Giá bớt nhẹ vì quá rẻ rồi! 5815m² đất Cần Giờ chỉ 3.6 tỷ
- 21:46 27/01/2021
- 12
Mã tin: T005227
Loại Bất động sản: Bán đất
Địa chỉ: Xã An Thới Đông » Thành Phố Hồ Chí Minh
Diện tích: 5815 m2
Loại pháp lý: Đất dự án
Mặt tiền: 59 mét
Giá: Liên hệ
Tin được không! 5815m² đất "đẹp không tì vết" Cần Giờ chỉ 3.6 tỷ:
Tiềm năng tăng giá đất của Huyện Cần Giờ - Tiềm Năng Bất Động Sản “Cần Giờ” Được Đánh Thức.
- Huyện Cần Giờ được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới đầu tiên tại Việt Nam => Được ví như một viên ngọc thô chỉ chờ ngày được mài dũa.
- Cần Giờ là huyện duy nhất của TP. HCM giáp biển, với 15 km đường biển: Đầu tư siêu dự án Khu du lịch lấn biển Cần Giờ (Dự án Vinhomes và Vinpearl Cần Giờ) do Vingroup đầu tư được coi là dự án có quy mô lớn nhất Việt Nam trong năm.
-Cầu Cần Giờ có tổng chiều dài khoảng 7,4km vượt qua sông Soài Rạp sẽ thay thế cho phà Bình Khánh => kết nối giao thông hạ tầng, thuận lợi di chuyển giữa các khu vực với nhau.
- Dân cư đô thị sẽ quy hoạch gồm 4 khu dân cư: Cụm KDC Bình Khánh, KDC An Nghĩa, Cụm KDC Dần Xây,Cụm KDC đô thị cảng biển Long Hòa – Cần Thạnh => phát triển mô hình khu đô thị du lịch tầm cỡ quốc tế.