Cách hóa giải khi cửa và cổng trực xung nhau

Chia sẻ tin này:

dân dã có câu: “Môn đa hơich đáo nhân kiệt đáo, gia hữu nhân lai vạn thiết bị lai”, tức cửa càng rộng thì càng tài lộc, nhà nhiều hầu như mình ghé đến thì càng dễ giàu có. Trong truy muaền thống văn hóa kiến trúc việt nam xưa và nay, vấn đề thiết kế cổng cửa rộng là điều hay xuyên nhìn quan sát thđó gỡ. mặc dù thế, khi cổng và cửa đều mở mang và trực xung nhau, liệu có gây buộc phải ảnh hưởng đến mệnh?

Cổng và cửa ngôi nhà thẳng hàng nhau là ví như rất thú vị gặp đề xuất trong thiết kế nhà ở, đặc biệt đối mang nhà phố bề ngang nhỏ bé. Bsinh hoạti nhà phố chỉ lđó thoáng được giá thànha trước và thịnh hành nếu để ô tô trong nhà, đề nghị mở cửa và cổng rộng tối đa, thẳng hàng nhau.

duyên do cửa và cổng trực xung là điều kiêng kị

– Lí fakei theo như hình thế: khi cổng và cửa thẳng hàng, khi đó đường khí ando nhà sẽ xuyên thẳng từ nói quanh đó ando trong, gây tác động mạnh hơn cấp thiết. kể rõ hơn, điều này chỉ thực sự xấu khi khí trước nhà mạnh và đi thẳng 1 đường chiếu thẳng qua tâm cổng, tâm cửa chính và tâm cửa sau mà không có đồ trang bị dụng cản. Đặc biệt, ví như trước nhà lại bị đường ngã 3 đường đâm thường thuộc giữa khe hở 2 tòa nhà thì mức độ ảnh hưởng càng phổ thông nghiêm trọng.

– Lí fakei theo lí khí: theo trường phái huyền không đại quái, vị trí Open buộc phải ở phương vị chính thần, vị trí mở cổng buộc cần ở phương vị linh thần và hòa hợp nhau thành cặp Tiên Thiên. vì thế, khí &o cổng và ando cửa là 2 khí hoàn toàn sáng tỏ và bổ trợ cho nhau để đạt được sự cân bằng về mệnh. Khi cửa, cổng thẳng hàng và thẳng có tâm nhà thì khí &o nhà chỉ là chiêu tậpt khí. như vậy hoặc khí &o nhà sẽ cực suy, hoặc khí ando nhà sẽ cực vượng, sẽ mất đi tính cân đối.

Thế tuy thế, chưa bắt buộc bao giờ cổng và cửa trực đối nhau cũng là xấu. Ví dụ:

– Nhà trong hẻm cụt, hẻm nhỏ, trước mặt là đắm đuốiêu thị xóm. Đối có nếu này, luồng khí ando nhà yếu, thế bắt buộc sát khí &o nhà nếu cổng và cửa thẳng hàng cũng ko quá đáng hổ ngươi.

– mệnh có câu: “Trực lai trực khứ tổn nhân đinh”, nếu như như đường khí ando nhà và đường khí ra trực xung nhau, liên tục có cách gọi khác là thế “Xuyên Tâm Sát”, thì gây tổn hại cho bạn tậu. Thế cơ mà, nếu cửa và cổng đối nhau, mà đường khí bị ngăn blàm việci tường, vách, tị nạnhnh phong,… khí ko đi xuyên mạnh qua tâm và ko thông thẳng ra sau nhà, thì ko có vấn đề gì.

tuyệt kỹ làm bằng hóa nháii khi cổng và cửa trực xung nhau

– tuyệt kỹ hóa giải đề nghị chăng duy độc nhất là điều chỉnh vị trí mở cổng hoặc mở cửa để giảm thiểu trực xung nhau. nếu nếu ko thay cho đổi vị trí cửa hoặc cổng hiện trạng, có thể lan rộng lớn cổng, cửa ở vị trí khác và đi ko giới hạn nghỉ lối này. Đối với cách này, cần lưu ý vị trí mở cổng hoặc cửa đề nghị đều đón khí rẻ và không thường xuyên xảy ra bị tạp khí.

– bọn họ đi thì khí theo, khi không biến đổi được vị trí mở cửa hoặc mở cổng, thì có thể chế chế chia thành đường đi cong, uốn lượn từ sân &o nhà, chứ không đi đường thẳng. Điều này vừa có chức năng hóa giải mệnh, vừa tạo cảnh quan thơ tuyển chiêu tậpng cho sân vườn.

– Trồng cây cỏ hoặc tạo hồ nước giữa đường nối cổng và cửa nếu sảnh đủ rộng. cây trồng có chức năng khiến cho cho tán khí, làm bằng luồng khí không thể xung sát &o cửa. Mặt nước làm bằng bằng khí từ cổng tụ lại, hạn chế xộc thẳng &o nhà.

– Tạo Huyền Quan, thường xuyên còn gọi là tiền sảnh. dung lượng này là phòng đệm, là nơi đi đến giữa trong và nói quanh nói quẩn đó nhà. sau đây, mái ấm gia đình ta thường đặt kệ tủ, người thươngn cây trang trí, tác phẩm nghệ thuật,…Về Feng Shui, hồ hết thiết bị dụng này đều có chức năng thực hành khí tán ra, không đi xuyên ando nhà.

– Cổng và cửa thẳng hàng nhau chỉ xấu khi khí đi thẳng từ trước ra sau nhà. Vậy buộc phải chỉ là đặt vật cản, ngăn luồng khí đó lại là hóa giải được. Có thể treo rèm cửa, đèn chùm hoặc đặt đồ vật thiết kế bên trong, vách trang trí,…để xử lí tình huống này. Không nhất định phải xây tường bí mật để hóa giải, vì sẽ làm mất đi tính thoáng mát của khoảng khoảng không.

– Đặt vật phẩm phong thủy hóa sát cũng là 1 trong cách có thể xem support, khi đa số cách thức trên không thực hiện được.

Nguồn theo: CafeLand.việt nam https://cafeland.việt nam/xu-huong/cach-hoa-giai-khi-cua-va-cong-truc-xung-nhau-125473.html
Chia sẻ tin này:

Có thể bạn quan tâm