Cách hóa giải hướng nhà Lục Sát

Chia sẻ tin này:

“Lục” trong “Lục Thân” là 6 mối quan hệ căn bạn dạng (phụ, loại, huynh, đệ, thê, tử), “Sát” là xung đột, tai chúng taa. Lục Sát chủ về thị phi, lục sục trong đa số mối quan hệ, tâm trí rối loạn, bất an.

Hướng nhà Lục Sát được hiểu là lđó cung phi của gia chủ, phối chiếm hữu cung phi của hướng nhà sẽ ra du niên Lục Sát. Du niên này có sao Văn Khúc, ngũ hành nằm Thủy. So chiếm dụng đều hướng nhà Tuyệt mệnh liên tiếp xuyên xuyên Ngũ Quỷ thì hướng nhà Lục Sát không gian nan bằng.

Lục Sát hệ trọng xấu đến ngôi nhà và con mái ấm mái ấm mái ấm gia đình theo chu kì cụ thể. khi chạm mặt thời kì có năng lực ngũ hành Thủy mạnh, như Tam Hợp Thủy: Thân, Tý, Thìn thì mới ảnh hưởng thật sự rõ. Lục Sát miêu tả rõ tuyệt duy duy độc nhất theo chu kì 4 năm 1 lần. Ví dụ : năm 2020 là năm Canh Tý, có địa chi Tý thuộc Tam Hợp Thủy, sẽ khiến bằng ngũ hành Thủy của sao Văn Khúc mạnh hơn, bắt buộc Lục Sát gây ít nhiều rối rắm năm nay. Mãi đến năm 2024 là năm Giáp Thìn, Lục Sát mới liên tiếp gây ảnh hưởng.

Lục Sát ảnh hưởng ít thường rộng rãi chịu ràng buộc &o phương vị Lục Sát ở cung nào và Cung Phi gia chủ là gì. Có đôi lúc hướng nhà chạm mặt Lục Sát dẫu vậy mức độ xấu ít như ta nghĩ.

Ví dụ: Gia chủ nữ sinh năm 1995, cung phi Khảm (ngũ hành Thủy), ở nhà hướng Tây Bắc (cung Càn), có hướng nhà Lục Sát ảnh hưởng xấu. Vì cung Càn có ngũ hành Kim, sinh trợ cho ngũ hành Thủy của sao Văn Khúc mạnh hơn. ko kể đó, ngũ hành Thủy của sao Văn Khúc lại sinh cho ngũ hành Thủy của gia chủ, cái xấu sinh ra đông đảo bạn trong gia đình là ko cần chăng, dễ đưa đến xung đột, thị phi trong đa số mối quan hệ, bắt buộc hóa nháii ngay.

dẫu vậy cũng 1 ví dụ tương đốic, gia chủ nam sinh năm 1974, cung phi Cấn (ngũ hành Thổ), ở nhà hướng Đông (cung Chấn) là Lục Sát, dẫu vậy ảnh hưởng nhẹ dịu hơn. Vì cung Chấn ngũ hành tuyển chiêu tậpc, giúp ngũ hành Thủy của sao Văn Khúc sinh xuất, yếu lực đi. Ngũ hành cung phi gia chủ là Thổ lại khắc Thủy của sao Văn Khúc đề nghị ko còn đáng ngại.

tuyệt kỹ hóa gạnhm chất lượngi nhà Lục Sát

Cung Phi gia chủ

CÀN

KHẢM

CẤN

CHẤN

TỐN

LY

KHÔN

ĐOÀI

Gặp Cung Lục Sát

KHẢM

CÀN

CHẤN

CẤN

ĐOÀI

KHÔN

LY

TỐN

Gặp hướng nhà Lục Sát

Bắc

Tây Bắc

Đông

Đông Bắc

Tây

Tây Nam

Nam

Đông Nam

Xoay Cung Gương Bát Quái

KHÔN

LY

ĐOÀI

TỐN

CHẤN

KHẢM

CÀN

CẤN

Xoay hướng nhà nhà căn nhà buồng căn bếp nhìn Diên Niên

Tây Nam

Nam

Tây

Đông Nam

Đông

Bắc

Tây Bắc

Đông Bắc

tuyệt kỹ thức 1: Xoay hướng bếp để hóa lépm chất lượngi. Có câu: “Diên Niên yểm Lục Sát”, khi xoay hướng bếp nhìn về hướng Diên Niên, thì sẽ hóa nháii được hướng nhà Lục Sát. Hướng bếp được tính là hướng ngược có hướng đều bạn trong gia đình đứng khiến bằng bếp. nói quanh nói quẩn đó hướng bếp, còn cực kỳ đề xuất cần lưu tâm đến nơi đặt bếp, vị trí luôn thiết yếu hơn hướng.

tuyệt kỹ 2: Đặt gương Bát Quái để hóa fakei. Để hóa kém chất lượngi hướng nhà Lục Sát, ta sử dụng gương bát quái hậu thiên, xoay quẻ của cung mệnh chủ, đến vị trí quẻ hài hòa sở hữu cung mệnh chủ ra Diên Niên thì dừng lại. Ví dụ: Gia chủ nam sinh ando năm 1955, cung phi Ly, ở nhà hướng Tây Nam là Lục Sát. Ly hòa hợp chiếm hữu Khảm sẽ ra Diên Niên. Vậy ta xoay quẻ Ly đến vị trí quẻ Khảm, tức xoay 180 độ, thuận chiều kim đồng hồ. (Lưu ý: Gương hậu thiên tị nạnhnh thường sẽ treo quẻ Ly mức giá thànha trên và Khảm giá tiềna dưới).

cách thức làm 3: Hóa nháii bằng tuyệt kỹ trang trí, nguyên vật liệu, Color đẹp sắc. Lục Sát có sao Văn Khúc ngũ hành Thủy, để Lục Sát được hóa nháii, ta bắt buộc trang trí giá tiềna đằng trước nhà đầy đủ yếu tố ảnh hưởng đến ngũ hành chiêu mộc, khi đó Thủy sinh Mộc và Thủy sẽ yếu đi. Vậy phí tổna trước nhà ta buộc cần trang trí màu xanh da trời lá cây hoặc treo tranh ảnh hình rừng, thảm cỏ, vườn cây,… hay dùng bọn hình tiết có hình chữ nhật, hình trụ dài. Hoặc thấp nhất cần trồng cây xanh trước nhà, để hóa fakei hiệu quả cực tốt nhất.

tuyệt kỹ làm bằng 4: Ta có thể điều chỉnh vị trí Open hoặc hướng xuất hiện để hóa fakei. Đối sở hữu tuyệt kỹ làm này, bắt buộc có sự chỉ dẫn từ đều chuyên viên mệnh.

hồ hết lưu ý quan yếu

Chỉ bắt buộc hóa nháii khi nhà ít mình nhà và tuổi gia chủ (nhà bạn gia đình gia đình gia đình có vai trò thật sự đặc biệt đặc biệt trong ngôi nhà) phối hướng nhà ra Lục Sát. Đối có nhà đông member, vai trò các thành viên là ngang nhau, thì ko một mực nên hóa fakei hướng nhà Lục Sát cho một đối tượng nào, vì nếu như mỗi cá nhân mỗi tuổi, hóa nháii đúng với người này thì sẽ sai với người tương đốic.

gần như cách hóa giải trên là đầy đủ cách hóa giải cụ thể nhất, ngoài hầu như cách đó ra, ta đề xuất bắt buộc duyệt ít nhiều phổ quát yếu tố hơic như:

– Feng Shui có câu: “Nhất Vị Nhị Hướng”, hướng nhà chỉ ảnh hưởng 10% – 20%, quan trọng nhất tuy thế mà sẽ là vị trí. Hướng nhà có xấu tuy thế lại vị trí căn nhà ở nơi địa khí, cảnh sắc xung loanh quanh hỗ trợ cần chăng thì chẳng lúng túng. ko hồ hết thế, ví như hồ hết yếu tố khác trong nhà bố trí đề nghị chăng, thì hướng nhà xấu ko còn là vấn đề, vì một yếu tố xấu ko thể thắng được càng rộng rãi yếu tố bắt buộc chăng, cần có câu “đa cát thắng thiểu hung” là vậy.

– Hướng nhà Lục Sát là đang sử dụng môn phái Bát Trạch theo Mệnh. phong thủy có khôn cùng đông trường phái, có thể hướng nhà đó bị Lục Sát là xấu nhưng đa số trường phái khác biệti giỏi.

– Tọa nhà có hợp với cung mệnh gia chủ ko? Hướng nhà đại diện cho tiền vận, tọa nhà đại diện cho hậu vận, tọa nhà giả dụ hợp mệnh và có bố trí nội khu hài lòng, thì về lâu dài, ngôi nhà sẽ vẫn tốt cho gia chủ.

tóm lại: Qua content bài viết trên ta nhìn thđấy rằng, hướng nhà Lục Sát tuy xấu, nhưng mức độ ảnh hưởng có thể ít, có thể càng nhiều, thời hạn ảnh hưởng không tiếp nối và chỉ ảnh hưởng đến một đối tượng cụ thể. Đồng thời, có quá rất rất nhiều chiêu trò hóa giải hướng nhà Lục Sát, nếu ta hòa hợp được đồng thời nhiều cách, thì mức độ ảnh hưởng sẽ khá ít nên ta chưa đề xuất lưỡng lự.

Nguồn theo: CafeLand.nước ta https://cafeland.nước ta/xu-huong/cach-hoa-giai-huong-nha-luc-sat-123997.html
Chia sẻ tin này:

Có thể bạn quan tâm