9 điều kiêng kị trong phong thủy cầu thang và cách hóa giải

Chia sẻ tin này:

Cầu thang trong mệnh tróc nãền thống cổ tróc nãền ít được đề cập về bngơi nghỉi kiến trúc nhà cao tầng khi đó chưa đa dạng. tuy thế, có kiến trúc đương đại bây chừ, cầu thang từ từ được chú ý không tạm dừng ở đó thế, blàm việci đây là trục hạ tầng hạ tầng giao thông cần yếu, có kĩ năng lưu chuyển khí, sắm lọc khí rẻ hoặc xấu lên các tầng bên bên bên bên bên bên trên.

khi bố trí cầu thang, đề nghị cần nhớ rõ phần đa điều kiêng kị căn bạn dạng phần bên bên bên bên bên bên bên bên bên bên dưới, để đảm bảo dòng khí mà cầu thang đưa lên gần như tầng cần chăng về mặt mệnh.

Kị cầu thang đặt ngay tâm nhà. Tâm nhà hay có cách gọi khác là trung cung, là trái tim của ngôi nhà. Nơi này buộc nên tĩnh lặng ổn, rẻ độc độc nhất là trống trải. Cầu thang đè lên tâm nhà, giúp cho nơi này luôn luôn luôn luôn động, là điều không được.

Hóa nháii: đi đến vị trí cầu thang né tâm nhà. Đối chiếm dụng nhà phố tị nạnhnh hay xuyên, cầu thang thường đặt giữa nhà để phân bổ mỗi căn sớm muộn có diện tích ngang nhau. ví như như được, đề xuất chuyển dịch cầu thang để tâm nhà nằm ở dao động trống của 2 vế thang.

Kị cầu thang nằm trên bể phốt (bể tự hoại, hầm phân). Bể phốt luôn được xem là nơi ô uế nhất trong nhà. Hầu như gần như yếu tố, đa số bề mặt cốt tử đều buộc nên ít xảy ra xa nơi này, cầu thang cũng Chưa hẳn ngoại lệ. Bể phốt dưới cầu thang, sẽ mang uế khí đi lên mọi tầng. Cho dù mệnh các tầng trên có bố trí thấp như thế giúp bằng sao, cơ mà nơi nạp khí ban sơ đã bị nhiễm dơ, thì không thể đem lại chu toàn sự cát lành cho ngôi nhà.

Hóa nháii: ví như như hầm phân hiện trạng đang nằm dưới cầu thang, đề nghị đề nghị hút sạch sẽ sẽ sẽ, lấp lại và thay vì đổi vị trí hơic. bắt buộc rải 1 lớp đá thạch anh vụn, giá thànha trên hầm phân cũ, trước khi lát gạch, để ngăn tạp khí bốc lên trên cầu thang.

Kị dưới cầu thang là buồng rửa ráy dơ. Kiến trúc nhà phố không hãn hữu chạm mặt nếu như này. Đa số vì lí do diện tích hạn chế, buộc đề nghị kiến trúc sư thường tận dụng cao nhất gầm thang để đặt buồng tắm bên dưới. Ở dưới gầm thang, buồng rửa mặt sẽ khó đáp ứng được vấn đề thoáng khí, gây ra nơi này đựng được đa dạng virus, do đó thành thử bài lớnán đặt buồng tắm dưới gầm thang ít đa dạng tuy thế sẽ gây ảnh hưởng xấu.

Hóa ghém chất lượngi: Luôn giữ lề thói thu dọn buồng rửa mặt thật sạch sẽ sẽ. ví như không tính buồng rửa ráy có ô giếng trời thì cực kì thấp, nên tận dụng để lấy thoáng trực tiếp. kỹ càng hơic đề xuất lắp đặt đặt quạt hút mùi để để cho bằng cho nơi này phổ thông thoáng khí, khô ráo. lúc buồng tắm dưới gầm thang, mặc dù thế sạch, không ẩm ướt, ko hôi thối, thì cửa hàng xấu về phong thủy sẽ còn cực kỳ ít, ko đáng lo không tự tín.

Kị cầu thang đặt sắp và đâm thẳng &o cửa rửa mặt. Khí uế từ buồng tắm rửa dễ bị cuốn ra cửa và đi theo lối cầu thang, dẫn lên đa số tầng.

Hóa nháii: Như điều kiêng kị buồng tắm nằm dưới gầm thang, để hóa xẹpm chất lượngi vấn đề cầu thang đâm thẳng cửa buồng tắm rửa, thì buồng rửa mặt ép bắt buộc sạch sẽ. Để an tâm hơn, có thể lắp bạn dạng lề như máy đóng, để cửa phòng dọn dẹp và sắp xếp luôn khép lúc ko dùng.

Kị cầu thang đặt gần và đâm thẳng ando cửa phòng ngủ. Khí trường ở ở trong phòng ngủ dễ bị nhiễu động, khiến cho cho bạn ở trong phòng tính khí thường thất thường, ví như rơi ando nếu như này.

Hóa ghém chất lượngi: Luôn đóng cửa phòng ngủ khi ando trong phòng.

Kị cầu thang đặt gần và đâm ra cửa chính. Khí ở chân cầu thang nếu như đặt sát cửa chính sẽ bị tán đi ra nói quanh đó, điều này không rẻ vì cầu thang bắt buộc cần tụ khí. nhưng mà hướng cầu thang đâm ra cửa chính, thì chưa chắc đã xấu. Nếu cầu thang hướng ra cửa chính, nhận khí thấp từ hướng cửa chính và có khoảng tuyệt kỹ khiến với cửa chính ưa thích thì sẽ là điều thấp, vì khi đó cầu thang nhận được khí hợp lý và phải chăng đi lên khá nhiều tầng trên. Chỉ khi nào cầu thang hướng ra cửa chính mà hướng cửa lại là hướng xấu thì điều này nên phải tránh.

Hóa ghém chất lượngi: Nếu chạm mặt gỡ ví như xấu, nên kiến tạo tường ngăn hoặc tạo ra vách ngăn trang trí, đặt kệ tủ, đặt cây xanh ở chân cầu thang để khí không thất thoát ra bên ngoài nhà và chặn lại khí xấu lên cầu thang. Đổi hướng tiếp cận cầu thang bằng cách chia lại hầu như bậc đầu tiên cũng là cách thường tiêu thụ.

Kị cầu thang xộc thẳng bàn thờ, hoặc bàn thờ nằm dưới gầm thang. dung lượng thờ tự luôn bắt buộc sự im im ổn ổn ổn, tráng lệ. Cầu thang xộc thẳng bàn thờ được xem làm nơi này không dứt nghỉ động, mất đi sự yên yên buộc phải có. Sẽ luôn có phần lớn bạn đi lại mức ngân sácha trên, nếu bàn thờ nằm dưới gầm thang, điều này kiên cố không hề giỏi trong văn hóa linh tính.

Hóa nháii: đi đến vị trí bàn thờ cao cấp trọng nơi tương đốic.

Kị cầu thang xộc thẳng chóng ngủ, hoặc chóng ngủ nằm dưới gầm thang. Tương tự như cầu thang xộc thẳng bàn thờ, hay bàn thờ nằm dưới gầm thang. chóng ngủ cũng là nơi cần lặng yên, sẽ rất khó chịu khi có người đi phía trên hoặc đi lại ngay bên chóng.

Hóa kém chất lượngi: kết nối chóng sang nơi hơic.

Kị cầu thang xộc thẳng căn nhà nơi thổi nấu hoặc bếp đặt dưới gầm thang. năng lực hỏa khí của bếp, mùi đồ gia dụngc ăn sẽ ám khắp ngôi nhà nếu gặp nếu như này.

Hóa giải: đổi thay bếp sang vị trí khác.

Nguồn theo: CafeLand.việt nam https://cafeland.vn/xu-huong/9-dieu-kieng-ki-trong-phong-thuy-cau-thang-va-cach-hoa-giai-120317.html
Chia sẻ tin này: