Các thế nhà không nên động thổ xây dựng – Phần 4: Ngũ Hoàng – Nhị Hắc

Chia sẻ tin này:

Ngũ Hoàng – Nhị Hắc là 2 ngôi sao 5 cánh 5 cánh 5 cánh sáng 5 cánh sáng 5 cánh sáng 5 cánh 5 cánh 5 cánh trong chòm sao Bắc Đẩu. Đây là 2 ngôi sao đưa đến diện tích lớn rắc rối. vậy đề xuất lúc thiết kế nhà, ví như như gặp gỡ buộc phải 2 ngôi sao này, ta buộc đề nghị rất là chi là thận trọng.

Chòm sao Bắc Đẩu gồm 7 ngôi sao: Tham Lang, Cự Môn, Lộc Tồn, Văn Khúc, Liêm Trinh, Vũ Khúc, Phá Quân. Hai bên của sao Vũ Khúc và Phá Quân còn rộng lớn 2 ngôi sao ít để ý đến, là Hữu Bật và Tả Phụ. Chín ngôi sao này được gọi chiếm dụng loại tên quen nằm trong mệnh là “Cửu Tinh”. Mỗi ngôi sao, tùy ando thuộc tính và thời kì mà có ảnh hưởng đề nghị chăng xấu tương đốic nhau. bài viết này sẽ chỉ đề cập tới 2 ngôi sao xấu tuyệt tuyệt tuyệt độc nhất vô nhị là: Liêm Trinh và Cự Môn.

Cửu Tinh

Nhất Bạch

Nhị Hắc

Tam Bích

Tứ Lục

Ngũ Hoàng

Lục Bạch

Thất Xích

Bát Bạch

Cửu Tử

thuộc Sao

Tham Lang

Cự Môn

Lộc Tồn

Văn Khúc

Liêm Trinh

Vũ Khúc

Phá Quân

Tả Bồ

Hữu Bật

Số

1

2

3

4

5

6

7

8

9

Ngũ Hành

Thủy

Thổ

chiêu tậpc

tuyển chiêu tậpc

Thổ

Kim

Kim

Thổ

Hỏa

Ngũ Hoàng có tên thường gọi đầy đủ là Ngũ Hoàng Đại Sát, là sao Liêm Trinh hay còn có tên thường gọi là sao số 5. Từ “Đại Sát” đã kể lên mức độ xấu của sao này. Sao Ngũ Hoàng đã có thể rẻ ví như ở vận của nó (vận 5), nhưng mà ở thời kì vừa mới mẻ đây (cuối vận 8, đầu vận 9), thì nó là sao Sát Khí. Vì bản chất sao này là sao xấu, lại đang thoái vận, bắt buộc sẽ đem đến đa dạng điều không gặp hên. Ngôi sao này có ngũ hành Thổ.

Nhị Hắc có tên thường gọi đầy đủ là Nhị Hắc Bệnh Phù, là sao Cự Môn thường có tên gọi hơic là sao số 2. Ở giai đoạn này, sao Nhị Hắc là sao Tử Khí buộc đề xuất không có giá trị rẻ. Từ “Bệnh Phù” nói lên tính chất của sao này, chiếm hữu đến bệnh tật, đau ốm. Tương tự sao Ngũ Hoàng, sao Nhị Hắc cũng mang ngũ hành Thổ.

Theo phong thủy Huyền ko Phi Tinh, cứ mỗi năm, 2 ngôi sao này sẽ ở đa số phương vị hơic nhau. tuyệt kỹ đã định rõ vị trí cụ thể của 2 ngôi sao này theo từng năm như sau:

– Bước 1: từ năm đề nghị tính, xác định số ở trung cung. Trình tự như sau: Lđó 2 số cuối của năm cần xét cộng lại có nhau, xẹpm chất lượngn ước đến 1 chữ số. Lấy 9 trừ đi số vừa chọn được ta sẽ có số ở trung cung. nếu kết quả bằng 0 thì số ở trung cung là 9. (Lưu ý tuyệt kỹ thức tính này chỉ áp dụng từ năm 2000 – 2043)

Ví dụ một: Năm 2023, ta lđấy 2 + 3 = 5, sau đó lđó 9 – 5 = 4, vậy số ở trung cung năm 2023 là 4.

Ví dụ 2: Năm 2029, ta lấy 2 + 9 = 11, vì số này là gồm 2 chữ số cần ta lấy một+một = 2. Lấy 9 – 2 = 7, vậy số trung cung năm 2029 là 7.

– Bước 2: Từ số ở trung cung, tính tiếp số tăng ngay tức thì kề, theo thứ tự đến hầu như hướng Tây Bắc => Tây => Đông Bắc => Nam => Bắc => Tây Nam => Đông => Đông Nam.

Ví dụ một: Trung cung là số 5 => Tây Bắc số 6 => Tây số 7=> Đông Bắc số 8 => Nam số 9 => Bắc số một => Tây Nam số 2 => Đông số 3 => Đông Nam số 4. bí quyết sắp đặt này là cửu tinh đồ căn bản thường có cách gọi khác là Lạc Thư, Lượng Thiên Xích.

Ví dụ 2: Đối với năm 2023, trung cung là số 4 => Tây Bắc số 5 => Tây số 6=> Đông Bắc số 7 => Nam số 8 => Bắc số 9 => Tây Nam bậc nhất => Đông số 2 => Đông Nam số 3. Vậy năm 2023, nếu nhà hướng Tây Bắc hay hướng Đông thì phải thực sự góc cạnh.

Theo kim chỉ nan, nếu hướng nhà hoặc tọa nhà có 2 ngôi sao này, thì thấp nhất năm đó không được phép ban đầu sẽ cho thi công dựng dựng hoặc tôn tạo tôn tạo. Hướng nhà phạm sát này sẽ hiểm nguy hơn là tọa nhà.

tuy thế về mặt thực tế, nếu nhu cầu xây cất là thiết yếu, ta hoàn lớnàn có thể khsốngi sự với cách hóa fakei như sau:

– tìm thời gian khsinh hoạti công cân xứng. Ngũ Hoàng – Nhị Hắc là 2 sao thuộc ngũ hành Thổ, vì thế ta có thể mua tháng, ngày, giờ có sao Lục Bạch (sao số 6), ngũ hành Kim. Thổ sinh xuất cho Kim, khi đó Thổ sẽ suy yếu. Hoặc có thể sắm thời khắc khsốngi công &o tháng 7 (tháng Thân), tháng 8 (tháng Dậu). Hai tháng này có ngũ hành Kim mạnh, sẽ cắt giảm được tnguy hại xấu của Ngũ Hoàng và Nhị Hắc.

– chọn vị trí động thổ phù hợp. Khi thực hành bằng lễ phépng thổ, ta nhất định không được động ando phương vị có sao Ngũ Hoàng hoặc Nhị Hắc. cần chọn vị trí động thổ có khá ít nhiều Cát Tinh, để bài dỡn ban đầu được suôn sẻ. Ông bà ta có câu: “Đầu xuôi đuôi lọt”, đề xuất khi làm cho bằng lễ động thổ chỉnh chu, ta có thể an tâm khai triển công tác.

Nguồn theo: CafeLand.nước ta https://cafeland.nước ta/xu-huong/cac-the-nha-khong-nen-dong-tho-xay-dung-phan-4-ngu-hoang-nhi-hac-123403.html
Chia sẻ tin này:

Có thể bạn quan tâm