Cách hóa giải hướng nhà Tuyệt Mệnh

Chia sẻ tin này:

Hướng nhà Tuyệt mệnh là hướng nhà đại hung trong Feng Shui Bát Trạch. Dù thế mà, hồ hết bạn trong họ đừng quá lo lắng về vấn đề này. Hãy cùng thử nghiệm và đánh giá nháii pháp xử lí qua bài viết sau.

Ý nghĩa của Tuyệt mệnh là biệt li, cách biệt, xung đột, không cách tân và phát triển. Hướng nhà Tuyệt mệnh được hiểu là lấy cung phi của gia chủ, phối có cung phi của hướng nhà sẽ ra du niên Tuyệt mệnh. Du niên này có sao Phá Quân, ngũ hành nằm Kim.

Tuyệt mệnh chưa bắt buộc khi như thế như thế ra sao cũng gây tnguy hại xấu đến ngôi nhà. Chỉ hồ hết lúc chạm chán gỡ mặt thời gian có năng lực ngũ hành Kim mạnh như Tam kim loại tổng hợp: Tỵ, Dậu, Sửu thì mới mẻ ảnh hưởng thật sự rõ. Tuyệt mệnh biểu lộ rõ độc duy duy độc nhất vô nhị vô nhị theo chu kì 4 năm 1 lần.

Ví dụ: năm 2021 là năm Tân Sửu, có địa chi Sửu thuộc Tam kim loại tổng hợp, sẽ lúcến ngũ hành Kim của sao Phá Quân mạnh hơn, nên Tuyệt Feng Shui gây phổ quát rắc rối năm nay. Mãi đến năm 2025 là năm Ất Tỵ, Tuyệt Feng Shui mới tiếp diễn gây ảnh hưởng.

Tuyệt Feng Shui ảnh hưởng ít hay xuyên xuyên xuyên càng nhiều tội phạmy thuộc &o phương vị Tuyệt Feng Shui ở cung nào và Cung Phi gia chủ là gì. Có đôi khi hướng nhà gặp Tuyệt Feng Shui cơ mà mức độ xấu ít như ta nghĩ.

Ví dụ: Gia chủ nam sinh năm 1990, cung phi Khảm (ngũ hành Thủy), ở nhà hướng Tây Nam (cung Khôn), có hướng nhà Tuyệt Feng Shui ảnh hưởng khôn cùng xấu. Vì cung Khôn có ngũ hành Thổ, sinh trợ cho ngũ hành Kim của sao Phá Quân mạnh hơn, ngũ hành Kim đó lại sinh đa dạng cho ngũ hành Thủy của gia chủ. cái xấu sinh &o gia chủ là rất hiểm nguy, buộc bắt buộc hóa xịtm chất lượngi ngay.

cơ mà cũng 1 ví dụ tương đốic, gia chủ nữ sinh năm 1987, cung phi Khôn (ngũ hành Thổ), ở nhà hướng Bắc (cung Khảm) là Tuyệt Feng Shui, mà lại ảnh hưởng nhẹ hơn. Vì cung Khảm ngũ hành Thủy, tạo ra cho ngũ hành Kim của sao Phá Quân sinh xuất, yếu lực đi.

bí quyết thức hóa lépm chất lượngi nhà Tuyệt Feng Shui

Cung Phi gia chủ

CÀN

KHẢM

CẤN

CHẤN

TỐN

LY

KHÔN

ĐOÀI

Gặp hướng nhà Tuyệt phong thủy

Nam

Tây Nam

Đông Nam

Tây

Đông Bắc

Tây Bắc

Bắc

Đông

Xoay hướng nhà bếp nhìn Thiên Y

Đông Bắc

Đông

Tây Bắc

Bắc

Nam

Đông Nam

Tây

Tây Nam

Xoay Cung Gương Bát Quái

CẤN

CHẤN

CÀN

KHẢM

LY

TỐN

ĐOÀI

KHÔN

chiêu trò thức sẽ cho cho một: Xoay hướng căn căn bếp để hóa ghẹm chất lượngi. Có câu: “Thiên Y chế Tuyệt phong thủy”, khi xoay hướng bếp nhìn về hướng Thiên Y, thì sẽ hóa nháii được hướng nhà Tuyệt phong thủy. Hướng bếp được tính là hướng ngược có hướng những bạn nhà đứng nấu bếp. nói quanh quéo nói quẩn đó hướng bếp, còn đề xuất buộc nên lưu tâm đến nơi đặt bếp, vị trí luôn quan yếu hơn hướng.

bí quyết 2: Đặt gương Bát Quái để hóa ghém chất lượngi. Để hóa gạnhm chất lượngi hướng nhà Tuyệt phong thủy, ta tiêu thụ gương bát quái hậu thiên, xoay quẻ của cung phong thủy chủ, đến vị trí quẻ phối kết hợp chiếm dụng cung phong thủy chủ ra Thiên Y thì dừng lại.

Ví dụ: Gia chủ nam sinh năm 1992, cung phi Cấn, ở nhà hướng Đông Nam là Tuyệt Mệnh. Cấn kết hợp chiếm hữu Càn sẽ ra Thiên Y. Vậy ta xoay quẻ Cấn đến vị trí quẻ Càn, tức xoay 90 độ, ngược chiều kim đồng hồ. (Lưu ý: Gương hậu thiên bình thường sẽ treo quẻ Ly giá thànha bên trên và Khảm tổn giá tiềna bên dưới)

cách 3: Hóa nháii bằng cách trang trí, đồ liệu, màu nhan nhan dung nhan dung nhan sắc. Tuyệt Mệnh có sao Phá Quân ngũ hành Kim, để Tuyệt Mệnh được hóa kém chất lượngi, ta bắt buộc trang trí phần bên trước nhà đa số yếu tố liên hệ đến ngũ hành Thủy, khi đó Kim sinh Thủy và Kim sẽ yếu đi.

Vậy phía trước nhà ta đề xuất trang trí mầu sắc xanh da trời, black Color, hoặc treo Hình ảnh hình sông nước, hay được dùng bọn chúng taa tiết có hình đẩy sóng. ví như có đủ ko gian, ta đặt chiêu chiêu tuyển một hồ nước lạng lẽ, bsinh hoạti vậy sẽ hóa nháii unique.

mọi lưu ý thiết yếu

Hướng nhà Tuyệt Mệnh chỉ nên hóa giải khi người nhà ít gần như bạn và gia chủ có vai trò thật sự thiết yếu trong ngôi nhà. Đối sở hữu nhà đông người, vai trò hồ hết người là ngang nhau, thì ko một mực phải hóa giải hướng nhà Tuyệt Mệnh cho một đối tượng nào, vì giả dụ mỗi người thân mái ấm gia đình mỗi tuổi, hóa giải đúng chiếm dụng nhà đồng đàn trong gia đình này thì sẽ sai có mình tương đốic.

Ví dụ: Người cha tuổi Đông Tứ Mệnh, nhà hướng Tuyệt Mệnh sở hữu người cha. dẫu vậy lại vợ, con, ông, bà đều thuộc tuổi Tây Tứ Mệnh, hướng nhà đang rẻ chiếm dụng họ. ví như hóa giải Tuyệt Mệnh cho người cha, thì ko rẻ cho gần như member còn lại.

gần như cách hóa giải trên là hầu hết cách hóa giải cụ thể nhất, kế bên đông đảo cách đó ra, ta cần phải sưu tầm càng nhiều ít nhiều yếu tố hơic như:

– Phong thủy có câu: “Nhất Vị Nhị Hướng”, hướng nhà chỉ ảnh hưởng 10% – 20%, cần thiết nhất sẽ là vị trí. Hướng nhà có xấu nhưng mà vị trí căn nhà ở nơi địa khí, cảnh quan bao quanh hỗ trợ thấp thì chẳng còn lo bận bịu cỡ.

– Hướng nhà Tuyệt Mệnh là đang tiêu thụ môn phái Bát Trạch theo Mệnh. Phong thủy có ko ít môn phái, có thể cũng hướng nhà đó nhưng là hướng giỏi so với đầy đủ môn phái khác.

– Tọa nhà có hợp với cung mệnh gia chủ không? Hướng nhà đại diện cho tiền vận, tọa nhà đại diện cho hậu vận, tọa nhà ví như hợp mệnh, thì về lâu bền hơn, ngôi nhà sẽ đã tốt cho gia chủ.

– “Đa cát thắng thiểu hung”, nếu như gần như yếu tố khác trong nhà bố trí giỏi, thì hướng nhà xấu không thể là vấn đề, vì một yếu tố xấu không thể thắng được nhiều yếu tố tốt.

– Ta có thể điều chỉnh vị trí mở cửa hoặc hướng Open để hóa giải. Đối với cách này, cần có sự giúp đỡ từ gần như chuyên gia phong thủy.

*báo cho biết trong bài với thuộc tính thông qua!

Nguồn theo: CafeLand.việt nam https://cafeland.việt nam/xu-huong/cach-hoa-giai-huong-nha-tuyet-menh-123645.html
Chia sẻ tin này:

Có thể bạn quan tâm