Bcons bàn giao dự án căn hộ Bcons Sala cho khách hàng

Chia sẻ tin này:

Ngày 6/8, Tập đoàn Bcons đã tổ chức khánh thành, bàn giao khu căn hộ Bcons Sala (TP. Dĩ An, Bình Dương) cho khách hàng sau 24 tháng triển khai xây dựng.

Bcons trao chìa khóa cho cư dân Bcons Sala

dự án nhà ở Bcons Sala có quy mô 29 tầng nổi và 2 tầng hầm nằm tại tại mặt tiền đường Phan Bội Châu, khu phố Đông Tân, phường Dĩ An, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Tất cả các căn hộ đều được thiết kế 2 phòng ngủ, có diện tích từ 45m2 – 62m2 cùng chuỗi tiện ích hồ bơi, khuôn viên cây xanh, nhà trẻ, nhà sinh hoạt cộng đồng, đường dạo bộ…

Cũng tại buổi lễ, Tập đoàn Bcons đã công bố trao 500 giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà và tài sản gắn liền với đất (Sổ hồng – đợt 1) của dự án căn hộ Bcons Garden tại Dĩ An.

Dự án này được bắt đầu thi công xây tháng 6/2020 và đã bàn giao căn hộ vào quý II/2022, Bcons Garden có tổng diện tích hơn 1,6ha, gồm 4 block cao 27 tầng và 2 tầng hầm, với 1815 căn, trong đó có 1.757 căn hộ ở và 58 căn nhà phố, có diện tích từ 43m2 đến 70m2.

Được biết, trong những năm cách đây không lâu, Tâp đoàn Bcons đã đưa ra thị trường 11 dự án căn hộ, tất cả đều tập trung ở TP. Dĩ An – khu vực giáp ranh với TP.HCM. giai đoạn này đã có 6 dự án được bàn giao cho khách hàng gồm: Bcons Suối Tiên, Bcons Miền Đông, Bcons Green View, Bcons Garden, Bcons Bee, Bcons Plaza.

Nguồn theo: CafeLand.vn https://cafeland.vn/tin-tuc/bcons-ban-giao-du-an-can-ho-bcons-sala-cho-khach-hang-121910.html
Chia sẻ tin này:

Có thể bạn quan tâm