Bản đồ Bất động sản – giúp người dùng nắm trọn mọi tin tức bất động sản Tổng thể

Chia sẻ tin này:

Bằng việc tích hợp các thông báo về quy hoạch, vị trí, tiện ích, Rever Land Map đợi mong sẽ là ứng dụng hữu ích, mang đến cho tất cả những người dùng những trải nghiệm tuyệt vời thông qua chức năng tra cứu các dữ liệu liên quan đến Bất động sản hoàn toàn miễn phí.

Theo đó, trên cơ sở kết hợp giữa hệ thống thông tin địa lý và công nghệ bản đồ trực tuyến, Rever Land Map cho phép người dùng tìm kiếm các tin tức về Bất động sản như vị trí, tiện ích, quy hoạch… 1 cách nhanh lẹ và thuận lợi.

Xác định vị trí – định giá Bất động sản

Yếu tố sống còn chọn lọc giá trị của một BĐS nhưng vẫn luôn được nhấn mạnh là: vị trí, vị trí và vị trí. Xác định được vị trí của một BĐS đồng nghĩa với việc, nhà đầu tư có thể xác định được giá trị, tiềm năng cũng như rủi ro khi đầu tư vào BĐS đó. Đồng thời, nắm rõ được tính đi lại của BĐS với các khu vực liền kề.

cho nên, việc cho phép người dùng tra cứu được vị trí của BĐS là một công dụng tuyệt vời mà Rever Land Map đem đến, không chỉ giúp nhà đầu tư đưa ra lựa chọn sáng suốt, mà còn cung cấp những thông tin mang tính tham khảo, phục vụ cho quá trình tổng hợp, phân tích dữ liệu.

Từ vị trí từng dự án nhà ở BĐS địa ốc BĐS nhà ở được xác định trên bản đồ, người dùng có thể dễ dàng so sánh, đối chiếu các dự án với nhau để có một cái nhìn Tổng thể nhất trước lúc chọn lựa đầu tư.

Cập nhật dữ liệu quy hoạch, hạn chế rủi ro đầu tư

Đặc biệt, ứng dụng còn giúp người dùng tra cứu được thông tin quy hoạch – việc làm cực kỳ cần thiết nhằm tránh những rủi ro đáng tiếc có thể xảy ra lúc đầu tư Bất động sản.

Trên giao diện bản đồ, người dùng có thể xác định được quy hoạch từng khu vực, từng vùng trên phạm vi toàn quốc. Bên cạnh đó, thông qua việc nhập liệu về số thửa, số tờ, tọa độ, người dùng cũng có thể xem được kế hoạch quy hoạch đối với sản phẩm bất động sản mình đang sở hữu hoặc mong muốn nghiên cứu kỹ. Điều này cũng mang lại sự công khai, minh bạch cho thị trường, đồng thời giúp cho công ty, chủ đầu tư định hình được xu hướng hoặc tốc độ cải cách và cách tân và phát triển tại địa phương có dự án. Từ đó, xây dựng hoặc điều chỉnh chiến lược đầu tư một cách hiệu quả, phù hợp với từng khu vực, từng thời điểm phát triển của thị trường.

Đi tìm tiện ích xung quanh bất động sản

Trong bối cảnh tầng lớp trung lưu, thượng lưu có xu hướng tăng lên, kéo theo những đòi hỏi về môi trường sống, chất lượng sống ngày càng khắt khe, thì tiện ích là 1 trong các những yếu tố quan trọng lúcến khách hàng chọn lựa mua hay không mua một bất động sản. Bởi với bộ phận người giàu, chỗ ở không chỉ là nhà, mà còn là không gian mang tính trải nghiệm, nâng tầm đời sống.

Thực tế cho biết, không ít khách hàng đã có những trải nghiệm khá tệ khi mua bất động sản vì quảng cáo quá đà, dự án không có gì ngoài khối bê tông nhà ở, thậm chí nhận nhà cả năm vẫn không có đường chính đi vào dự án…

Sử dụng Rever Land Map, người dùng có thể biết được bất động sản đó sở hữu những tiện ích nào, có tương xứng với giá trị, vị trí hay không, tiện ích ngoại khu ra sao… từ đó đưa ra quyết định với bất động sản mà mình nhắm đến.

Công cụ tính dao động cách và diện tích

chức năng này cho phép người dùng xác định được dao động cách từ vị trí mình chú ý đến các địa điểm mong muốn.

do đó, với những tính năng ở trên, sử dụng Rever Land Map, người dùng có thể nắm trọn mọi thông tin của dự án, tài sản mua bán hoặc cho thuê chỉ còn vài thao tác đơn giản, nhanh chóng, dễ dàng, giúp người dùng, bao gồm cả những ai mới tham gia vào thị trường bất động sản đều thuận tiện có được cái nhìn Tổng thể, từ đó đưa ra được quyết định đầu tư sáng suốt nhất.

Nguồn theo: CafeLand.vn https://cafeland.vn/tin-tuc/ban-do-bat-dong-san-giup-nguoi-dung-nam-tron-moi-thong-tin-bat-dong-san-tong-quan-124564.html
Chia sẻ tin này:

Có thể bạn quan tâm