Bình Định sắp tìm nhà đầu tư cho dự án 2.500 tỷ đồng tại TP. Quy Nhơn

Chia sẻ tin này:

Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Định vừa ban hành lựa chọn chấp thuận chủ trương đầu tư dự án nhà ở Bất động sản BĐS địa ốc nhà ở nhà ở xây dựng khu khách sạn tiêu chuẩn 5 sao, Văn phòng cho thuê và trung tâm mua sắm – Dịch vụ (khu đất K200, đường An Dương Vương, phường Nguyễn Văn Cừ, thành phố Quy Nhơn).

Theo đó, mục tiêu dự án nhằm cụ thể hóa quy hoạch chi tiết 1/500 khu đất K200, đường An Dương Vương, phường Nguyễn Văn Cừ, thành phố Quy Nhơn. Tạo quỹ đất xây dựng dựng Khu khách sạn tiêu chuẩn 5 sao, Văn phòng cho thuê và siêu thị – Dịch vụ.

Dự án được quy hoạch với diện tích 10.775,6m2. Trong đó, đất xây công trình là 5.860,3m2 và đất cây xanh, sân bãi, đường nội bộ là 4.915,3m2.

Dự án nêu trên có số tầng nổi công trình từ 40 – 45 tầng (01 khối đế và 01 khối tháp). cùng với đó số tầng hầm được xác định tối đa là 3 tầng, được dùng để đỗ xe phục vụ nhu cầu của khách sạn hoặc kinh doanh thương mại. Công trình phải được thỏa thuận về độ cao tĩnh không của Bộ Quốc phòng theo quy tắc (Nhà đầu tư thực hiện thỏa thuận).

Dự án có mật độ xây 45% – 55%, với kinh phí sơ bộ 2.500 tỷ đồng. Thời hạn hoạt động của dự án là 50 năm (tính từ thời điểm ngày nhà đầu tư được lựa chọn giao đất, quyết định cho thuê đất, quyết định chuyển mục đích sử dụng đất).

Ủy ban nhân dân tỉnh chuẩn mực, trong thời hạn 12 tháng, kể từ ngày có Quyết định của UBND tỉnh công nhận kết quả đấu giá quyền sử dụng đất, chủ đầu tư phải hiện hữu các thủ tục chuẩn bị đầu tư theo đúng chuẩn mực hiện hành để khởi công thi công các hạng mục của dự án.

Thời gian thi công xây dựng công trình dự án không quá 30 tháng kể từ ngày có giấy phép xây dựng. Trong các bước thực hiện dự án, nhà đầu tư vi phạm tiến độ nêu trên thì sẽ bị xem xét thu hồi dự án và thu hồi đất, xử lý tài chính và sung công quỹ Nhà nước số tiền trúng đấu giá đã nộp theo quy định của pháp luật hiện hành.

Dự án Xây dựng khu khách sạn tiêu chuẩn 5 sao, Văn phòng cho thuê và Trung tâm Thương mại – Dịch vụ sẽ được tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất theo quy định.

Nguồn theo: CafeLand.vn https://cafeland.vn/tin-tuc/binh-dinh-sap-tim-nha-dau-tu-cho-du-an-2500-ty-dong-tai-tp-quy-nhon-120672.html
Chia sẻ tin này:

Có thể bạn quan tâm