn tả đầy đủ âm dương, ngũ hành, tương ứng có 8 cung: Càn, Khảm, Cấn, Chấn, Tốn, Ly, Khôn, Đoài. nguyên liệu làm bằng gương Bát Quái thường xuyên nhìn thđó là đồng hoặc gỗ đào, bnghỉ ngơii chúng có linh khí mạnh.

Phân dòng và kĩ năng của gương Bát Quái

Gương Bát Quái lồi. Được biết là thứ phẩm có chức năng hóa fakei gần như thế phạm xấu trong mệnh như: nhà bị ngã 3 đâm, nhà bị góc nhọn (mái nhà đối diện, hay đồ đồ dân dụng dụng thể nhọn) đâm &o cửa, nhà đối diện khe htrọng tâm 2 nhà cao tầng , nhà gần nghĩa địa, hoặc trước nhà có trụ điện, cây lớn Phần hông trước,… Sát khí lúc chạm chán gương Bát Quái sẽ bị dội lại, nhờ đó không ảnh hưởng đến ngôi nhà gia đình bạn. nhưng đúng mực không tiêu tiêu thụ gương Bát Quái lồi treo đối diện đắm sayêu thị xóm, vì năng lực xấu sẽ phản xạ lại ảnh hưởng chẳng hề chăng đến nhà đối diện.

nguyên tắc lúc làm bằng mệnh, nói quanh nói quẩn đó vấn đề hóa nháii cho người trong gia đình thì cũng không gây hại cho tất cả các member tương đốic. nếu ví như mình bị gương Bát Quái nhà đối diện chiếu &o, thì chớ đặt gương để phản tương đốing lại, mà buộc đề nghị che rèm liên tiếp, hoặc trồng cây Phần bên trước chắn sát khí &o nhà.

Gương Bát Quái lõm. Có ích lợi ngược dòng gương lồi, gương lõm có tính năng kết nạp, tích tụ sinh khí ando nhà. ko được tự ý treo gương Bát Quái lõm giả dụ như như ko có sự chỉ dẫn của thầy mệnh. Gương Bát Quái lõm ví như đặt sai chỗ, sẽ hấp thụ khí xấu ando nhà, chiếc gương này thường đặt ở hồ hết nơi có phương hướng rẻ, nhằm kích thích năng lượng tốt &o nhà diện tích lớn không chỉ có thế.

Gương Bát Quái phẳng: là loại gương Bát Quái có lợi ích chuyển đổi chuyển mệnh xấu thành mệnh giỏi.

cộng chiếm dụng đó, người thân ta còn khác nhau gương Bát Quái dựa &o hiện tượng diễn đạt phần đa quái trên gương, gồm: Tiên Thiên Bát Quái và Hậu Thiên Bát Quái.

Gương Tiên Thiên Bát Quái được tiêu thụ nhiều hơn, có khả năng hóa nháii nhiều thế sát về hình thế.

Gương Hậu Thiên Bát Quái thường được tiêu thụ hóa giải lúc Feng Shui gia chủ ko hợp mang hướng nhà. Gương Bát Quái Hậu Thiên khi treo đề xuất xoay đúng chiều tương ứng mang tuổi gia chủ thì mới phát huy hiệu quả. Lđấy cung Feng Shui gia chủ phối hợp cùng hướng nhà, ví như hướng nhà ra Ngũ Quỷ thì xoay cung phong thủy gia chủ đến vị trí ra cung Sinh Khí. Nếu hướng nhà Tuyệt phong thủy thì xoay đến cung Thiên Y. Nếu hướng nhà Lục Sát thì xoay đến cung Diên Niên. Nếu hướng nhà bọn bọn bọn họa Hại thì xoay đến cung Phục Vị.

Ví dụ: gia chủ cung Càn ở nhà hướng Nam sẽ ra cung Tuyệt Mệnh, nên xoay cung Càn đến vị trí cung Cấn (hướng Đông Bắc) để ra cung Thiên Y, bsốngi thế sẽ chế khắc được.

những lưu ý khi sử dụng gương Bát Quái

– bắt buộc sắm đúng loại gương, tương ứng từng giả dụ. nếu chọn sai gương, không mọi không có được sự hỗ trợ giỏi về phong thủy, ngoại giả bị ảnh hưởng xấu.

– Gương Bát Quái hết sức bắt buộc cần khai quang để phát huy lợi nhuận khổng lồ nhất.

– Gương buộc bắt buộc được tẩy uế, dọn dẹp và sắp xếp không bẩn sẽ trước khi treo. mình nhà hay được dùng nước ấm hoặc rượu gừng để dọn dẹp thứ phẩm.

– phải chọn thời khắc đồng ý đồng ý để treo gương. Cũng giống như đầy đủ loại vật phẩm khác, để nạp khí giỏi cho vật phẩm, đề xuất đặt gương ando ngày giờ tốt.

Nguồn theo: CafeLand.nước ta https://cafeland.việt nam/xu-huong/cach-su-dung-guong-bat-quai-dat-hieu-qua-ve-phong-thuy-120675.html
Chia sẻ tin này:

Có thể bạn quan tâm