115 doanh nghiệp ở Đồng Nai bị bêu tên vì nợ thuế

Chia sẻ tin này:

Cục Thuế tỉnh Đồng Nai mới đây công khai danh sách 115 công ty nợ thuế, với số tiền thuế nợ là gần 800 tỉ đồng.

Các cty có mức nợ lớn nhấ trong danh sách do Cục Thuế tỉnh Đồng Nai ban hành (ảnh trích từ văn bản)

Theo thống kể của Cục Thuế tỉnh Đồng Nai, Tính đến thời điểm ngày 31/8/2023, số tiền thuế mà các cty nợ thuế của tỉnh Đồng Nai phải truy thu lên đến gần 776 tỉ đồng. Danh sách do Cục Thuế tỉnh này ban hành có 115 cty, trong đó có một số cty có mức nọ lên tới 100 tỉ đồng.

Điển hình như: công ty TNHH MTV Trịnh Phong Giang nợ thuế lên đến hơn 100 tỉ đồng; cty TNHH MTV Nhà máy sản xuất Cồn Tùng Lâm nợ hơn 100 tỉ đồng. Các cty khác với số dư nợ lớn như công ty TNHH Thành phố AQUA nợ hơn 62 tỉ đồng, cty TNHH Đầu Tư Bất Động Sản Long Hưng Phát nợ 45 tỉ đồng…. Bên cạnh đó còn có hàng chục cty còn nợ thuế hàng chục tỉ đồng.

Đáng chú ý, danh sách trên điểm tên một số cty hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực Bất động sản như công ty TNHH Thành phố AQUA, doanh nghiệp TNHH Đầu Tư Bất Động Sản Long Hưng Phát, Công Ty TNHH Đầu Tư Và Bất Động Sản Tường Minh,…

ngoài những trường hợp công khai tin tức nợ thuế, Cục Thuế Đồng Nai còn áp dụng các phương pháp khác đối với doanh nghiệp nợ thuế như cưỡng chế nợ thuế, tạm hoãn xuất cảnh đối với chủ doanh nghiệp.

Nguồn theo: CafeLand.vn https://cafeland.vn/tin-tuc/115-doanh-nghiep-o-dong-nai-bi-beu-ten-vi-no-thue-123084.html
Chia sẻ tin này:

Có thể bạn quan tâm